Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

Cơ thể xuất hiện những vết bầm tím trên da cũng có thể cảnh báo một loạt vấn đề sức khỏe tiềm ẩn – Kiến Thức Chia Sẻ

Nếu bạn là một cô nàng vụng về, hậu đậu thì chuyện gặp phải những vết bầm tím trên da là điều rất đỗi bình thường 다운로드. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nó cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo hàng loạt vấn đề sức khỏe đang tiềm ẩn trong cơ thể bạn 카카오톡 봇 다운로드. Cùng tìm hiểu xem đó là những vấn đề sức khỏe nào để kịp thời phòng tránh từ sớm bạn nhé!

Rối loạn máu

Hemophilia là bệnh rối loạn đông máu khiến máu khó đông và chảy thường xuyên 원숭이섬의 비밀 3 다운로드. Lúc này, chỉ một sự va chạm cơ thể nhỏ cũng có thể gây thâm tím trên da. Mặt khác, những vết bầm tím trên da không rõ lý do cũng có thể là biểu hiện của bệnh ung thư máu 다운로드. Do đó, bạn nên chủ động đi khám để được chẩn đoán đúng về tình trạng sức khỏe hiện tại của mình.

Cơ thể xuất hiện những vết bầm tím trên da cũng có thể cảnh báo một loạt vấn đề sức khỏe tiềm ẩn - Ảnh 1.

Cơ thể thiếu chất

Vitamin C có vai trò quan trọng giúp chữa lành vết thương và hình thành collagen trong cơ thể bạn 소시지 다운로드. Vậy nên, nếu cơ thể thiếu hụt vitamin C thì các mạch máu nhỏ sẽ bị phá vỡ và gây ra tình trạng bầm tím trên da.

Cơ thể xuất hiện những vết bầm tím trên da cũng có thể cảnh báo một loạt vấn đề sức khỏe tiềm ẩn - Ảnh 2.

Gặp tác dụng phụ với một số loại thuốc

Một số loại thuốc như aspirin, thuốc tránh thai, steroid… có chứa tác dụng phụ gây ra những vết bầm tím trên da nếu bạn sử dụng quá mức cho phép 다운로드. Do vậy, bạn nên cẩn thận hơn trong việc sử dụng những loại thuốc này và chỉ uống theo đúng đơn chỉ định từ bác sĩ xssfworkbook.

Cơ thể xuất hiện những vết bầm tím trên da cũng có thể cảnh báo một loạt vấn đề sức khỏe tiềm ẩn - Ảnh 3.

Tiểu đường

Nếu thường xuyên xuất hiện những mảng da đỏ trên cơ thể thì đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh tiểu đường đang phát triển 김세영 갬블. Nguyên nhân là do các mạch máu, da và thần kinh bị suy yếu nên gây ra hiện tượng xuất huyết mao mạch bên trong.

Cơ thể xuất hiện những vết bầm tím trên da cũng có thể cảnh báo một loạt vấn đề sức khỏe tiềm ẩn - Ảnh 4.

Lão hóa da

Yếu tố tuổi tác cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến các vết thâm tím trên da 다운로드. Khi bạn càng có tuổi thì cơ thể sẽ sản xuất ít collagen hơn, từ đó làm giảm đi lớp mỡ bảo vệ da. Lúc này, cơ thể sẽ xuất hiện các vết bầm tím không kiểm soát hoặc chỉ cần ấn nhẹ lên da cũng thấy có 다운로드.

Cơ thể xuất hiện những vết bầm tím trên da cũng có thể cảnh báo một loạt vấn đề sức khỏe tiềm ẩn - Ảnh 5.

Nguồn: Boldsky

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close