Tư Vấn

Con gái ai cũng mắc phải ít nhất 1 thói quen gây hại đến nhan sắc và sức khoẻ này – Kiến Thức Chia Sẻ

Hội con gái ơi, nếu mắc phải một trong những thói quen xấu sau thì nên sửa ngay để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như nhan sắc của mình nhé!

Ăn uống tuỳ tiện theo sở thích

Với những cô nàng thường hay la cà hàng quán thì bất kỳ khung giờ nào cũng có thể nghĩ đến đồ ăn được. Tuy nhiên, chuyện ăn uống theo sở thích và không kiểm soát cơ thể của mình sẽ khiến bạn tìm đến những món đồ ăn nhanh chứa nhiều đường ngọt và dầu mỡ, từ đó là nguyên nhân gây ra tình trạng thừa cân, béo phì. Để cải thiện tình trạng này thì bạn nên siêng tập thể dục nhiều hơn, ra ngoài đi chơi cùng bạn bè, nghe nhạc thư giãn… tránh để bản thân rảnh rỗi mà nghĩ đến chuyện ăn uống.

Con gái ai cũng mắc phải ít nhất 1 thói quen gây hại đến nhan sắc và sức khoẻ này - Ảnh 1.

Mặc áo ngực sai kích thước

Việc mặc áo ngực không đúng kích thước có thể gây ra nhiều hậu quả ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Trong đó có một số căn bệnh phổ biến như ung thư vú, biến dạng ngực, đau đầu, đau lưng, mỏi vai gáy… Do đó, bạn nên tìm mua những chiếc áo ngực vừa đúng kích cỡ ngực của mình để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Con gái ai cũng mắc phải ít nhất 1 thói quen gây hại đến nhan sắc và sức khoẻ này - Ảnh 2.

Để tóc ướt khi ngủ

Đây chính là một trong những thói quen vô cùng tai hại mà không riêng nữ giới, nam giới cũng mắc phải rất nhiều. Đi ngủ với một mái tóc ướt sẽ gây ảnh hưởng đến dây thần kinh số 7, từ đó khiến bạn có nguy cơ bị liệt cơ mặt và đau đầu kinh niên. Bên cạnh đó, một mái tóc ướt nhẹp không được hong khô cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nấm da đầu, rụng tóc, hói đầu, bong vẩy… Đặc biệt, mái tóc ẩm sau một đêm ngủ dậy còn có mùi lạ và khiến bạn mất tự tin với tình trạng bết dính da đầu.

Con gái ai cũng mắc phải ít nhất 1 thói quen gây hại đến nhan sắc và sức khoẻ này - Ảnh 3.

Quan hệ không an toàn

Việc quan hệ tình dục với người khác giới mà không sử dụng bất kỳ biện pháp bảo vệ nào có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng sinh sản của nữ giới. Một số bệnh như sùi mào gà, lậu, giang mai… là những căn bệnh mà con gái có nguy cơ phải đối mặt, Vì vậy để bảo vệ sức khỏe thì bạn nên chủ động tìm đến những phương pháp phòng chống trong quá trình giao hợp.

Con gái ai cũng mắc phải ít nhất 1 thói quen gây hại đến nhan sắc và sức khoẻ này - Ảnh 4.

Related Articles

Trả lời

Back to top button