Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

9 loại trái cây Low-carb để giảm cân bạn nên thử ngay – Kiến Thức Chia Sẻ

9 loại trái cây Low-carb để giảm cân bạn nên thử ngay - Ảnh 1.

Do fructose cao, trái cây có hàm lượng carbohydrate cao 다운로드. Nếu bạn đang theo dõi lượng carbohydrate và lượng calo thì nên chọn những loại trái cây có hàm lượng nước cao hơn, đẫn đến hàm lượng carbohydrate thấp hơn, đó là điều cần thiết để giảm cân 다운로드.

9 loại trái cây Low-carb để giảm cân bạn nên thử ngay - Ảnh 2.

Dưa hấu: Dưa hấu là một trong những loại trái cây low-carb tốt nhất để giảm cân vì chúng chứa 30 calo và có lượng carbohydrate thấp 다운로드. Theo dữ liệu của Bộ Nông nghiệp MỸ (USDA), 100 g dưa hấu chứa 8 g carbohydrate. Dưa hấu chứa khoảng 92% nước, giữ cho bạn no lâu và giảm cảm giác thèm ăn 눈이 부시게.

9 loại trái cây Low-carb để giảm cân bạn nên thử ngay - Ảnh 3.

Dâu tây: Dâu tây cũng ít carbohydrate và bạn có thể thêm chúng vào chế độ ăn uống giảm cân 다운로드. Theo dữ liệu của USDA, mỗi 100 g ăn dâu tây chứa 8 g carbohydrate. Dâu tây cũng có khả năng kích thích sự trao đổi chất của bạn và giúp ngăn chặn sự thèm ăn do sự hiện diện của chất xơ hòa tan được gọi là pectin 어도비 포토샵 cc 다운로드. 100g dâu tây chỉ có 33 calo và giúp bạn giảm cân dễ dàng hơn.

9 loại trái cây Low-carb để giảm cân bạn nên thử ngay - Ảnh 4.

Bơ: Trái bơ có hàm lượng carbohydrate tương đối thấp 다운로드. Mỗi 100 g bơ chứa 160 calo và 9 g carbohydrate. Bơ là loại trái cây hoàn hảo để giảm cân vì chúng giúp giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt 터미네이터 다크 페이트 다운로드.

9 loại trái cây Low-carb để giảm cân bạn nên thử ngay - Ảnh 5.

Mâm xôi: Mâm xôi có thể là một bổ sung lành mạnh cho kế hoạch giảm cân của bạn 다크 스타 다운로드. Nó chứa một loại chất xơ hòa tan được gọi là pectin giúp thúc đẩy cảm giác no, do đó giúp giảm cân. Theo số liệu của USDA, mỗi 100 g quả mâm xôi chứa 10 g carbohydrate và 43 calo 마크 통합 모드.

9 loại trái cây Low-carb để giảm cân bạn nên thử ngay - Ảnh 6.

Đào là một loại trái cây low-carb mà bạn có thể thêm vào chế độ ăn uống giảm cân của bạn. Chúng chứa flavonoid được gọi là catechin giúp thúc đẩy sự trao đổi chất. Do đó bạn đốt cháy calo nhanh chóng và giảm cân nhanh. Theo dữ liệu của USDA, 100 g đào có chứa 10 g carbohydrates và 39 calo.

9 loại trái cây Low-carb để giảm cân bạn nên thử ngay - Ảnh 7.

Dưa lê: Dưa dưới cũng có hàm lượng nước cao hơn nên giúp bạn no lâu, do đó kiểm soát lượng thức ăn và lượng calo bạn tiêu thụ từ các loại thực phẩm khác. Điều này hỗ trợ giảm cân. Chúng có hàm lượng carbohydrate thấp với 9 g trong một khẩu phần 100 g.

9 loại trái cây Low-carb để giảm cân bạn nên thử ngay - Ảnh 8.

Dưa lưới cũng là loại trái cây carb thấp. Nó là một lựa chọn tuyệt vời để giảm cân bởi vì chỉ có 34 calo và 8 g carbohydrate trong 100 g. Nó cũng giàu chất xơ, đặc biệt là hạt của nó giữ cho dạ dày của bạn đầy và giảm lượng thức ăn.

9 loại trái cây Low-carb để giảm cân bạn nên thử ngay - Ảnh 9.

Chanh: Chanh cũng có đặc tính đốt cháy chất béo và giúp tăng tốc độ trao đổi chất, từ đó giúp giảm cân nhanh. Nó cũng được biết đến để hỗ trợ hydrat hóa và cải thiện sức khỏe. 100 g chanh có 29 calo và 9 g carbohydrates.

9 loại trái cây Low-carb để giảm cân bạn nên thử ngay - Ảnh 10.

Ổi có sự kết hợp hoàn hảo của các chất dinh dưỡng là chất xơ, kali, vitamin và chất chống oxy hóa giúp giữ cho vòng eo thon gọn. Nó giúp thúc đẩy sự trao đổi chất, đó là chìa khóa cho bất kỳ chương trình giảm cân nào. 100 g ổi có chứa 14 g carbohydrate và 68 calo.

Theo Boldsky

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close