Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

6 mẹo cực đơn giản giúp bạn giảm bớt được lượng đường trong chế độ ăn hàng ngày – Kiến Thức Chia Sẻ

Hầu hết, mọi người thường không mấy để tâm đến lượng đường in trên nhãn các loại thực phẩm mà mình mua 쿠키 런 크리스탈 버그 판 다운로드. Điều này vô tình khiến cơ thể phải tiếp nạp nhiều đường vượt mức cần thiết và kéo theo hàng loạt vấn đề sức khỏe tai hại 다운로드. Thế nhưng, nếu học theo một số mẹo sau đây thì bạn sẽ giảm bớt được lượng đường trong chế độ ăn hàng ngày của mình 다운로드.

Ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày

Thay vì chỉ ăn 3 bữa/ngày, bạn nên chia ra thành nhiều bữa nhỏ để ăn trong nhiều khung giờ khác nhau m16서버. Điều này vừa giúp bạn tiết chế được lượng đường mình đã tiêu thụ, vừa giúp cơ thể no lâu và không còn cảm giác thèm ăn vặt trong ngày. 

6 mẹo cực đơn giản giúp bạn cắt giảm bớt lượng đường tiêu thụ trong chế độ ăn của mình - Ảnh 1.

Đọc kỹ thành phần dinh dưỡng in trên bao bì

Nếu thường xuyên mua ngũ cốc thì bạn nên đọc kỹ thành phần dinh dưỡng in trên gói ngũ cốc đó 다운로드. Các gói ngũ cốc thường chứa lượng đường nhiều hơn bạn nghĩ, kể cả khi chúng có ghi nhãn là “tốt cho sức khỏe” 다운로드. Hãy chú ý đọc nhãn dinh dưỡng in trên bao bì và để ý xem hàm lượng đường trong ngũ cốc có cao hơn hàm lượng chất xơ hay không 다운로드. Nếu hàm lượng chất xơ thấp hơn hàm lượng đường thì rõ ràng đó không phải là loại ngũ cốc an toàn cho sức khỏe của bạn 다운로드.

6 mẹo cực đơn giản giúp bạn cắt giảm bớt lượng đường tiêu thụ trong chế độ ăn của mình - Ảnh 2.

Ăn nhiều trái cây và rau củ hơn

Thay vì tập trung vào việc cắt giảm lượng đường trong ngày, chuyên gia khuyên bạn nên quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống của mình 다운로드. Hãy thêm nhiều trái cây tươi và rau củ vào trong các bữa ăn hàng ngày. Bởi đây đều là những loại thực phẩm giàu chất xơ và vitamin, giúp bạn được cung cấp đủ dinh dưỡng cũng như giảm cân lành mạnh hơn 다운로드.

6 mẹo cực đơn giản giúp bạn cắt giảm bớt lượng đường tiêu thụ trong chế độ ăn của mình - Ảnh 3.

Ăn sữa chua trắng với trái cây, thay vì sữa chua có hương vị

Đừng nghĩ rằng tất cả các loại sữa chua đều lành mạnh. Trên thực tế, mặc dù sữa chua giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn, nhưng đó là khi bạn tiêu thụ loại sữa chua trắng không có hương vị. Mặt khác, nếu bạn không thích hương vị của sữa chua trắng thì có thể thêm vào một ít trái cây tươi chứ không nên tiêu thụ loại sữa chua có hương vị nhân tạo, thường chứa rất nhiều đường.

6 mẹo cực đơn giản giúp bạn cắt giảm bớt lượng đường tiêu thụ trong chế độ ăn của mình - Ảnh 4.

Ăn trái cây tươi thay vì uống nước ép trái cây

Nước ép trái cây thường chứa nhiều đường và không mang lại đủ chất xơ bằng những loại trái cây tươi thông thường. Trong khi đó, chất xơ là nguồn năng lượng cần thiết giúp bạn hoạt động cơ thể suốt cả ngày. Do đó, thay vì uống nước ép trái cây, hãy gọt vỏ và ăn trái cây tươi để thu nạp nguồn chất xơ dồi dào hơn.

6 mẹo cực đơn giản giúp bạn cắt giảm bớt lượng đường tiêu thụ trong chế độ ăn của mình - Ảnh 5.

Uống nhiều nước

Cùng với trái cây và rau củ, hãy duy trì thói quen uống đủ từ 2 – 2,5 lít nước mỗi ngày. Nếu bạn cung cấp đủ nước cho cơ thể thì không những loại bỏ được nhiều độc tố dư thừa mà còn tránh cơn thèm đồ uống có đường trong ngày.

6 mẹo cực đơn giản giúp bạn cắt giảm bớt lượng đường tiêu thụ trong chế độ ăn của mình - Ảnh 6.

Nguồn: Thisisinsider

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close