Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

Con gái nhớ thuộc nằm lòng 5 điều tối kỵ tránh làm trong ngày đèn đỏ – Kiến Thức Chia Sẻ

Con gái cứ luôn tự hỏi rằng, liệu có cách nào làm giảm bớt những nỗi đau thường gặp phải trong ngày đèn đỏ hay không 다운로드? Thực chất, ngoài những cách làm xoa dịu nỗi đau bên ngoài thì bạn cũng nên tuân thủ một số nguyên tắc trong ngày này 알레그로 뷰어 다운로드. Và dưới đây là 5 điều tối kỵ cần tránh thực hiện trong ngày đèn đỏ để hạn chế tối đa những cơn đau nhức, mệt mỏi có thể gặp phải 다운로드.

Tránh ăn đồ lạnh

Việc ăn đồ lạnh trong ngày đèn đỏ sẽ vô tình khiến tử cung bị kích thích và co bóp nhiều hơn 트위치 자동 다운로드. Đồng thời, nó còn làm cản trở chu kỳ kinh nguyệt và gây đau đớn cơ thể. Do vậy, trong những ngày đèn đỏ diễn ra, bạn nên tránh ăn đồ lạnh và dùng đồ nóng nhiều hơn để xoa dịu vùng bụng tốt nhất 슈퍼마리오 64 다운로드.

Con gái nhớ thuộc nằm lòng 5 điều tối kỵ không được làm trong ngày đèn đỏ - Ảnh 1.

Không ăn đồ chiên rán nhiều dầu mỡ

Vào ngày đèn đỏ, lượng hormone trong cơ thể cũng sẽ có sự biến đổi làm gia tăng nhiều các tuyến dầu trên da 다운로드. Điều này cũng khiến mụn dễ dàng xuất hiện và nổi chi chít trên khuôn mặt của bạn. Lúc này, nếu bạn còn nạp thêm mỡ thì chỉ khiến tình trạng mụn càng trở nên trầm trọng hơn 파워포인트 2007 한글판 다운로드. Ngoài ra, trong những ngày này, lượng chất béo bạn tiêu thụ vào cũng khó tiêu thụ hết được nên dễ gây tích mỡ, thừa cân 다운로드.

Con gái nhớ thuộc nằm lòng 5 điều tối kỵ không được làm trong ngày đèn đỏ - Ảnh 2.

Không nhổ răng

Đây là một trong những điều tối kỵ cần tránh làm trong ngày đèn đỏ 점박이 다운로드. Do trong thời gian này, vùng nội mạc tử cung sẽ giải phóng một lượng lớn albumin làm giảm tiểu cầu trong máu. Vậy nên, nếu bạn thực hiện bất kỳ loại phẫu thuật nào, kể cả là tiểu phẫu như nhổ răng cũng có thể gây ra vô số tác hại ảnh hưởng tới sức khỏe, do lúc này, khả năng đông máu đang bị giảm sút 다운로드. Bên cạnh đó, trong ngày đèn đỏ thì bạn cũng nên chú ý bổ sung thêm một số loại thực phẩm giàu sắt như bông cải xanh, nấm, trứng, các loại hạt… để cung cấp thêm máu cho cơ thể.

Con gái nhớ thuộc nằm lòng 5 điều tối kỵ không được làm trong ngày đèn đỏ - Ảnh 3.

Không vệ sinh vùng kín bằng sữa tắm hay nước nóng

Những loại dung dịch tẩy rửa hoặc sữa tắm có thể làm ảnh hưởng đến môi trường sinh lý của vùng kín trong ngày đèn đỏ. Khoảng thời gian này, bạn chỉ nên sử dụng các dung dịch vệ sinh dịu nhẹ, chiết xuất từ thiên nhiên, không có độ kiềm cao. Mặt khác, bạn có thể dùng nước muối loãng để loại bỏ hoàn toàn mùi khó chịu trong ngày đèn đỏ thay vì sử dụng nước nóng sẽ gây cảm giác bỏng rát.

Con gái nhớ thuộc nằm lòng 5 điều tối kỵ không được làm trong ngày đèn đỏ - Ảnh 4.

Không đấm lưng

Mỗi kỳ đèn đỏ tới, con gái sợ nhất là tình trạng đau lưng và đau bụng. Lúc này, nhiều người sẽ có xu hướng đấm lưng để làm giảm bớt các cơn đau mỏi. Thế nhưng, đây không phải là biện pháp hữu hiệu mà trái lại còn làm gia tăng lượng máu tích tụ ở các khoang chậu, từ đó dẫn đến tình trạng đau nhức nặng hơn. Do đó, bạn chỉ nên xoa bóp, massage nhẹ nhàng, hoặc đặt một chiếc gối dưới lưng để thư giãn cơ thể thay vì đấm lưng.

Con gái nhớ thuộc nằm lòng 5 điều tối kỵ không được làm trong ngày đèn đỏ - Ảnh 5.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close