Tư Vấn

CURCUMIN TRONG TINH BỘT NGHỆ NGĂN NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ

Như các bạn đã biếtrên bản đồ ung thư thế giới, tỷ lệ mắc ung thư ở nước ta nằm trong top 2, đứng thứ 78/172 quốc gia. Cùng với đó việc phát hiện muộn đã khiến cho việc điều trị cho bệnh nhân ung thư tại Việt Nam kém hiệu quả, tỉ lệ tử vong cao, với hơn 200 người mỗi ngày.Trong nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên khắp thế giới đã chứng minh hoạt chất Curcumin có nhiều trong tinh bột nghệ vàng có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Curcumin trong tinh bột nghệ vàng có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.

Các nghiên cứu cho thấy:

  • Curcumin hoạt động theo cơ chế hủy diệt từng bước (Apoptosis) các tế bào ung thư ác tính, vô hiệu hóa tế bào ung thư, ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới. Curcumin ngăn chặn tế bào ung thư ngay từ khi bắt đầu hình thành cũng như ở giai đoạn tiến triển và di căn (giai đoạn cuối). Curcumin vô hiệu hóa các gốc tự do hình thành trong quá trình tự vệ của cơ thể do bức xạ độc hại hay các độc tố hóa học do vậy loại bỏ các tác nhân gây ung thư. Vì vậy Curcumin vừa có hiệu quả điều trị vừa có hiệu quả ngăn ngừa bệnh ung thư.
  • Ưu điểm của Curcumin trong điều trị ung thư là không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh, không gây suy kiệt cơ thể như điều trị bằng các phương pháp khác như: hóa trị, xạ trị…
    Ngoài ra, Curcumin còn tăng sức lực cho cơ thể giúp người bệnh tăng sức chống đỡ với căn bệnh này.
    Những nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng Curcumin có tác dụng tốt với một số bệnh ung thư như: ung thư tuyến tụy, ung thư vú, ung thư da, ung thư trực tràng…
  • Curcumin được coi là chất tiêu biểu nhất cho thế hệ mới các chất chống ung thư rất hiệu quả, an toàn và không gây tác dụng phụ. Nhiều nhà khoa học danh tiếng trên thế giới kỳ vọng: Curcumin sẽ trở thành một chất chống ung thư vào loại mạnh nhất, hiệu quả và an toàn nhất, vượt xa tất cả các thuốc chống ung thư của Tây  hiện nay.

Hiện nay, Curcumin được sử dụng rộng rãi ở các nước trên toàn thế giới như Mỹ, Ấn Độ, Việt Nam… Curcumin ở nhiều nước trên thế giới được coi như vừa là thuốc vừa là thực phẩm (thực phẩm thuốc –fooddrug) điều trị gần 20 loại ung thư khác nhau.Bằng việc chiết xuất tinh bột nghệ từ củ nghệ chứa hàm lượng cao Curcumin đã đem lại hiệu quả rất tốt trong điều trị và phòng ngừa ung thư, giúp bệnh nhân có hiệu quả điều trị trong thời gian ngắn.

Cách dùng tinh bột nghệ vàng trong điều trị và phóng ngừa ung thư:

  • Điều trị: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 thìa tinh bột  tinh nghệ vàng (thìa dùng để ăn cháo, ăn phở, xúc đầy thìa)
  • Phòng ngừa: ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 thìa bột  tinh nghệ vàng (thìa dùng để ăn cháo, ăn phở, xúc đầy thìa)

Dùng duy trì lâu dài để có hiệu quả tốt. Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Tác dụng của sản phẩm sẽ tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Related Articles

Trả lời

Back to top button