Tư Vấn

LOẠI BỎ TẾ BÀO CHẾT RA KHỎI CƠ THỂ NHỜ VỎ BƯỞI

Gần như 90% các bạn không tẩy da chết hoặc không biết cách tẩy da chết! Tẩy da chết là gì nhỉ? Có cách tẩy da chết bằng nguyên liệu thiên nhiên không? Câu trả lời là c ó, có rất nhiều và một trong những nguyên liệu có sẵn  loại bỏ tế bào chết ra khỏi cơ thể nhờ vỏ bưởi vừa an toàn vùa mang lại cho bạn làn da trắng sạch mịn màng một cách tự nhiên

Loại bỏ tế bào chết ra khỏi cơ thể nhờ vỏ bưởi 

Tinh dầu vỏ bưởi có thể nuôi dưỡng làn da và kích thích hình thành collagen, giúp thay thế mô da đã lão hoá bằng mô mới khoẻ mạnh hơn, giúp da có bề mặt săn chắc hơn nếu sử dụng lâu dài.

Ngoài tinh dầu, vỏ bưởi còn chứa pectin, naringin, các men peroxydaza, amylaza, đường ramnoza, vitamin A, C, hesperidin… giúp phòng trừ các bệnh khác.
Tẩy da chết với vỏ bưởi

Cách 1:

  • Vỏ bưởi cũng có tác dụng như một chất tẩy tế bào chết, loại bỏ bụi bẩn ra khỏi cơ thể.
  • Phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng là dùng vỏ bưởi đắp mặt nạ hoặc chà trực tiếp lên da.
    loai-bo-te-bao-chet-ra-khoi-co-nho-vo-buoi
    Sau khi rữa mặt sạch bạn có thể chà trực tiếp vỏ bưởi lên mặt-hình st

Ngoài ra, vỏ bưởi có tác dụng lợi tiểu nên có thể loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể, giúp bề mặt da luôn khô thoáng, sạch sẽ.

Cách 2:

  • Trộn vỏ bưởi với 1 thìa mật ong, 1/2 chén bột yến mạch. 
  • Thoa hỗn hợp này trên toàn bộ khuôn mặt của bạn.
  •  Đắp khoảng 30 phút và dùng miếng vải ướt lau sạch, rửa lại bằng nước ấm.

Cách 3:

Dùng các thực phẩm có chứa vỏ bưởi hàng ngày.

Nếu Bạn muốn sử dụng vỏ bưởi tiện dụng mọi lúc mọi nơi Bạn có thể mua vỏ bưởi sấy từ Kentary, rất ít đường, ăn vừa miệng mà không bị đắng hoặc cay quá.

Hầu hết các trái cây có múi thì dinh dưỡng tập trung ở vỏ rất nhiều, Bạn không nên bỏ phí vỏ của chúng mà hãy dùng vì công dụng của chúng còn tốt và nhiều hơn phần múi điển hình là Bạn có thể loại bỏ tế bào chết ra khỏi cơ thể nhờ vỏ bưởi qua bài viết này

Related Articles

Trả lời

Back to top button