Tư Vấn

Cô gái người Anh đã giảm tới 3,8kg sau khi thực hiện liệu trình Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn trong 7 ngày – Kiến Thức Chia Sẻ

Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn bằng hỗn hợp nước ép trái cây, rau củ, smoothie… đang là phương pháp được nhiều người áp dụng để thanh lọc cũng như giảm cân. Thời gian phù hợp nhất để thực hiện quá trình detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn đó là từ 5 đến 7 ngày. Phương pháp này đòi hỏi một sức khỏe tốt để thực hiện và sự quyết tâm lớn để vượt qua những cảm giác đói, mệt do phải từ bỏ chế độ ăn thông thường.

Cô gái người Anh đã giảm tới 3,8kg sau khi thực hiện liệu trình Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn trong 7 ngày - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi bạn đã đủ quyết tâm để vượt qua thì kết quả đem lại sẽ rất xứng đáng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tham khảo hành trình giảm 3,8kg sau một tuần detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn của Anneli Bush – một cô gái đang sống tại London (Anh).

Ngày 1:

Anneli bắt đầu ngày mới của mình bằng bữa sáng với salad hoa quả cùng hạt quinoa. Bữa trưa của cô tương đối thịnh soạn với mì ống và cá hồi, rau xanh. Đến bữa tối, Anneli ăn salad rau quả cùng một phần nhỏ cơm gạo lứt. Trước khi đi ngủ, cô uống một cốc nước ép táo quế để cơ thể làm quen dần với các loại nước detox. Anneli cảm thấy rất dễ chịu và đã ngủ đủ 8 tiếng.

Ngày 2:

Anneli thức dậy và cảm thấy vẫn khỏe mạnh và vui vẻ. Bữa sáng của cô là khoai lang tím nghiền cùng một chút trái cây và các loại hạt. Anneli thậm chí còn đi đến một lớp học nâng tạ trong vòng 60 phút mà không cảm thấy đói hay mệt. Đến buổi trưa, hành trình uống nước thay ăn của cô bắt đầu bằng smoothie dứa, táo và cỏ lúa mì. Vào giữa buổi chiều, cô uống smoothie táo, chuối và cà rốt. Đến tối thì Anneli đã cảm thấy hơi đói, và bữa tối của cô là món sữa chuối.

Cô gái người Anh đã giảm tới 3,8kg sau khi thực hiện liệu trình Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn trong 7 ngày - Kiến Thức Chia Sẻ 13
Cô gái người Anh đã giảm tới 3,8kg sau khi thực hiện liệu trình Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn trong 7 ngày - Kiến Thức Chia Sẻ 14

Ngày 3:

Anneli dậy từ sớm để chuẩn bị nước ép và cảm thấy bình thường, không quá uể oải cũng như vùng bụng đã phẳng hơn đôi chút. Bữa sáng của Anneli có smoothie dứa, táo và cỏ lúa mì. Đến trưa, cô uống sữa chuối. Lúc này, cảm giác đói đã bắt đầu tăng lên rõ rệt. Anneli cảm thấy dễ chịu hơn đôi chút khi uống nước chanh vào đầu giờ chiều, nhưng sau đó cô đã phải bỏ dở lớp học thể dục vì cảm thấy hơi chóng mặt và khá đuối sức, thậm chí tâm trạng đã có chút đi xuống.

Cô gái người Anh đã giảm tới 3,8kg sau khi thực hiện liệu trình Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn trong 7 ngày - Ảnh 5.

Ngày 4:

Do đêm hôm trước phải thức khuya làm việc, Anneli đã không ngủ đủ 8 tiếng như lời khuyên, thế nên cô đã rất mệt mỏi khi thức dậy. Cảm giác đau đầu, tâm trạng đi xuống cũng như dạ dày trống rỗng là những gì cô cảm nhận rõ rệt nhất. Hôm nay, cô uống smoothie dưa chuột, cần tây, táo và cải xoăn. Thức uống này dù giàu năng lượng hơn nhưng theo Anneli thì ngày thứ 4 là ngày khó khăn nhất trong cả quá trình detox. Cô rất mệt mỏi và đã đi ngủ từ rất sớm.

Cô gái người Anh đã giảm tới 3,8kg sau khi thực hiện liệu trình Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn trong 7 ngày - Ảnh 6.

Ngày 5:

Do đã được ngủ đủ cũng như cơ thể đã thích nghi hơn, vào ngày thứ 5, Anneli thức dậy đã thấy khỏe khoắn hơn đôi chút và vùng bụng cũng phẳng đi tương đối. Cô vẫn hơi mệt mỏi nhưng tâm trạng đã tốt hơn. Cô uống nước ép cà rốt, smoothie táo, dứa, cỏ lúa mì cùng sữa chuối. Anneli tập luyện nhẹ nhàng và đi ngủ từ rất sớm.

Cô gái người Anh đã giảm tới 3,8kg sau khi thực hiện liệu trình Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn trong 7 ngày - Ảnh 7.

Ngày 6:

Quá trình sắp kết thúc và Anneli đã thấy vui hơn rất nhiều, dù vẫn hơi chóng mặt nhưng cô đã quen với việc uống các loại nước ép hơn. Thực đơn hôm nay của Anneli có smoothie rau chân vịt, lê, cần tây và nước ép củ cải đỏ.

Cô gái người Anh đã giảm tới 3,8kg sau khi thực hiện liệu trình Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn trong 7 ngày - Kiến Thức Chia Sẻ 15
Cô gái người Anh đã giảm tới 3,8kg sau khi thực hiện liệu trình Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn trong 7 ngày - Kiến Thức Chia Sẻ 16

Ngày 7:

Quá trình chỉ uống nước thay ăn đã kết thúc và Anneli bắt đầu ăn nhẹ trở lại với súp củ cải đỏ và súp cà rốt. Anneli cảm thấy cơ thể đã nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều, cũng như rất vui vì đã hoàn thành hành trình 7 ngày detox đầy khó khăn. Vùng bụng nhiều mỡ nay cũng đã biến mất.

Cô gái người Anh đã giảm tới 3,8kg sau khi thực hiện liệu trình Detox thay thế các bữa ăn hoàn toàn trong 7 ngày - Ảnh 9.

*Kết quả:

Quá trình detox này đã giúp Anneli giảm được đến 3,8kg sau 7 ngày, mặc dù ban đầu, mục tiêu chính của cô chỉ là thanh lọc cơ thể. Cơ thể cô cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, dễ ngủ vào buổi tối, đồng thời không còn bị đầy hơi và ợ nóng sau mỗi bữa ăn như trước. Detox khiến Anneli nhận ra tầm quan trọng của thực phẩm, cô bắt đầu ăn nhiều rau xanh hơn, duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và tập luyện hợp lý để có được vóc dáng chuẩn mực như thế này.

Nguồn: Annelibush

Related Articles

Trả lời

Back to top button