Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

CAI NGHIỆN ĐƯỜNG BẰNG TINH DẦU BẠC HÀ

Món ăn ngọt là món ăn yêu thích của nhiều người và cũng là món ăn yêu thích của tế bào ung thư cũng như vi khuẩn có hại tuy nhiên chúng ta có thể cai nghiện đường bằng tinh dầu bạc hà dùng dầu dừa làm dầu nền.

Nếu Bạn nghiện ăn ngọt và chưa tìm được cách trị thì Bạn hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé!

I. Tác hại của đường lên sức khỏe con người:

Giáo sư Hoebel Đại học Princeton cho rằng đường kích thích các thụ thể tương tự như kích thích trực tiếp bằng các loại thuốc như heroin hay morphine. Journal of Psychoactive Drugs dẫn một nghiên cứu được công bố năm 2010 rằng đường gây nghiện và nghiện đường là một thói quen rất khó cai, đặc biệt là khi cơ thể và đường tiêu hóa đầy nấm men, nấm candida, ký sinh trùng và vi khuẩn mà đường yêu thích.

II. Cách cai nghiện đường bằng tinh dầu bạc hà (Peppermint Essential Oil):

Bạn có thể đánh bại chứng nghiện đường bằng tinh dầu bạc hà. Alan Hirsch MD đã nghiên cứu khả năng của tinh dầu bạc hà đến trung tâm cảm giác no trong não. Ông thấy rằng hương bạc hà trực tiếp ảnh hưởng đến ventro-medial vùng dưới đồi [ventro-medial nucleus of the hypothalamus].

 A. Nguyên liệu:

Dầu dừa làm dầu nền: 98%

Dầu bạc hà: 2%

B. Cách làm:

– Bôi vào lòng bàn chân.
– Xông hơi
– Bôi vào vùng bụng và trên rốn.
– Bôi vào mặt trong cổ tay. Ngày 2 lần sáng tối để dứt cảm giác thèm đồ ngọt.

Bên trên là cách cai nghiện đường bằng tinh dầu bạc hà, bạn có thể đọc thêm tác hại của đường đến căn bệnh ung thư qua bài viết: TRỊ UNG THƯ BẰNG CÁCH BỎ ĐÓI TẾ BÀO UNG THƯ

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close