Tư Vấn

QUẢ DỨA SẼ GIÚP BẠN GIẢM CÂN NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ AN TOÀN

Ăn gì để giảm cân nhanh nhất? Làm thế nào để giảm cân hiệu quả trong 1 tuần? là thắc mắc của nhiều chị em muốn giảm béo bằng chế độ ăn giảm cân. Với một chế độ ăn kiêng giảm cân hợp lí bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ mỡ bụng một cách hiệu quả và an toàn. Vậy chế độ ăn giảm mỡ bụng như thế nào? nên ăn uống gì để giảm mỡ bụng nhanh nhất? Cùng tìm hiểu chế độ ăn giảm cân cho người béo phì qua bài viết “quả dứa sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng hiệu quả an toàn” nhé !

Có nhiều lý do để bạn chọn ăn dứa giảm cân

  • Dứa chứa rất ít calo: trung bình một quả dứa chỉ chứa khoảng 40 calo. Vậy nên việc ăn dứa sẽ không khiến bạn tăng cân. Nếu tích cực ăn dứa, bạn sẽ ăn ít các thực phẩm giàu năng lượng khác nên trái lại, còn khiến bạn phải lấy thêm năng lượng từ cơ thể để tiêu dùng trong cả ngày.
  • Khi bạn tích cực ăn dứa, thì cơ thể được cung cấp ít năng lượng mà chất chẳng được bao nhiêu, lại còn làm no dạ dày của bạn. Đó là bởi vì dứa rất nhiều xơ, chứa hàm lượng nước cực cao. Chừng 80% khối lượng dứa là nước. Lại với cộng thêm chừng 9% là chất xơ..
  • Dứa không giàu năng lượng, dứa lại tăng tiêu hao, dứa làm no giả, nhưng đó là chưa hết. Dứa còn rất giàu vitamin C. Thứ vitamin này có vị chua, vị chua này ngoài tác dụng làm tăng cường sức đề kháng và chống ôxy hóa, vị chua vitamin C còn làm tăng tiêu hóa mỡ, tăng sự đốt cháy mỡ. Sự cộng hợp của thành phần bromelamin có trong dứa cũng làm tăng đốt cháy mỡ.

Ăn dứa giúp bạn giảm cân nhanh chóng hiệu quả an toàn

  • Để giảm cân bằng dứa, cách đơn giản nhất là ăn dứa tươi cắt miếng. Bạn có thể gọt vỏ, bỏ hết mắt dứa rồi ăn mỗi bữa ăn chính 45 phút. Không nên ăn dứa khi đang đói hoặc ngay sau khi ăn cơm.
  • Cách thứ 2 để giảm cân với dứa, bạn có thể ép lấy nước dứa để uống. Một số thức uống đơn giản, dễ làm từ dứa có tác dụng thanh nhiệt và giúp bạn trẻ lâu như: sinh tố dứa, sinh tố chuối dứa, sinh tố xoài dứa, sinh tố dứa cam mật ong, sinh tố dứa sữa chua…
  • Nước dứa tươi ép có thể giúp đốt cháy chất béo, rất tốt cho quá trình giảm cân.

Nếu bạn kiên trì giảm cân với dứa thì hiệu quả sẽ bất ngờ  chỉ trong một tuần đấy nhé !

Chúc các bạn có một thân hình đẹp như mình mong muốn!

Related Articles

Trả lời

Back to top button