Tư Vấn

TÁC DỤNG CỦA TRÁI HỒNG ĐÀ LẠT VỚI MẸ BẦU

TÁC DỤNG CỦA TRÁI HỒNG ĐÀ LẠT VỚI MẸ BẦU

Hồng là loại trái cây nhiệt đới phổ biến chứa cực kì nhiều dinh dưỡng. Tác dụng của hồng đối với mẹ Bầu cực kì nhiều. Trong trái hồng có chứa kali, sắt, magie, canxi và phốt pho. Đây là những dưỡng chất cực kì tốt cho mẹ bầu và thai nhi. Các vitamin và dưỡng chất trong hồng cao hơn táo,lê, đào đó nha. Các mẹ bầu hãy cùng tham khảo những tác dụng mà quả hồng đem lại cho mẹ Bầu nha.

1.Giảm đầy hơi, trị táo bón, tốt cho hệ tiêu hóa.

Qủa hồng có thể dùng để chữa rối loạn tiêu hóa, vì trong hồng chứa chất keo pectin. Như vậy dạ dày của mẹ bầu sẽ giảm được triệu chứng đầy hơi và táo bón. Vị ngọt của hồng có thể kiểm soát sự thèm ăn một cách tự nhiên, điều chỉnh lượng đường trong máu. Đây là loại trái cây phù hợp với các mẹ Bầu bị tiểu đường trong thai kì nhé.Ngoài ra, bệnh tiêu chảy cũng sẽ được ngăn ngừa hữu hiệu. Trái hồng sẽ giúp mẹ Bầu giảm chứng đầy hơi, khó tiêu.

2.Chống oxy hóa

Trong quả hồng còn chứa nhiều chất catechins và polyphenolic. Đây là chất có tác dụng chống oxy hóa mạnh, kháng viêm, chống nhiễm trùng hiệu quả.

3.Ổn định huyết áp

Chỉ cần 3 – 4 quả hồng mỗi ngày có thể giúp làm ổn định huyết áp mà không cần dùng thuốc. Vì vậy những mẹ bầu bị bệnh cao huyết áp được khuyên nên ăn hồng nhé.

4.Hồng ngừa bệnh ung thư

Hồng có hàm lượng beta caroten cao, các hợp chất như sibutol và axit betulinic được nghiên cứu có tác dụng kháng ung thư.

5.Chống lão hóa

Một nghiên cứu mới tại Nhật Bản đã chứng minh tác dụng chống lão hóa của hồng nhờ nhóm hợp chất proan – thocyanidin có nhiều trong lớp vỏ, giúp bảo vệ tế bào không bị oxy hóa, củng cố thị lực.

6.Làm đẹp làn da:

Hồng chứa nhiều Vitamin C, A, chất sắt. Hồng giúp da hồng hào và duy trì thành phần đúng của máu, cải thiện sức khỏe làn da và tóc mang lại cho nét xuân tuyệt hảo.

7. Hồng Đà Lạt sấy lạnh nguyên trái Kentary

Hồng Đà Lạt sấy lạnh Kentary – thực phẩm thuần khiết từ thiên nhiên, được hái từ những cây hồng trồng tại Lâm Đồng và sấy theo công nghệ sấy lạnh, giữ lại nhiều dưỡng chất.

CÔNG DỤNG:

  • Giảm nguy cơ sỏi thận
  • Giúp trí óc minh mẫn
  • Chống lão hóa
  • Bổ máu, đẹp da
  • Giải độc cơ thể

CHÚ Ý: Không nên ăn cùng lúc với tôm cua, rượu

8. Hồng Đà Lạt treo kiểu Nhật

Hồng Đà Lạt dẻo Kentary – thực phẩm thuần khiết từ thiên nhiên, được hái từ những cây hồng trồng tại Lâm Đồng và sấy theo công nghệ sấy Nhật Bản, giữ lại nhiều dưỡng chất.

CÔNG DỤNG:

  • Giảm nguy cơ sỏi thận
  • Giúp trí óc minh mẫn
  • Chống lão hóa
  • Bổ máu, đẹp da
  • Giải độc cơ thể

CÁCH SỬ DỤNG: Dùng ngay không qua chế biến

CHÚ Ý: Không nên ăn cùng lúc với tôm cua, rượu

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close