Bí Quyết - Tư Vấn - Chia Sẻ

TRỊ TÁO BÓN CHO TRẺ NHỎ BẰNG BỘT SẮN DÂY

Làm mẹ nên bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc bé vì không có kinh nghiệm, trẻ con rất hay bị táo bón do hệ tiêu hóa làm việc chưa tốt, lúc đó Bạn hoàn toàn có thể trị táo bón cho trẻ nhỏ bằng bột sắn dây, rất an toàn mà không để lại tác dụng phụ 실비 키우기 다운로드.

TRỊ TÁO BÓN CHO TRẺ NHỎ BẰNG BỘT SẮN DÂY

Bạn có thể tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm bên dưới:

Lúc trước bé nhà mình được 14 tháng tuổi và bị táo bón, đi tiểu nước màu vàng 다운로드. Bé không chịu bú bình nên việc cho uống nước với bé rất khó khăn bằng muỗng. Trong giai đoạn đó bé lại rất lười ăn, mình gần như bị stress với bé suốt một thời gian dài 미치고 싶다 다운로드. Mình đã tham khảo mọi sách vở, kinh nghiệm từ ông bà cô chú để chế biến món ăn nhằm giúp bé hết táo bón và ăn ngon miệng nhưng vẫn không cải thiện mấy với bé mà còn tệ hơn 킹 오브 파이터 98 다운로드.

Mỗi lần bé đi vệ sinh là mình muốn rơi nước mắt theo vì nhìn con khó đi mà xót ruột. Không biết mấy mẹ đã từng làm mẹ có cảm giác giống như mình không nữa 철권 태그 토너먼트 1 다운로드? Thật may là hạnh phúc vẫn còn mỉm cười, có bác họ tới thăm và biếu 1 kg bột sắn dây. Mình nghĩ cách chế biến cho bé dùng thử và kết quả thật tốt 스카이림 미야 다운로드.

Mình xin chia sẻ kinh nghiệm trị táo bón bằng bột sắn dây như sau:

Nước khoảng 150 ml hòa với 1,5 thìa cà phê bột sắn dây và bắc lên bếp đun lửa nhỏ cho bột sánh trong 아웃라스트 다운로드. Sau đó để dung dịch bột sắn nguội còn khoảng 60 độ, ăn kèm với cháo xay nhuyễn. Nếu thích Bạn có thể pha cùng sữa bột (tuy nhiên sữa là một trong những nguyên nhân gây táo bón cho trẻ, Bạn sử dụng bột sắn dây ăn kèm sữa bột sẽ giúp trẻ dễ tiêu hóa sữa bột hơn.)
Các mẹ nên chú ý khuấy kỹ cho sữa hoặc cháo đều vào nhau 좋은 아침입니다 다운로드. Bột sắn rất thơm và có vị beo béo lạ miệng nên bé nhà mình rất thích.

Mình áp dụng cho bé ngày uống sữa như vậy 2 lần 다운로드. Chỉ sau 3 ngày là bé đi vệ sinh bình thường, hai tuần sau mọi người đều trông thấy bé da vẻ hồng hào hẳn lên. Sau đó mình giảm bớt cho bé uống 3 ngày trong tuần và duy trì đến hôm nay 다운로드. Cách này mình cũng chỉ cho cô bạn đồng nghiệp và rất đạt hiệu quả.

Sau thời gian đó mình chăm sóc con kỹ hơn về vấn đề sức khoẻ nên đã đọc và tham khảo rất nhiều người, lẫn các nguồn sách vở báo chí thì biết được bệnh táo bón rất nguy hiểm. Bệnh này không khó trị nên các mẹ hãy học hỏi và tham khảo cho con mình một chế độ dinh dưỡng tốt nha.

Chúc cho các bà mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ bên những thiên thần yêu dấu của mình.

Tags
Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close