Tư Vấn

Học công thức Detox trong 3 ngày từ cô nàng blogger người Mỹ để nhận được hiệu quả bất ngờ cho cơ thể – Kiến Thức Chia Sẻ

Lauryn Evarts, một cô nàng blogger người Mỹ có niềm đam mê đặc biệt tới các công thức detox. Cô luôn tìm tòi, nghiên cứu xu hướng giảm cân, thanh lọc cơ thể này từ một vài năm trở lại đây. Trong số những công thức detox được Lauryn thử nghiệm, cô rất tâm đắc với một kế hoạch detox trong 3 ngày với nguyên liệu chính chỉ từ rau củ, trái cây tươi.

Sau 3 ngày thực hiện, Lauryn cảm thấy tình trạng chướng bụng, đầy hơi mà cô hay gặp phải không còn xuất hiện nữa, cơ thể cũng nhẹ nhõm, thoải mái hơn. Thậm chí, vòng eo của Lauryn còn nhỏ xuống vài size. Và quan trọng là tinh thần cũng như sức khỏe của Lauryn tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Hãy cùng khám kỹ hơn về công thức detox cơ thể trong 3 ngày từ bloggler Lauryn Evarts ngay bạn nhé!

Ngày 1:

Chuẩn bị:

Học công thức Detox trong 3 ngày từ cô nàng blogger người Mỹ để nhận được hiệu quả bất ngờ cho cơ thể - Ảnh 2.

– Cà rốt: 1kg.

– Dưa chuột: 400gr.

– Táo: 1kg.

– Cà chua: 300gr.

– Cần tây: 400gr (nhặt bỏ lá).

– Củ dền: 2 củ.

– Chanh: 20ml (nước cốt).

Cách thực hiện: Cho tất cả hỗn hợp rau củ này vào máy ép, bật tốc độ chậm nhất. Đổ thêm nước lọc vào dần dần sao cho đủ 4 phần trong ngày, mỗi phần 240ml. Chia đều ra làm 3 bữa trong ngày và 1 phần để uống vào tầm xế chiều.

Trong mỗi bữa ăn, Lauryn sẽ uống 240ml nước ép này thay vì ăn cơm như bình thường. Bên cạnh đó, Lauryn cũng tiêu thụ thêm cả trà không đường và nước lọc sao cho cân bằng đủ lượng nước tối đa nạp vào cơ thể là 2 lít nước mỗi ngày.

Ngày 2:

Chuẩn bị:

Học công thức Detox trong 3 ngày từ cô nàng blogger người Mỹ để nhận được hiệu quả bất ngờ cho cơ thể - Ảnh 4.

– Cải bó xôi (rau bina): 500gr (chỉ lấy lá).

– Táo: 1kg (táo đỏ hoặc táo xanh đều được).

– Cần tây: 400gr (nhặt bỏ lá).

– Mùi tây: 1 nắm nhỏ.

– Dưa chuột: 400gr.

– Gừng: 1 củ.

Cách thực hiện: Tương tự như ngày đầu tiên, cũng chia hỗn hợp này ra làm 4 phần, mỗi phần 240ml.

Trong ngày thứ 2, Lauryn nghĩ rằng mình sẽ thèm ăn tinh bột. Tuy nhiên, trên thực tế thì cô trải qua ngày này rất bình yên. Có lẽ, những loại rau củ này đã giúp cung cấp đủ chất cho cơ thể nên Lauryn không cảm thấy có vấn đề gì cả. Thậm chí, Lauryn vẫn tiếp tục tập luyện và làm việc như bình thường. Bên cạnh đó, Lauryn cũng khuyên bạn nên mua các loại rau và trái cây hữu cơ. Do chúng ta không nấu những loại thực phẩm này qua nhiệt mà tiêu thụ trực tiếp vào cơ thể.

Ngày 3:

Chuẩn bị:

Học công thức Detox trong 3 ngày từ cô nàng blogger người Mỹ để nhận được hiệu quả bất ngờ cho cơ thể - Ảnh 6.

– Củ dền: 2 củ.

– Cần tây: 400gr (nhặt bỏ lá).

– Cà rốt: 1kg.

– Dưa chuột: 400gr.

– Chanh: 20ml (nước cốt).

– Gừng: 1 củ.

– Rau xà lách, mùi tây, hoặc rau bina (nếu muốn).

Cách thực hiện: Tương tự như 2 ngày trước, cũng chia hỗn hợp này ra làm 4 phần, mỗi phần 240ml.

Lauryn chia sẻ rằng, trong ngày thứ 3, cô không tập thể dục nữa mà chỉ nghỉ ngơi. Cảm giác đói bắt đầu xuất hiện trong ngày này.

Học công thức Detox trong 3 ngày từ cô nàng blogger người Mỹ để nhận được hiệu quả bất ngờ cho cơ thể - Ảnh 8.

Sang đến ngày thứ 4, Lauryn bắt đầu ăn súp đậu với nấm. Còn ngày thứ 5, Lauryn ăn cháo rau củ với tôm. Sau 5 ngày này, Lauryn bắt đầu ăn uống trở lại như bình thường.

*Kết quả:

Như đã chia sẻ phía trên, hiệu quả mà Lauryn nhận được sau khi thử nhiệm công thức detox trong 3 ngày này là cảm giác chướng bụng, đầy hơi không còn xuất hiện. Dạ dày cũng cảm thấy nhẹ nhõm, không còn nặng nề. Vòng bụng giảm size và tinh thần trở nên phấn chấn, tràn đầy năng lượng như vừa trải qua một kỳ nghỉ dưỡng.

Học công thức Detox trong 3 ngày từ cô nàng blogger người Mỹ để nhận được hiệu quả bất ngờ cho cơ thể - Ảnh 9.

Công thức detox trong 3 ngày này của Lauryn rất dễ thực hiện và giúp hệ tiêu hóa được thanh lọc, thải bỏ hoàn toàn độc tố. Đặc biệt, làn da cũng trở nên sáng khỏe, mịn màng hơn.

Nguồn: Theskinnyconfidential

Related Articles

Trả lời

Back to top button