Tư Vấn

4 dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý nữ mà nữ giới không nên chủ quan xem thường – Kiến Thức Chia Sẻ

Khi nữ giới gặp phải tình trạng lãnh cảm với việc quan hệ tình dục hay gặp trục trặc trong chuyện “chăn gối” thì đó là lúc cơ thể bước vào giai đoạn suy giảm sinh lý. Có rất nhiều thay đổi trong cơ thể và đời sống sinh hoạt tình dục sẽ xảy ra. Do vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ 4 dấu hiệu cảnh báo bệnh yếu sinh lý nữ để kịp thời phòng tránh ngay từ sớm.

Ham muốn sụt giảm

Đây là một trong những dấu hiệu ban đầu của bệnh yếu sinh lý ở nữ giới. Khi ham muốn với “chuyện ấy” trở nên nhạt nhòa, không còn cảm giác thì bạn đang bước vào giai đoạn đầu tiên của suy giảm sinh lý.

4 dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý mà nữ giới không nên chủ quan xem thường - Ảnh 1.

Khô rát âm đạo

Cơ quan sinh dục của nữ giới khi được kích thích sẽ tiết ra chất dịch nhầy giúp cho việc giao ban diễn ra trơn tru, thuận lợi hơn. Tuy nhiên, nếu con gái đột nhiên cảm thấy vùng kín mình bị khô rát, ít tiết dịch nhầy hơn thì đó chính là một biểu hiện cảnh báo tình trạng yếu sinh lý và khiến nữ giới không còn cảm giác muốn làm “chuyện ấy” nữa.

4 dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý mà nữ giới không nên chủ quan xem thường - Ảnh 2.

Đau khi quan hệ tình dục

Khi gặp phải tình trạng khô rát âm đạo, việc quan hệ tình dục của bạn cũng trở nên khó khăn hơn, từ đó khiến bạn cảm thấy sợ hãi khi làm “chuyện ấy”. Âm đạo bị khô rát sẽ không tiết đủ chất nhờn và khiến niêm mạc dễ trầy xước, đồng thời làm quá trình quan hệ trở nên khó khăn, không thoải mái. Các chuyên gia sức khỏe tình dục cũng nhận định rằng, tình trạng đau khi quan hệ cũng có thể tạo thành những nỗi sợ hãi vô hình và tác động ngược đến cảm xúc yêu, hay cảm giác ham muốn ở phái nữ.

4 dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý mà nữ giới không nên chủ quan xem thường - Ảnh 3.

Cơ thể lão hóa nhanh

Ngoài chức năng tình dục bị ảnh hưởng thì làn da của bạn cũng sẽ có dấu hiệu lão hóa sớm, tình trạng da nhăn nheo, khô sạm cũng xuất hiện. Thế nên, nếu có người nói rằng trông bạn đang tiều tụy, xuống sắc thì nên chủ động đi khám xem có phải mắc bệnh yếu sinh lý hay không để kịp thời chữa trị từ sớm.

4 dấu hiệu của bệnh yếu sinh lý mà nữ giới không nên chủ quan xem thường - Ảnh 4.

Related Articles

Trả lời

Back to top button