Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

PHÒNG BỆNH BẰNG MASSAGE VÀNH TAI

Theo Đông y 12 kinh mạch đều tập trung ở tai, hơn nữa trên vành tai có hơn 100 huyệt liên quan đến bệnh tật 파리의 도둑고양이 자막 다운로드. Tất cả các cơ quan trong cơ thể đều có vùng phản xạ ở bộ phận này. Do đó massage vành tai được coi là một biện pháp để bảo vệ sức khỏe 다운로드.

Khi massage vành tai, Bạn kích thích các huyệt vị trên tai, thông qua đó kích thích toàn bộ các cơ quan trong cơ thể, điều hòa thần kinh thực vật…

Cùng xem cách thực hiện như thế nào nhé 다운로드!

– Trước hết, Bạn hãy chà xát hai bàn tay vào nhau cho đến khi ấm nóng. Dùng đầu ngón tay trỏ khẽ massage xung quanh mặt trước của tai khoảng 10-20 lần, chú ý nhất vào vùng hõm (ngay trước lỗ tai, nơi có vùng đại diện của tim mạch) và phía trên mặt trước vành tai (nơi có huyệt “thần môn”, sẽ có tác dụng an thần, điều hòa thần kinh thực vật, giảm đau, chống viêm 다운로드.

– Tiếp đó, dùng ngón tay cái xoa đều mặt sau tai (ở vùng này có “rãnh hạ áp”, việc tác động vào rãnh này giúp hạ huyết áp 다운로드. Cùng lúc đó, có thể dùng lòng bàn tay áp hẳn vào tai, xoa day nhẹ nhàng cho đến khi tai có cảm giác nóng ấm.

Việc massage vành tai để bảo vệ sức khỏe cần được thực hiện đều đặn hàng ngày 마인 크래프트 맵. Mỗi ngày, bạn có thể dành 3-5 phút cho công việc này vào sáng sớm mỗi khi thức dạy là tốt nhất.

Phương pháp này không mang lại hiệu quả tức thời như uống thuốc nhưng nếu Bạn kiên trì luyện tập, Bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện 피드앤그로우 피쉬 다운로드.

Để có hiệu quả tốt nhất Bạn nên thực hiện massage vành tai cùng với massage 2 bàn chân. Sức khỏe là tài sản vô giá nhất với con người, chúc Bạn luôn có đủ sức khỏe để thực hiện những mục đích của cuộc đời mình 트로트 노래 모음 다운로드.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close