Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

CÁCH TRỊ ĐAU LƯNG HIỆU QUẢ BẰNG CÂY DÂU TẰM

Theo Đông y, một khi cơ thể gặp phải vấn đề khí huyết kém, cơ thể suy nhược sẽ dẫn đến tình trạng đau lưng, nhức mỏi do cơ, gân hoặc các vấn đề về xương khớp cột sống khiến cơ thể mệt mỏi, uể oải, lười vận động,. 웹에서 mp3 다운로드. Để ứng phó với tình trạng trên,Kentary sẽ giới thiệu cho các bạn một cách trị đau lưng hiệu quả bằng cây  dâu tằm 다운로드.

Cách trị đau lưng hiệu quả bằng cây dâu tằm

Trong dân gian,người ta trị đau lưng bằng dâu tằm vơi  nhiều bài thuốc khác nhau:

 1. Người ta dường dùng quả  dâu tằm ngâm với rượu; đợi trong vòng vài tuần cho nên thuốc thì bắt đầu sử dụng 다운로드. Có thể thêm vào vị thuốc ngũ gia bì cùng đỗ trọng đem ngâm cùng. Mỗi lần uống một cốc nhỏ khoảng 50 – 100m, ngày uống 1-2 lần.Nước rượu này làm bài thuốc trị đau lưng 다운로드.
 2. Bài thuốc gồm: cành  dâu tằm , cây mắc cỡ, rễ cây bưởi, thiên niên kiện, rễ và gốc cây lá lốt 다운로드. Cách thực hiện: Các vị thuốc đó đem rửa sạch, cho 600ml nước vào, nấu cạn còn 300ml. Mỗi ngày uống 2 lần. Cách trị đau lưng hiệu quả này dùng liên tục trong 7 – 10 ngày thì bệnh đau lưng giảm đi trông thấy.Cháo dâu tằm: Lấy 40g quả dâu chín, 100g gạo tẻ, một ít đường phèn 호텔 델루나 5화 다운로드.
 3. Quả của cây dâu tằm đem rửa sạch, gạo tẻ vo sạch, sau đó cho cả 2 vào nồi, cho nước vào, đem nấu nhừ thành cháo 다운로드. Cách trị đau lưng này nên được ăn vào buổi sáng lúc bụng còn đói chưa ăn g
 4. Ngoài ra cũng có thể sử dụng quả cây   chính, cành dâu, chùm gửi dâu tằm bve 7 호선 다운로드. Đem 3 món này ngâm với rượu , nước rượu ngâm từ 3 món này cũng là cách trị đau lưng hiệu quả.

Ngoài trị đau lưng dâu tằm còn có nhiều công dụng khác:

Dâu tằm sấy :

Cao dâu tằm

 • Dưỡng huyết
 • Nhuận trường, trị táo bón.
 • Chữa huyết hư, gan thận yếu

Rượu dâu tằm

 • Bổ huyết, lưu thông khí huyết.
 • Trị đau lưng
 • Cải thiện nhăn sắc
 • Trị mất ngủ
 • Giúp ăn ngon.

Toan bộ  dâu tằm là một món quà quý mà thiên nhiên ban tặng cho con người, tất cả các bộ phận trên dâu tằm đều giúp ích cho sức khỏe con người.

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close