Tư Vấn

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ – Kiến Thức Chia Sẻ

Trong hành trình giảm cân hay chính xác hơn là giảm mỡ tăng cơ , giúp bạn không chỉ khỏe mà còn đẹp thì bên cạnh việc tập luyện, ăn uống đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu không ăn uống đúng cách, bạn sẽ không thể giảm cân, khiến cho việc tập luyện đi vào bế tắc. Chính bản thân các huấn luyện viên cũng phải thừa nhận, tập luyện chiếm 30-40% trong khi ăn uống quyết định 60-70% thành công hành trình giảm cân cũng như mục đích giảm mỡ tăng cơ của các học viên.

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 1.

HLV Trần Bích Hạnh (HN) luôn chịu khó mày mò ra những thực đơn giảm cân, thiết kế riêng cho từng người để có thể giảm cân, đạt được mục tiêu đề ra thật nhanh chóng.

Hiểu được điều ấy nhưng không phải ai cũng biết ăn uống để giảm cân đúng cách , thậm chí ăn vẫn ngon miệng, no đủ, giúp da dẻ khỏe mịn, trong khi vòng nào ra vòng đấy rồi mỡ thừa cứ bay vèo vèo lại càng là điều không thể. Đó là lý do HLV Trần Bích Hạnh (HN) luôn chịu khó mày mò ra những thực đơn giảm cân, thiết kế riêng cho từng người để có thể giảm cân, đạt được mục tiêu đề ra thật nhanh chóng.

Hôm nay, chúng ta hãy cùng bổ sung thêm 11 thực đơn giảm cân này trong hành trình giảm mỡ tăng cơ, tăng cường hơn nữa hiệu quả tập gym của bản thân nhé!

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 2.

Vào buổi sáng, nếu đã quá chán những món cháo yến mạch, sinh tố toàn rau xanh, hãy thử bổ sung một bữa ăn giàu đạm với đùi gà bóp rau răm, bánh mì nướng bơ tỏi và tráng miệng với những trái nho ngọt ngào nhưng không sợ béo.

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 3.

Bữa sáng đổi món với khoai lang luộc và thịt lợn nướng vô cùng ngon miệng lại không sợ béo. Bổ sung một chút dưa chuột tươi, bữa sáng của bạn hiện lên nhỏ gọn nhưng vô cùng đủ chất.

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 4.

Vẫn là khoai lang nên ăn vào bữa sáng, bạn ăn cùng đùi gà nạc và tráng miệng với bưởi. Đừng quên bưởi là loại quả cực hữu ích trong hành trình giảm cân, nên ăn nhiều khi bạn muốn đốt cháy mỡ thừa nhé!

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 5.

Nếu bạn muốn ăn bánh mì bít tết khi đang trong hành trình tập gym giảm cân, hãy bổ sung món ăn này vào bữa sáng. Chúng sẽ cung cấp cho bạn nguồn nguyên liệu trong suốt cả ngày dài mà không sợ béo.

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 6.

Vào bữa trưa, bạn có thể ăn cơm gạo trắng kèm cải thìa xào dầu hào và thịt lợn nạc sốt cà chua. Vào những ngày mưa gió hiện nay, bữa cơm nóng thế này sẽ giúp bạn khỏe hơn, đặc biệt không lo béo vì thịt nạc cùng rau xào từ loại dầu đảm bảo.

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 7.

Bữa trưa ngon lành, nhanh gọn với canh bí đao và thịt lợn chiên ngô. Không sử dụng thêm bất cứ nguồn tinh bột nào như cơm gạo trong bữa ăn này bởi 2 món ăn đã cung cấp đủ chất cho người muốn giảm cân rồi nhé!

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 8.

Thèm cơm trắng, hãy ăn vào buổi trưa! Bạn có thể ăn cơm trắng với cánh gà ram và canh su su cà rốt vô cùng lành mạnh. Ân đúng cách sẽ không sợ bị béo khi tập gym giảm cân nên đừng quá lo lắng nhé!

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 9.

Nếu muốn cắt hẳn cơm gạo trắng để giảm cân, hãy ăn bò lúc lắc với thật nhiều rau sống vào bữa trưa. Bạn sẽ thấy không bị đói nửa buổi, chẳng bị mất tập trung khi làm việc lại giảm cân vèo vèo.

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 10.

Cơm trắng ăn với cá thu chiên và bí xanh nấu canh vào bữa trưa vô cùng ngon miệng cho ngày mưa gió lại không lo béo.

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 11.

Cơm gạo lứt ăn kèm với rau bắp cải xảo và ức gà xào. Bữa trưa của bạn rất nhanh chóng để hoàn thiện, lại đảm bảo ăn sạch mà không lo tích mỡ.

Gợi ý 11 món ăn cho bữa sáng và trưa giúp giảm cân theo hướng dẫn của HLV, đẩy nhanh hành trình giảm mỡ - Ảnh 12.

Đừng quên nguồn tinh bột chưa qua tinh chế luôn tốt cho sức khỏe của bạn nhất. Nên thường xuyên thay cơm trắng bằng cơm gạo lứt hoặc bánh mì đen. Bạn có thể kết hợp với nhiều loại rau quả và nguồn đạm bổ sung từ thịt ức gà áp chảo, cá hồi phi lê… thay đổi.

Related Articles

Trả lời

Back to top button