Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

Qui trình chăm sóc da buổi sáng tuyệt vời

Tìm được một liệu trình chăm sóc da hiệu quả với bạn là một quá trình cần thử nghiệm rất nhiều. Tuy nhiên, điều này lại  rất quan trọng. Do vậy, chúng tôi có một vài gợi ý về những mẹo có thể giúp da bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu vào buổi sáng để đơn giản hóa việc này giúp bạn.

  1. Đắp mặt nạ buổi sáng

Sau khi rửa mặt qua với nước, tùy thuộc vào loại da của bạn, hãy đắp mặt nạ một lát. Bạn có thể tự làm mặt nạ bạc hà hay mặt nạ mật ong hoặc mua từ các cửa hàng. Bạn có thể đắp mặt nạ trong vòng 10-15 phút khi đang uống cà phê và bạn sẽ thấy thư giãn vào buổi sáng có tác dụng như thế nào.

  1. Chỉ số chống nắng SPF

Hãy dùng kem dưỡng ẩm trong bất kì thời tiết nào. Làn da cần được giữ ẩm và chống nắng suốt cả ngày.

  1. Hãy thử dùng kem nền

Lớp kem nền dày có thể làm da bạn bị bí và mệt mỏi và thực tế , hầu hết chúng ta đều  không thực sự cần đến chúng ban ngày. Hãy thử một loại nhẹ nhàng hơn hoặc đổi sang một loại kem BB sáng hơn.

  1. Một số mẹo trang điểm nhỏ

Nếu bạn bắt đầu ngày mới trong khi ốm hoặc chưa ngủ đủ giấc, một số bí kíp trang điểm có thể giúp bạn trông khỏe khoắn hơn. Hãy đánh khóe mắt màu be nhẹ nhàng sau đó kẻ mắt nâu. Mẹo nhỏ này sẽ làm bạn trông có sức sống hơn trong vòng một nốt nhạc!

  1. Cấp ẩm lúc  sáng sớm

Bạn cần uống một ly nước ngay sau khi thức dậy. Cùng với cấp nước cho cơ thể, nó cũng có tác dụng tuyệt vời với làn da. Vậy nên chắc chắn nó phải nằm trong qui trình chăm sóc da buổi sáng của bạn.

Chúng tôi hi vọng rằng đã mang đến một số ý tưởng hữu ích cho các bước chăm sóc da buổi sáng của bạn. Có rất nhiều các bước khác cần phải làm trong buổi sáng. Điều gì làm da bạn dễ chịu nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi dưới comment nhé!

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close