Tư Vấn

VỎ BƯỞI GIÚP LÀM ĐẸP MÁI TÓC CỦA BẠN

Cứ hè đến, thời tiết nắng nóng oi bức khó chịu cùng với khói bụi từ bên ngoài khiến cho mái tóc của bạn trở nên xơ, khô và thiếu sức sống.

Nhưng chỉ với vỏ của quả bưởi, thứ mà chúng ta thường hay vứt đi lại có công dụng cực kỳ hiệu quả giúp cải thiện mái tóc của bạn, giúp cho mái tóc trở nên óng mượt hơn và sạch gàu lại không hề tốn kém nữa.

Vỏ bưởi giúp làm đẹp mái tóc của bạn: 

  • Tinh dầu có trong vỏ bưởi có tác dụng kháng khuẩn, chống viêm giúp làm sạch da đầu trị gàu hiệu quả
  • Tinh dầu có trong vỏ bưởi có thể  ngăn ngừa các bệnh về da đầu và kích thích tóc mọc nhanh chóng.
  • Hơn nữa tinh dầu có trong vỏ bưởi còn có tác dụng giúp tóc thêm chắc khỏe, chống khô tóc, ngăn rụng tóc
  • Vỏ bưởi còn  hỗ trợ điều trị rụng tóc hiệu quả.

Ngoài có tác dụng đối với tóc bỏ bưởi còn có tác dụng nhiều  công dụng và dinh dưỡng .Có 12 công dụng phổ biến nhất mà chúng ta nên tìm hiểu để có thể sử dụng vỏ bưởi khi cần thiết mà kentary đã chia sẽ.

Click vào đây để xem 12 công dụng của vỏ bưởi.

 Sử dụng vỏ bưởi giúp làm đẹp mái tóc của bạn: 

  • Vỏ bưởi tươi sau khi được tách ra từ quả bưởi thái thành từng khúc nhỏ.
  • Rửa sạch và cho nước vào đun lên.
  • Sau khi nước đun vỏ bưởi sôi thì để cho nước nguội bớt rồi mang ra gôi, hoặc có thể pha với nước lạnh để gội luôn.

Bạn có thể:

  • Khi sử dụng vỏ bưởi làm đẹp mái tóc của bạn, bạn có thể kết hợp vỏ bưởi với bồ kết, sả, … sau hi gội xong bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn, thư giãn hơn, giải tỏa được căng thẳng.
  • Nếu có nhiều vỏ bưởi bạn có thể mang ra phơi nắng cho khô rồi bảo quản cẩn thận để dùng cho những lần sau chứ không nhất thiết mỗi lần gội đầu với vỏ bưởi lại phải đi mua một quả bưởi tươi để sử dụng.

Bản thân mình đã từng thử nghiệm  gội đầu bằng vỏ bưởi tươi và kết hợp với sả thực sự kết quả rất hài lòng. Ngoài mùi thơm dễ chịu trên mái tóc, mái tóc của mình  suôn mượt hơn và sạch gàu trông thấy.

Với 3 lần một tuần gội đầu bằng thứ nước chứa nhiều tinh dầu có lợi cho mái tóc của mình, bạn sẽ cảm nhận thấy mái tóc bóng đẹp hơn, suôn mượt hơn và sạch gàu trông thấy. Đặc biệt, mùi hương của nó lại rất dễ chịu và lôi cuốn, chắc chắn khi sử dụng bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button