Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

Suýt phải cắt bỏ ngực chỉ vì đi… massage, chuyên gia cảnh báo không được tùy tiện massage khu vực này – Kiến Thức Chia Sẻ

Cô La là một người mẹ có con 2 tuổi, vào cuối năm 2017, cô phát hiện ngực đau như kiểu bị tức sữa. Nên lúc đầu, cô nghĩ đó là do sữa còn sót lại sau khi cho con cai sữa. Vì vậy, cô đã đến thẩm mỹ viện để massage nhằm làm giảm đau 다운로드.

Cô La cho biết: Trong quá trình massage cô cảm thấy khá đau, nhưng vì không có kinh nghiệm nên cô nghĩ rằng đó là hiện tượng bình thường sau khi massage. Tuy nhiên, phương pháp tại thẩm mỹ viện không những không làm cho tình trạng của cô La tốt hơn mà ngược lại còn suýt nữa khiến cô La phải cắt bỏ ngực gtx 1060 드라이버.

Suýt phải cắt bỏ ngực chỉ vì đi… massage, chuyên gia cảnh báo không được tùy tiện massage khu vực này - Ảnh 1.

Trong quá trình massage cô cảm thấy khá đau, nhưng vì không có kinh nghiệm nên cô nghĩ rằng đó là hiện tượng bình thường sau khi massage.

Đầu năm nay, ngực của cô La xuất hiện hiện tượng đau nhức và chảy mủ, cô đã đến nhiều bệnh viện ở Thâm Quyến và họ đều kiến nghị cô phẫu thuật để cắt bỏ ngực 다 잡아. Cô La nói: “Khi nghĩ đến sự việc này tôi lại mất ngủ, bị cắt bỏ một bên ngực chắc tôi sẽ không sống nổi vì xấu hổ, tôi sợ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng”.

Sau đó, cô La đến đến Bệnh viện Thâm Quyến thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc. Các bác sĩ ở đây đã kiến nghị với cô La, trước tiên cô nên nhập viện để điều trị 다운로드. Sau khi kiểm tra, xác nhận cô La bị viêm ở mô vú và do phương pháp giải quyết không đúng, dẫn đến hình thành khối cục.

Sau khi tìm ra nguyên nhân bệnh, bác sĩ đã kê đơn thuốc, không lâu sau đó, những khối cục ở ngực cô La dần dần teo đi gencg. Trải qua nhiều lần điều trị, triệu chứng bệnh của cô La đã được cải thiện.

Suýt phải cắt bỏ ngực chỉ vì đi… massage, chuyên gia cảnh báo không được tùy tiện massage khu vực này - Ảnh 2.

Sau khi tìm ra nguyên nhân bệnh, bác sĩ đã kê đơn thuốc, không lâu sau đó, những khối cục ở ngực cô La dần dần teo đi.

Trường hợp của cô Vương ở Chu Hải, Quảng Đông (TQ) thì không được may mắn như cô La.

Cô Vương luôn có thói quen đi massage để bảo vệ sức khỏe ở các thẩm mỹ viện 다운로드. Cô Vương còn nghe giới thiệu, thông qua massage có thể khai thông kinh lạc ở bộ phận ngực, làm nở ngực, loại bỏ tăng sản vú…

Nghĩ đến việc này có thể nuôi dưỡng sức khỏe, cô Vương tiếp nhận các dịch vụ trên, và thường xuyên đến thẩm mỹ viện để massage bộ phận ngực. Theo cô Vương, khi massage cũng cảm thấy đau ngực, nhưng nhân viên massage nói rằng, hiện tượng đau này là do ngực được kích thích ở những tiểu tiết nhỏ, thường xuyên dùng tinh dầu để massage, tình hình sẽ chuyển biến rất nhanh 하이큐 2기 자막 다운로드.

Tuy nhiên sau 3 tháng đi massage, cô Vương đột nhiên thấy bề mặt da ở ngực đỏ ửng, núm vú lún sâu, có vùng da bị loét xung quanh, dịch trắng chảy ra nên vội vàng tới bệnh viện thành phố Chu Hải. Bác sĩ Lâm Hồng trưởng Khoa Ngực của bệnh viện cho biết cô Vương có khối u ở ngực bên phải và chuẩn đoán bị ung thư vú mysql 5.7.

Suýt phải cắt bỏ ngực chỉ vì đi… massage, chuyên gia cảnh báo không được tùy tiện massage khu vực này - Ảnh 3.

Nghĩ đến việc này có thể nuôi dưỡng sức khỏe, cô Vương tiếp nhận các dịch vụ trên, và thường xuyên đến thẩm mỹ viện để massage bộ phận ngực.

Thực tế, có không ít phụ nữ khi thấy ngực có biểu hiện lạ thay vì đi khám lại lựa chọn các tiệm làm đẹp để massage 다운로드. Hoạt động massage này sẽ vô tình khuếch tán bệnh, thúc đẩy sự lây lan của các tế bào ung thư và trì hoãn thời gian tốt để điều trị. Nếu muốn đi massage bạn cần phải đảm bảo bản thân không có vấn đề về ngực.

Cách phòng ngừa viêm vú

Các bác sĩ khuyên rằng để ngăn ngừa viêm vú, bạn nên chú ý đến các khía cạnh sau:

1 홍미노트7 글로벌롬 다운로드. Duy trì thói quen cho con bú. Nếu thấy sữa chất lượng kém, lắng cặn nhiều nên đi đến bệnh viện càng sớm càng tốt.

Suýt phải cắt bỏ ngực chỉ vì đi… massage, chuyên gia cảnh báo không được tùy tiện massage khu vực này - Ảnh 4.

Thực tế, có không ít phụ nữ khi thấy ngực có biểu hiện lạ thay vì đi khám lại lựa chọn các tiệm làm đẹp để massage.

2. Duy trì thói quen ăn uống tốt. Cố gắng ăn ít thức ăn cay nhất có thể.

3. Tránh gây chấn thương ở ngực. Trong việc cho con bú và quan hệ tình dục, bạn cần phải chú ý đến việc bảo vệ ngực và tránh chấn thương.

4. Để tránh bất thường về sức khỏe ở vùng ngực vú và da tuyến mềm, xoa bóp phải được nhẹ nhàng, và một phần của vú không được khuyến khích giác và nạo.

(Nguồn: Sina)

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close