Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

Tập cơ mông tại nhà siêu hiệu quả cùng huấn luyện viên để củng cố vòng 3 sexy – Kiến Thức Chia Sẻ

Một vòng mông căng tròn, sexy, số đo vòng mông to là khát khao của rất nhiều chị em phụ nữ. Phụ nữ thời hiện đại rồi, hãy quên đi thân hình dây mảnh mai với 3 vòng lép kẹp 데일리모션 영상 다운로드. Ngày ngay, chuẩn mực cái đẹp của người phụ nữ luôn đi kèm sự khỏe khoắn và mông to là điều mà hầu như chị em nào cũng ao ước 행정지원시스템 다운로드.

Để có mông to, không phải tự nhiên ngồi ước ao mà có. Nhất là hiện nay chúng ta đều là dân văn phòng, phải ngồi nhiều trước máy tính, ít vận động càng khiến các nhóm cơ mông không hoạt động hiệu quả 다운로드. Thế là mong ước vòng mông to đẹp của bạn mãi mãi là sự viển vông.

Tập cơ mông tại nhà siêu hiệu quả cùng huấn luyện viên để củng cố vòng 3 sexy - Ảnh 1.

Đừng quá lo lắng 아이튠즈 mp3 다운로드! Hôm nay, HLV Hana Giang Anh (HN) sẽ hướng dẫn chúng ta những bài tập cơ mông ngay tại nhà, để luôn luôn củng cố các nhóm cơ, cơ phát triển, hoạt động khỏe mạnh để duy trì vòng mông đẹp, săn chắc:

Tập cơ mông tại nhà siêu hiệu quả cùng huấn luyện viên để củng cố vòng 3 sexy

Video ngắn gọn chưa đến 1 phút nhưng đã ghi lại toàn bộ những bài tập cơ mông giúp củng cố số đo vòng ba ngay tại nhà tốt nhất 사운드 클라우드 음원추출 다운로드. Những bài tập cơ mông này đặc biệt hữu ích cho các chị em dân văn phòng phải ngồi làm việc nhiều, những người lười vận động, không muốn đến phòng gym mà vẫn muốn vòng 3 săn khỏe 영화 생일 다운로드.

Bài 1

Nằm trên thảm, bạn để 2 tay xuôi dọc thân mình, 2 chân gập gối, bạn dùng lực nhấn duỗi thẳng chân trái lên trần nhà 다운로드. Thực hiện tương tự với bên còn lại. Chú ý gồng cơ mông khi duỗi nâng chân lên cao.

Bài 2

Sử dụng bậc thang, bậc thềm… trong nhà, bạn đứng thẳng, 2 tay chống eo, chân trái đặt lên thềm trong khi chân phải làm trụ vuông góc với sàn Enscape download. Bạn thực hiện nhún người xuống. Chú ý gồng cơ mông khi nhún người xuống.

Bài 3

Ở tư thế đứng, 2 tay chống eo, 2 chân mở rộng bằng vai, bạn thực hiện dồn trọng tâm sang chân phải và duỗi thẳng chân trái, nhún người xuống 레인보우 whoo. Thực hiện tương tự với bên còn lại. Bạn có thể thực hiện biến thể với cách tập nhanh hơn, tay để buông theo động tác 걸스데이 보고싶어.

Bài 4

Ở tư thế đứng, chân trái làm trụ, bạn nhún người thấp xuống trong khi chân phải giơ lên càng cao càng tốt, 2 tay nắm lại để song song trước mặt. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bài 5

Ở tư thế đứng, 2 tay nắm chắc để trước ngực, chân phải làm trụ, bạn co chân trái ra sau và thực hiện nhún người xuống. Thực hiện tương tự với bên còn lại.

Bài 6

Ở tư thế đứng, 2 tay chống hông, bạn thực hiện đá chân trái sang ngang sau đó hạ ra sau, thực hiện như động tác lunge. Làm tương tự với bên còn lại.

Lưu ý: Khi tập hãy gồng cơ mông, cảm nhận rõ cơ mông đang hoạt động. Sau khi tập cảm nhận mông mỏi rõ rệt thì càng chứng tỏ tập hiệu quả.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close