Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

MUỐN KHỎE MẠNH HÃY BẢO VỆ ĐÔI CHÂN

Hàng ngày chúng ta tiêu tốn thời gian để dưỡng da, tập thể thao, thiền, yoga…với mục đích giữ gìn cơ thể khỏe mạnh và có rất nhiều người trong chúng ta bỏ quên đôi chân, nơi chịu toàn bộ trọng lượng cơ thể của cả ngày.

Muốn khỏe mạnh hãy bảo vệ đôi chân. Theo Đông Y tất cả các huyệt ở chân đều ảnh hưởng đến các cơ quan khác của cơ thể, đây là con tim thứ hai cần được bảo vệ với vô số đầu dây thần kinh nối liền với não. Bảo vệ đôi chân là bảo vệ sức khỏe của cơ thể.
Hôm nay Kentary sẽ chỉ cho Bạn một số cách bảo vệ đôi bằng các bài thuốc rất hiệu quả, cùng xem nhé 다운로드!

1. Để bàn chân được thở

Hàng ngày đến công sở đôi chân bị bó buộc vào những đôi giày chật chội, bí hơi cho nên khi có cơ hội Bạn hãy để cho đôi chân được thở nhé!
Ở trong nhà cởi hết giày tất để chân trần đi lại, như thế có thể dành được một số lợi ích sau:
Thứ nhất: có thể luyện tập những phần không tiếp đất ở lòng bàn chân, những phần này lại là những điểm cột trụ trọng yếu để cân bằng cơ thể, nếu chức năng cân bằng cơ thể không mạnh, các cơ quan trong cơ thể cũng gánh vác trách nhiệm không đồng đều, như vậy sẽ làm cho chất lượng sức khỏe giảm.
Thư hai là: đi chân trần có thể làm cho 5 ngón chân giữ được khoảng cách thời tự do vận động nhất định chứ không phải dính chặt vào nhau như đi giày đi vớ 400kbps download. Chính vì các động tác vận động hài hòa giữa các ngón chân cho nên tư thế đi của chúng ta mới thẳng đẹp, tự nhiên. Vì vậy, chân trần luyện tập không những làm mạnh khỏe cơ thể mà còn làm đẹp thêm hình thể, dáng vóc.

2. Ngâm chân bằng nước ấm

Ngâm chân cũng giống như rửa chân thường ngày, nhưng có nhiều điểm không giống nhau 로직 컨텐츠. Khi bắt đầu ngâm không nên cho quá nhiều nước, nước đến mắt cá chân là được, nhiệt độ nước ở khoảng 40 – 50℃, sau khi ngâm một lúc, dần dần cho thêm nước tới trên khớp mắt cá, nhiệt độ nước là khoảng 60℃, hai chân đồng thời hoạt động, đưa qua đưa lại để làm cho nước lưu động.
Mỗi lần ngâm duy trì từ 20 -30 phút, để cho cơ thể cảm thấy được hơi nóng. Ngoài ra nếu dùng nước nóng và lạnh thay nhau ngâm chân thì có thể đạt được hiệu quả chữa trị chứng đau đàu, mất ngủ, đau tim từng cơn, viêm mũi, viêm phế quản, đau chân do bị thương vv.
Để tăng hiệu quả của việc ngâm chân Bạn có thể cho thêm tinh dầu hoặc muối vào nước.

3 wow thing mp3 download. Tắm nắng cho chân

Sáng sớm hoặc chiều tà là khoảng thời gian tuyệt nhất để tắm nắng.
Bạn hãy cởi hết giày tất, để hai bàn chân về hướng mặt trời sưởi nắng 20-30 phút, chuyên gia đây là biện pháp tắm trần cho chân. Điều kỳ diệu của biện pháp này là làm cho tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu rọi vào lòng bàn chân, thúc đẩy toàn thân trao đổi chất, tăng nhanh tuần hoàn máu, nâng cao hoạt lực cho các cơ quan nội tạng, làm cho chức năng của các bộ phận trong cơ thể được dồi dào phát huy 다운로드.
Cách này có hiệu quả chữa trị khá tốt đối với các bệnh như huyết áp thấp, thiếu máu, viêm mũi, bệnh còi xương vv.

4. Massage chân

Một số bệnh nhân mắc bệnh về da là do vi sinh vật của nguồn bệnh gây ra, ví dụ như mụn thịt, viêm nang lông, mụt nhọt, trong đó đa phần có liên quan đến rối loạn chức năng hệ thống hoặc môi trường trong cơ thể mất cân bằng, ví dụ như mụn trứng cá, nám, chàm và bệnh mẩn ngứa vv.
Nghiên cứu chứng minh, lợi dụng hình thức massage toàn bộ phần chân theo phương pháp phản chiếu, có thể thông qua thần kinh – dịch thể điều tiết và các cơ quan cục bộ, mô, tế bào tự động điều tiết, làm cho môi trường trong cơ thể đạt được cân bằng, từ đó đạt được hiệu quả chữa trị nhất định 다운로드.
Cách làm cụ thể là mỗi lần rửa chân thì massage toàn bộ phần chân 1-2 lần, mỗi lần khoảng 30-40 phút.

5. Vận động ngón chân mạnh khỏe bao tử

Các nhà y học Nhật bản gần đây nghiên cứu phát hiện, thường xuyên vận động ngón chân có thể làm mạnh khỏe bao tử. Lý luận kinh lạc cho rằng, kinh lạc của dạ dày là nằm giữa ngón chân thứ 2 và thứ 3, nguồn huyệt của bao tử cũng nằm ở vị trí đốt ngón chân 다운로드. Vì vậy, ngón chân thứ 2 và thứ 3 to, thô thì có tính đàn hồi, linh hoạt. Ngoài ra, người có chức năng bao tử mạnh, khi đứng thẳng thì ngón chân cũng bám rất chắc.
Người có chức năng dạ dày yếu thì nên thường xuyên luyện tập các ngón chân.
Cách làm rất đơn giản mỗi ngày bất cứ khi nào rảnh bạn cho các ngón chân cử động, dùng 2 ngón thứ 2 và 3 gắp đồ…cứ luyện tập dần dần như vậy chức năng của bao tử sẽ mạnh dần lên.

6. Đấm chân luyện tập sức khỏe

Dùng một cây gậy đấm lưng đấm nhẹ lên lòng bàn chân, mỗi lần khoảng 50-100 cái, làm cho chúng ta có cảm giác nhức, tê, nóng, sưng, lần lượt đấm từ chân trái rồi chân phải 다운로드. Thông qua đấm chân để kích thích hậu tố thần kinh dưới chân, thúc đẩy tuần hoàn máu, có thể đạt được hiệu quả khỏe mạnh và phòng chống bệnh tật.

7. Lắc chân giải tỏa mệt mỏi

Nằm ngửa, hai chân nhắc lên cao, sau đó lắc đi lắc lại hai chân, cuối cùng chuyển động một cách có tiêt tấu giống như đạp xe đạp, mỗi lần làm từ 5-6 phút. Cách này có thể thúc đẩy toàn thân tuần hoàn máu, giải tỏa cảm giác mệt mỏi.

8 다운로드. Cọ xát chân thư giãn gân cốt

Bỏ giày, đặt một vật hình tròn to như quả bóng tennis vào lòng bàn chân, chuyển động qua lại 1-2 phút, như thế có thể giúp cho chúng ta phòng chống chuột rút ở chân hoặc mệt mỏi quá độ.

9. Ấm chân phòng bệnh

Hàn lạnh bắt đầu từ chân, cho nên mùa đông chúng ta phải đặc biệt chú ý. Lòng bàn chân cách xa tim, lượng máu cung ứng ít, bề mặt có liên kết với thần kinh của đường hô hấp trên, đặc biệt là có liên kết chặt chẽ với niêm mạc mũi 마인크래프트 통합모드. Vì vậy không nên xem nhẹ giữ ấm cho chân, nếu không sẽ dễ bị cảm, trúng gió.

10. Chăm sóc chân đánh đuổi bệnh

Móng chân chỉ cần một chút là có thể bong ra khỏi ngón và vùng đó có thể sẽ bị viêm nhiễm do vi khuẩn. Để tránh trường hợp này chúng ta có thể thường xuyên cắt móng chân để tránh móng chân bị gãy đột ngột. Ngoài ra, khi cắt móng chân không nên để móng chân nhọn, hai bên móng cũng không nên cắt quá ngắn, nếu không móng chân sẽ châm vào da và ảnh hưởng đến sự phát triển của thịt móng phía trong.

Qua 10 phương pháp đơn giản trên Bạn đã có thể chăm sóc bàn chân khỏe mạnh để cơ thể khỏe mạnh. Hãy nhớ kiên trì và bền bỉ để có được hiệu quả tốt, ngoài ra cách đơn giản nhất để bảo vệ chân là không nên đứng quá lâu, massage chân trước khi đi ngủ 🙂

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close