Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

Không muốn sức khỏe xuống cấp nghiêm trọng thì đừng làm 5 điều này trong ngày đèn đỏ – Kiến Thức Chia Sẻ

Con gái luôn phải đối mặt với kỳ kinh nguyệt vào mỗi tháng, trong những ngày này, cơ thể thường cảm thấy mệt mỏi, đau bụng, đau lưng và không đủ tỉnh táo để làm bất kỳ việc gì 4k stogram 다운로드. Bên cạnh đó, nếu mắc phải một số thói quen sau đây trong ngày đèn đỏ thì sức khỏe của bạn cũng sẽ bị xuống cấp trầm trọng 다운로드.

Nhổ răng

Ít ai biết rằng, chu kỳ kinh nguyệt cũng có một mối liên quan mật thiết tới sức khỏe răng miệng 다운로드. Các chuyên gia nha khoa cho biết, mô nướu là nơi tập trung nhiều hormone estrogen nên khi nội tiết tố trong cơ thể thay đổi thì estrogen cũng sẽ thay đổi theo, từ đó gây ra những vấn đề về răng miệng 시빌 워 다운로드. Mặt khác, trong những ngày đèn đỏ thì bạn sẽ bị mất máu rất nhiều và việc nhổ răng lại càng gây mất máu nhiều hơn 정글고 다운로드. Do đó, các nha sĩ thường từ chối điều trị (nhổ răng, niềng răng, cấy ghép implant, làm cầu răng sứ…) trong những ngày này 다운로드.

Không muốn sức khỏe xuống cấp nghiêm trọng thì đừng làm 5 điều này trong ngày đèn đỏ - Ảnh 1.

Đấm lưng

Tình trạng đau lưng và đau bụng trong ngày đèn đỏ thường khiến hội con gái cảm thấy mệt mỏi, khó chịu 다운로드. Tuy nhiên, vấn đề này thường sẽ hết sau khi kinh nguyệt kết thúc. Một số người vì muốn giảm bớt cơn đau đã dùng tay đấm vào chỗ đau vì cho rằng làm vậy có thể giảm đau mỏi ở lưng và thắt lưng 다운로드. Thế nhưng, các chuyên gia sức khỏe cho rằng, hành động này có thể làm khoang chậu bị sung huyết nặng, dẫn đến tình trạng máu chảy nhiều và liên tục, kéo dài thời gian hành kinh lâu hơn 패션쇼 다운로드.

Không muốn sức khỏe xuống cấp nghiêm trọng thì đừng làm 5 điều này trong ngày đèn đỏ - Ảnh 2.

Sử dụng dung dịch tẩy rửa mạnh vệ sinh vùng kín

Trong những ngày đèn đỏ diễn ra, bạn chỉ nên dùng những dung dịch vệ sinh dịu nhẹ, không có độ kiềm cao và có chiết xuất từ thiên nhiên để vệ sinh vùng kín 히트맨 스나이퍼 다운로드. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng nước muối loãng để loại bỏ mùi khó chịu trong kỳ kinh nguyệt thay vì chỉ dùng nước nóng.

Không muốn sức khỏe xuống cấp nghiêm trọng thì đừng làm 5 điều này trong ngày đèn đỏ - Ảnh 3.

Ăn uống đồ lạnh

Vào ngày đèn đỏ, bạn đừng nên tiêu thụ những loại thực phẩm lạnh vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến máu ở trong cơ thể. Trong những ngày này, bạn chỉ nên nạp vào cơ thể những loại thực phẩm nóng sốt, lành mạnh để giúp máu lưu thông tốt và không làm tử cung bị kích thích, co bóp mạnh hơn. Một số loại thực phẩm bạn nên tránh ăn trong ngày đèn đỏ là tôm, cua, mướp, bí đao…

Ăn đồ chiên rán

Tình trạng mụn cũng sẽ xuất hiện rất nhiều trong ngày đèn đỏ, do đó, nếu bạn cứ vô tư nạp vào cơ thể những loại thực phẩm chiên rán, nhiều dầu mỡ thì vô tình khiến mụn càng nổi lên nhiều hơn. Mặt khác, trong những ngày có kinh nguyệt, lượng chất béo cũng khó được tiêu thụ hết và dễ dẫn đến các vấn đề về cân nặng.

Không muốn sức khỏe xuống cấp nghiêm trọng thì đừng làm 5 điều này trong ngày đèn đỏ - Ảnh 5.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close