Tư Vấn

Bài tập giảm mỡ vòng eo chỉ tốn 1 phút của đài KBS Hàn Quốc – Kiến Thức Chia Sẻ

Vòng eo to là nỗi khổ của rất nhiều người không chỉ đối với con gái mà ngay cả các chàng trai cũng đau đầu vì bụng ngày càng to ra. Điển hình như chàng trai trong clip với chiếc bụng mỡ to béo thế này thì không biết tập luyện đến khi nào mới có thể thu gọn lại được.

Thế nhưng, tin cực vui cho các bạn có vòng eo và chiếc bụng to đùng là đài KBS Hàn Quốc đã hướng dẫn một bài tập đơn giản đến không ngờ, chỉ tốn 1 phút cho mỗi lần tập nhưng lại có thể giảm tận hơn 7cm vòng eo. Tức là, nếu bạn nào có vòng eo to gần 70cm thì chỉ trong một thời gian ngắn chịu khó theo bài tập này sẽ lấy lại được vòng eo 60cm một cách bất ngờ nhé.

Để kiểm chứng về hiệu quả của bài tập này thì huấn luyện viên đã đo vòng eo của anh chàng trước khi bắt đầu áp dụng bài tập. Vòng eo của anh này đang ở mức 99.06cm bạn nhé.

Và anh chàng này chỉ cần kiên trì tập theo bài tập sau thì có thể giảm đến hơn 7cm vòng eo một cách ngoạn mục. Vậy bài tập “thần kì” này ra sao, chúng ta cùng tập thử bạn nhé.

Bài tập giảm mỡ vòng eo:

Động tác 1: Căng giãn người

Bạn đứng khép 2 chân gần nhau, đưa 2 tay qua khỏi đầu, 2 lòng bàn tay chạm vào nhau. Sau đó, bạn từ từ nghiêng người sang trái để phần cơ ở lườn và eo căng giãn ra. Giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Tiếp theo, bạn nghiêng người qua bên phải và cũng giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Động tác này tác động nhiều ở 2 bên eo giúp thu gọn vòng eo hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ vòng eo chỉ tốn 1 phút của đài KBS Hàn Quốc - Kiến Thức Chia Sẻ 7
Bài tập giảm mỡ vòng eo chỉ tốn 1 phút của đài KBS Hàn Quốc - Kiến Thức Chia Sẻ 8

Động tác 2: Xoay người

Giữ nguyên tư thế đứng, đồng thời đưa 2 tay đặt sau đầu. Sau đó, bạn bắt đầu xoay thân trên sang trái sao cho 2 tay tạo góc vuông với cơ thể. Giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Sau đó, bạn tiếp tục xoay người sang phải và cũng giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Động tác này tuy đơn giản nhưng tác động rất nhiều vào các cơ ở vùng eo và bụng nên đôi khi bạn sẽ thấy cơ bị căng tức, thậm chí đau nhức.

Động tác 3: Ngả người về sau

Giữ nguyên tư thế đứng, đưa 2 tay qua khỏi đầu, 2 lòng bàn tay chạm vào nhau. Sau đó, cố gắng ngả người về sau càng nhiều càng tốt. Giữ nguyên tư thế trong 10 giây. Động tác này tác động rất nhiều vào các cơ vùng bụng nên giúp đánh tan mỡ bụng và thu gọn eo nhanh chóng.

Động tác 4: Bước chân

Bạn đứng thẳng, 2 chân khép lại, 2 tay chống vào hông. Sau đó, bạn đưa 1 chân ra trước và trụ bằng phần gót chân. Cố gắng giữ cho chân và người thẳng trong 5 giây. Sau đó thu chân lại và tiếp tục thực hiện với chân kia cũng trong 5 giây. Động tác tuy đơn giản nhưng rất khó giữ thăng bằng nên bạn phải cẩn thận để không té ngã. Động tác này cũng tác động nhiều vào cơ bụng giúp bụng nhỏ đi hiệu quả hơn.

Như vậy, chỉ với 4 động tác đơn giản không ngờ và chỉ tốn đúng 1 phút để thực hiện mà lại mang đến hiệu quả thu gọn vòng eo như ý thì đúng là không còn gì bằng bạn nhé. Và để chứng minh cho hiệu quả của bài tập thì huấn luyện viên đã đo lại vòng eo của anh chàng tham gia tập luyện. Đúng là quá bất ngờ khi eo của anh này chỉ còn 91.44cm, tức là đã giảm đi tận 7.62cm cho vòng eo to của mình.

Vậy phải tập trong bao lâu mới có được hiệu quả kinh ngạc như trên? Theo huấn luyện viên trong chương trình thì sau khi tập là bạn đã cảm nhận ngay tác động của bài tập lên vòng eo của mình. Tuy nhiên, để nhận được hiệu quả rõ rệt thì bạn hãy cố gắng thực hiện đều đặn ngày 3 lần, tức là chỉ mất 3 phút mỗi ngày trong vòng 3 tháng thì chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với vòng eo thon gọn của mình.

Nguồn: KBSlife

Related Articles

Trả lời

Back to top button