Tư Vấn

Ích lợi của Hyaluronic Acid

Hyaluronic acid được đề cập và tham khảo rộng rãi như là một thành phần của nhiều sản phẩm chăm sóc da, thói quen và phương pháp điều trị da. Nhưng hiếm khi hyaluronic acid được giải thích chính xác là gì và nó ảnh hưởng đến cơ thể và da của chúng ta như thế nào. MySkin mang đến cho bạn một hướng dẫn ngắn về hyaluronic acid và những lợi ích của nó bằng cách trả lời các câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ độc giả. Hãy bắt đầu nào!

  1. Hyaluronic acid là gì? Nó là chất tự nhiên hay tổng hợp?

Hyaluronic acid là chất tự nhiên – nó được cơ thể ta sinh ra một cách tự nhiên. Nó đặc biệt hiện diện trong da, mắt và khớp. Hyaluronic acid giúp giữ lại collagen, tăng độ ẩm và cung cấp tính đàn hồi.

  1. Chính xác thì hyaluronic acid có ích gì cho làn da của tôi?

Trước hết, vì nó là một chất tự nhiên, nhiều khả năng da của bạn sẽ phản ứng tốt với nó hơn là chất tổng hợp. Ngoài ra, như chúng tôi đã đề cập trước đây, HA có nhiều hiệu quả đáng kể đến sức khỏe làn da của bạn. Nó làm tăng độ ẩm, có nghĩa là nó giúp làn da khô giữ nước tốt hơn – giúp cho da mềm mịn, đàn hồi và trẻ hơn. HA cũng giúp làm giảm nếp nhăn, đó là lý do tại sao nó là thành phần cần phải có trong các sản phẩm và phương pháp điều trị chống lão hóa.

Cuối cùng, nó cũng rất có lợi trong việc làm dịu vùng cháy nắng hoặc điều trị vết thương.

  1. HA có thể giúp được gì nữa không?

Thực tế là có! Hyaluronic acid cũng có thể tìm thấy trong xương, khớp. Nếu bạn bị đau khớp hoặc bất kỳ bệnh thoái khớp nào, HA có thể giúp giảm sự nhạy cảm và giảm đau; cá là bạn không biết điều đó! Một lợi ích khác nữa của HA là làm giảm khô và khó chịu cho mắt. Nó thực sự là một chất đa mục đích!

  1. HA được sử dụng chủ yếu làm gì trong chăm sóc da?

HA chủ yếu có trong kem và các sản phẩm chăm sóc da khác. Trong trường hợp này, nó có tác dụng tại chỗ cho làn da của bạn. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng như là một chất bơm tiêm môi hoặc điều trị nhăn.

  1. Còn điều gì khác nữa mà tôi nên biết không?

Ngoài ra còn có những hợp chất bổ sung với HA, mà không có một liên quan nào giữa chúng và việc cải thiện làn da đáng kể.

Hyaluronic acid là một chất tuyệt vời cho nhiều mục đích, nhưng cần phải có các thông tin trước khi quyết định phương pháp sử dụng tất cả các lợi ích của nó cho sức khoẻ và làn da của bạn. Còn bất kỳ thành phần nào khác mà bạn muốn biết thêm hay không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Related Articles

Trả lời

Back to top button