Tư Vấn

Cô gái người Trung Quốc từng nặng 61kg đã đánh bay 13kg dư thừa nhờ 2 bí quyết giảm cân mà ai cũng có thể làm được – Kiến Thức Chia Sẻ

Giảm cân luôn là đề tài muôn thuở được hội con gái đặc biệt quan tâm hàng ngày. Do nhu cầu ăn uống ngày càng tăng cao, kèm theo đó là những thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh nên con gái rất dễ tăng cân. Tuy nhiên, một cô gái người Trung Quốc mới đây đã chia sẻ bí quyết giảm cân vô cùng đơn giản của mình trên mạng xã hội cho mọi người cùng biết.

Cô gái người Trung Quốc từng nặng 61kg đã đánh bay 13kg dư thừa nhờ 2 bí quyết mà ai cũng có thể làm được - Ảnh 1.

Theo đó, cô gái này từng đạt ngưỡng 61kg và sau một thời gian giảm cân, cô chỉ còn nặng 48kg. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết giảm cân của cô gái người Trung Quốc này thông qua chế độ ăn uống và phương pháp tập luyện hàng ngày để giảm được 13kg thần tốc như thế nào bạn nhé!

Chế độ ăn uống 

Khi bước vào giai đoạn giảm cân, cô gái này đã tuân theo một chế độ ăn kiêng như sau:

– Bữa sáng: Uống 1 ly nước ấm để làm sạch dạ dày vào buổi sáng sớm, sau đó ăn sáng bình thường.

Cô gái người Trung Quốc từng nặng 61kg đã đánh bay 13kg dư thừa nhờ 2 bí quyết mà ai cũng có thể làm được - Ảnh 2.

Việc uống nước ấm trước khi ăn sáng sẽ kích thích hệ tiêu hóa, đồng thời giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn và làm tăng nhiệt độ bên trong cơ thể. Bên cạnh đó, tỷ lệ trao đổi chất trong cơ thể cũng sẽ tăng lên và giúp đốt cháy được nhiều calories hơn trong ngày.

– Bữa trưa: Uống thêm 1 ly nước trước khi ăn trưa, sau đó ăn trưa với nhiều rau xanh và các loại thực phẩm giàu protein.

Cô gái người Trung Quốc từng nặng 61kg đã đánh bay 13kg dư thừa nhờ 2 bí quyết mà ai cũng có thể làm được - Ảnh 3.

Trước mỗi bữa ăn, việc uống 1 ly nước sẽ giúp bạn nhanh no và ăn ít hơn, từ đó khiến lượng calories nạp vào cơ thể cũng giảm xuống. Sau đó, bạn hãy ăn nhiều rau xanh và các loại thực phẩm chứa nhiều protein như cô gái này để giảm lượng carbs cũng như đường trong cơ thể. Tuy nhiên, hãy nhớ nhai thật chậm, từ tốn để tạo cảm giác no sớm hơn.

– Bữa tối: Không ăn gì cả, chỉ uống nước detox đậu tự pha chế.

Cô gái người Trung Quốc từng nặng 61kg đã đánh bay 13kg dư thừa nhờ 2 bí quyết giảm cân mà ai cũng có thể làm được - Kiến Thức Chia Sẻ 2

Chuẩn bị nguyên liệu làm nước detox đậu:

– 20gr đậu đen.

– 20gr đậu đỏ.

– 20gr đậu xanh.

*Cách thực hiện:

Cô gái người Trung Quốc từng nặng 61kg đã đánh bay 13kg dư thừa nhờ 2 bí quyết giảm cân mà ai cũng có thể làm được - Kiến Thức Chia Sẻ 3

Bước 1:

– Hòa 3 loại đậu với nước sạch, để ngâm qua đêm.

Cô gái người Trung Quốc từng nặng 61kg đã đánh bay 13kg dư thừa nhờ 2 bí quyết giảm cân mà ai cũng có thể làm được - Kiến Thức Chia Sẻ 4

Bước 2:

– Lọc đậu cho vào nồi cơm điện.

– Bật chế độ nấu cơm và đổ nước trên mặt đậu.

Cô gái người Trung Quốc từng nặng 61kg đã đánh bay 13kg dư thừa nhờ 2 bí quyết giảm cân mà ai cũng có thể làm được - Kiến Thức Chia Sẻ 5

Bước 3:

– Đợi nồi cơm nấu cho đến khi đậu chín mềm.

Cô gái người Trung Quốc từng nặng 61kg đã đánh bay 13kg dư thừa nhờ 2 bí quyết giảm cân mà ai cũng có thể làm được - Kiến Thức Chia Sẻ 6

Bước 4:

– Múc nước đậu trong nồi ra bát, đợi nguội rồi uống hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh để uống ngon hơn.

Theo chia sẻ từ cô gái này thì đậu đỏ và đậu xanh được xem là những loại thực phẩm detox cực giàu chất xơ, lại ít chất béo nên giúp giảm cân cũng như làm đẹp da hiệu quả. Còn trong đậu đen có anthocyanin nên giúp hạn chế hấp thu chất béo và thải độc ra ngoài cơ thể nhanh chóng.

Phương pháp tập luyện

Bên cạnh chế độ ăn kiêng, cô gái này còn thực hiện những bài tập thể dục ở ngay tại nhà vào buổi sáng và buổi tối để thúc đẩy cơ thể giảm cân nhanh hơn. Những bài tập này đều được thực hiện 2 lần/ngày, mỗi lần kéo dài 30 giây.

Bài tập 1: Đặt tay lên hông, bước chân trái lên trước rồi thu về và làm tương tự với chân phải.

Bài tập 2: Nhón chân trái xuống rồi đưa chân phải lên trước, sau đó đảo ngược 2 chân. Đồng thời, tay vung lên xuống theo nhịp chân.

Bài tập 3: Đứng thẳng, chân dang rộng khoảng 60cm, đưa 2 tay sang ngang. Lần lượt đưa người sang trái, sang phải, chân giữ nguyên, chuyển động cơ thể nhịp nhàng.

Bài tập 4: Đứng thẳng, 2 tay dang ngang, đồng thời chân trái nhảy nhẹ sang trái theo nhịp rồi đổi chân sang phải. Thực hiện 2 chân luân phiên, làm liên tục.

Bài tập 5: Đứng thẳng người, giơ 2 tay lên cao và lắc mông theo nhịp điệu.

Bài tập 6: Đặt tay lên 2 bên hông, đứng dang rộng chân và xoay hông lên xuống trong 30 giây.

Bài tập 7: Đứng thẳng người rồi cúi xuống, 2 tay vỗ vào nhau. Đồng thời, chân bước nhịp nhàng sang phải rồi sang sang trái. 

Bài tập 8: Đứng thẳng, 2 tay dang ngang rồi từ từ xoay người. Đưa tay trái chạm xuống chân phải rồi đổi bên tay phải chạm trân trái.

Bài tập 9: Đứng thẳng người, sau đó nhún chân xuống 4 lần, hạ người ngồi xổm, gập khuỷu tay.

Nhờ chăm chỉ tuân theo phương pháp giảm cân này nên cô gái người Trung Quốc đã giảm được tới 13kg.

Cô gái người Trung Quốc từng nặng 61kg đã đánh bay 13kg dư thừa nhờ 2 bí quyết mà ai cũng có thể làm được - Ảnh 18.

Nếu bạn cũng có ý định giảm cân thì có thể áp dụng theo bí quyết giảm cân của cô gái này để thu về hiệu quả tương tự.

Nguồn: Cocomy

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close