Bói Vui Cùng Bạn

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 7/2018 của bạn sẽ như thế nào? – Bói Vui

Nếu bạn bỏ lỡ bài viết về Bói thần số học dựa vào ngày sinh thì đừng ngần ngại bỏ một chút thời gian để nghiên cứu tại bài viết này.

Đây là tóm lược cách quy ngày sinh của bạn ra một con số tử vi:

Một người sinh vào ngày 21 tháng 8

Bạn sẽ lấy ngày sinh là 21 quy đổi thành 2 + 1 = 3, tháng sinh là 8, quy đổi thành 8. Tổng số quy đổi được từ ngày tháng năm sinh của người này sẽ là 3 + 8 = 11.

Tiếp tục cộng hai số đơn vị của 11 = 1+1 = 2. Đây là con số tử vi của người sinh vào 18 tháng 9.

Một ví dụ khác: người sinh vào 6 tháng 12 sẽ có con số vận mệnh bằng: 6 + 3 = 9.

Số 1

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 7/2018 của bạn sẽ như thế nào? - Bói Vui 2

Bạn đang ở trong một tâm thế đầy hứng khởi và sáng tạo trong tháng Bảy. Sẽ có nhiều người có lá số tử vi là 1 thay đổi định hướng công việc hay thậm chí là bắt đầu kinh doanh. Đây không phải là thời điểm để trở nên nhút nhát trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống, dù là tài chính, sự nghiệp hay tình duyên. Bạn sẽ cảm thấy sự thúc giục để viết, để vẽ hay thể hiện sự sáng tạo dồi dào bên trong bằng nhiều cách thức khác nhau. Bởi thế, hãy tiếp nhận những thử thách sắp tới.

Nếu bạn còn đang độc thân, có nhiều khả năng bạn sẽ gặp gỡ một ai đó đặc biệt. Mối quan hệ này sẽ tiến triển nhanh, đem đến những cảm xúc mãnh liệt, cháy bỏng nhưng chắc chắn sẽ không lâu dài. Tháng Bảy cũng đem đến nhiều cơ hội để bạn tham gia vào các sự kiện xã hội và thiết lập nhiều mối quan hệ mới. Bạn sẽ trở nên cởi mở và hài hước hơn bao giờ hết. Có khả năng những mối quan hệ này sẽ là những mối quan hệ bền chặt, giúp phát triển sự nghiệp và những khía cạnh khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu tâm với bạn rằng đừng trở nên quá phấn khích và hào hứng với những mối quan hệ mới này. Thái độ tự phụ hay quá khoa trương về những dự định và thành công của bạn sẽ trở nên phản tác dụng nếu bạn không tự nhận thức được.

Số 2

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 7/2018 của bạn sẽ như thế nào? - Bói Vui 3

Thời điểm tháng Bảy là lúc mà mối quan hệ với đồng nghiệp và môi trường làm việc là tối quan trọng. Bạn cần trở nên tinh tế hơn trong việc thấu hiểu nhu cầu và nguyện vọng của họ. Có thể bạn sẽ bất đắc dĩ trở thành một người thỏa hiệp giữa các mối hiềm khích, xung đột giữa các đồng nghiệp. Nếu bạn có thể đảm nhiệm tốt vai trò trung gian và giảng hòa này, đây sẽ là yếu tố tác động đến sự nghiệp trong tương lai của bạn. Về khối lượng công việc, bạn sẽ cảm thấy có chút phiền lòng khi đối diện với những thử thách ập đến mà không hề được tiên liệu trước, trong khi đó thì lượng công việc hiện tại đang có phần quá tải. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, bạn đang sở hữu sự nhạy cảm và kỹ năng dàn xếp để có thể nhìn thấy được chân tướng của mọi vấn đề.

Chuyện tình cảm có tiến triển tốt nhưng cần được tác bạch ra khỏi công việc. Điều này tuy không phải là dễ dàng nhưng bạn cần phải quyết tâm. Rất có khả năng bạn sẽ có cơ hội được đến một buổi hòa nhạc hay sự kiện âm nhạc. Chính nhờ sự nhạy cảm của bạn được gia tăng trong tháng này, những sự kiện như vậy sẽ như một liều thuốc tinh thần hiệu quả. Để mọi thứ được diễn tiến hiệu quả và tích cực, tốt hơn hết, bạn nên đối xử lành mạnh với chính bản thân, chẳng hạn đi mát-xa, rèn luyện thể lực, chế độ ăn kiêng hợp lý, dành thời gian ngắn hạn để đi du lịch, tìm về với thiên nhiên như biển hay núi rừng…

Số 3

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 7/2018 của bạn sẽ như thế nào? - Bói Vui 4

Những vấn đề về tiền bạc sẽ trở thành nỗi lo trong tháng này. Những khoản nợ sẽ khiến bạn không thể làm ngơ và bạn cần phải kiểm soát tài khoản ngân hàng của mình chặt chẽ hơn. Bạn sẽ có một nguồn thu nhập bổ sung khi đảm nhiệm vai trò phát kiến hay nêu lên quan điểm của mình đối với công việc của những người xung quanh, khi họ nhờ cậy đến bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để quảng giao bản thân. Nếu bạn đang cân nhắc để nâng cấp hồ sơ lý lịch của bản thân hay nộp đơn vào một vị trí mà bạn hằng mong muốn thì đây là thởi điểm để tiến hành. Sự thay đổi công việc có thể sẽ là kết quả được tác động bởi những yếu tố bên ngoài.

Bên cạnh việc bạn trở nên sáng tạo hơn trong tháng này, cảm xúc bồn chồn, nóng vội và liều lĩnh tiếp nhận những rủi ro trong mọi khía cạnh cũng sẽ xảy đến. Đây là một việc bạn cần phải lưu tâm hơn. Rõ ràng bạn sẽ vội vàng, dễ bị phân tâm và có đôi chút thiếu trách nhiệm trong khoảng thời gian này. Chính vì vậy mà bạn cần phải chống lại cách hành xử có phần thiếu chín chắn và vô lý của bản thân. Trong tháng Bảy, bạn cũng sẽ liên lạc với những người bạn và họ hàng – những người mà bạn đã không liên lạc trong suốt một thời gian dài.

Nhìn chung, cảm xúc của bạn có đôi chút hỗn loạn và khiến bạn trở nên buồn bã. Hãy cố gắng để duy trì trạng thái cân bằng bằng việc thư giãn theo nhiều phương cách khác nhau. Đừng quá nghiêm trọng hóa vấn đề và tách bạch khỏi sự tiêu cực của những sự kiện diễn tiến trong cuộc sống ở giai đoạn này. Nếu có thể, hãy dành thời gian nghỉ dưỡng để “sạc” lại năng lượng tinh thần.

Số 4

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 7/2018 của bạn sẽ như thế nào? - Bói Vui 5

Đây là khoảng thời gian để ép bản thân mình trở nên có trách nhiệm cũng như thực hiện nghĩa vụ của mình tốt hơn trong gia đình, công việc và sự nghiệp cộng đồng. Hãy trở nên kiên nhẫn và buộc mình tuân thủ trong việc để ý đến từng chi tiết nhỏ trong mọi việc. Hãy chăm lo cho đời sống cá nhân và sự nghiệp một cách có tổ chức hơn. Hãy hoàn thành những công việc chưa hoàn thiện, bắt tay vào những dự án nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống như trùng tu nhà cửa hay chăm sóc vườn tược.

Sẽ có bạn bè hay người thân đang cần đến sự giúp đỡ của bạn. Đây là một người trẻ, đang chật vật vì chưa có hoạch định rõ ràng và vẫn đang đi tìm ý nghĩa của cuộc sống.

Tháng Bảy, bạn có nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Hãy chú tâm đến những vấn đề liên quan đến pháp lý. Như đã đề cập ở trên, tính kỷ luật sẽ giúp ích rất nhiều trong tháng này. Về mặt tình cảm, mọi thứ cần được nhìn nhận nghiêm túc hơn. Mọi sự kỳ vọng sẽ được giải bày và sự cam kết từ đó cũng sẽ được thiết lập.

Số 5

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 7/2018 của bạn sẽ như thế nào? - Bói Vui 6

Tháng Bảy sẽ diễn ra rất nhiều sự kiện bất ngờ. Hãy cố gắng thích ứng nhanh chóng, đặc biệt là về mặt tư duy. Bạn sẽ tiếp nhận được nhiều kiến thức và thông tin mới mẻ, thay thế cho những khái niệm cố hữu về cuộc sống và con người.

Sự chuyển dịch cũng sẽ có nhiều khả năng xảy đến. Có thể đó sẽ là một chuyến đi công tác, du lịch hay về thăm nhà. Bạn cũng rất có khả năng được gọi hay nhận thư từ những mối quan hệ đã từ lâu không liên lạc.

Trong khi đó, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy bị phân tâm, bồn chồn và né tránh những nhận thức quan trọng trong cuộc sống. Hãy để mọi việc được diễn tiến một cách tự nhiên. Nếu có những khó khăn xảy đến, đừng cố gắng để kiểm soát tình thế một cách quá cứng nhắc và thiếu linh hoạt. Đừng quá lo lắng, khi có chuyện, trí óc của bạn sẽ trở nên linh hoạt và nhanh chóng tiếp nhận, xử lý thông tin.

Tháng Bảy cũng khiến bạn cảm thấy thả lỏng hơn, đặc biệt là trong các mối giao tiếp xã hội và tình cảm.

Số 6

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 7/2018 của bạn sẽ như thế nào? - Bói Vui 7

Đây là thời điểm thích hợp để kinh doanh hay đầu tư về tài chính. Sự tôn trọng và công nhận cho những nỗ lực của bạn trong công việc khoảng thời gian trước đó sẽ gặt hái được thành quả là khoản thu nhập hậu hĩ và rất có thể là sự thăng chức. Bạn đang ở vị trí có thể đòi hỏi để được nhận những gì bạn tin là quyền lợi của mình.

Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rằng mình không được khôn khéo trong cách ứng xử, và đây trở thành yếu điểm lớn nhất của bạn ở khoảng thời gian này. Hãy cẩn trọng với sự kiêu ngạo. Trách nhiệm của bạn đang tăng cao, một lẽ tất yếu của việc được tín nhiệm hay thăng chức. Chuyện gia đình, các mối quan hệ bạn bè và tình yêu cũng sẽ suôn sẻ hơn.

Bạn sẽ được yêu cầu phải hy sinh thời gian cá nhân để chăm sóc người thân trong gia đình. Tháng Bảy đem đến một xúc cảm lạ thường, muốn bạn cảm thấy gần gũi hơn với những người xung quanh và hiện diện bên cạnh để hỗ trợ họ. Nên lưu ý rằng bạn sẽ có xu hướng khiến mọi người phải chấp nhận và nhìn mọi việc theo quan điểm của bạn. Đừng như vậy, hãy cố gắng để thấu hiểu và trở nên nhạy cảm hơn.

Khoảng thời gian cuối tháng Bảy, nếu bạn còn đang độc thân thì rất nhiều khả năng bạn sẽ gặp được một ai đó tại một sự kiện xã hội. Mối quan hệ này sẽ phát triển thành một mối quan hệ lãng mạn và thay đổi cuộc sống đơn độc của bạn. Một chuyến du lịch bất ngờ, không nằm trong kế hoạch cũng có khả năng sẽ xảy ra.

Số 7

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 7/2018 của bạn sẽ như thế nào? - Bói Vui 8

Tháng Bảy đem đến sự thức tỉnh, khiến bạn nhận thức được sự thay đổi nội tại. Điều này khiến bạn vừa lo lắng, vừa thích thú. Bạn nhận ra rằng đã đến lúc mình cần phải đưa ra những quyết định vô cùng quan trọng, sẽ có nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và những người thân cận xung quanh trong tương lai. Nỗi lo lắng của bạn xuất phát từ sự thiếu kiên quyết và không đủ khả năng để nhận định được rằng quyết định bạn đưa ra liệu sẽ đúng. Sự hào hứng lại đến từ việc bạn nhận thấy đây là cơ hội để thay đổi. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy lựa chọn những gì bạn cảm nhận là đúng. Hãy tin vào trực giác và sự mách bảo của trái tim, cũng như có niềm tin vào chính mình.

Sự nghiệp và tài chính của bạn không phải là thứ được ưu tiên trong tháng này, trừ phi nó có liên quan đến những kế hoạch bạn đang dàn xếp cho tương lai. Đây là thời điểm để chuẩn bị cho những kế hoạch dài hạn chứ không phải tập trung vào những việc thu lợi ngay lập tức.

Số 8

Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 7/2018 của bạn sẽ như thế nào? - Bói Vui 9

Sự nghiệp và tài chính đang là những điều nằm trong sự ưu tiên của bạn. Hãy làm việc chăm chỉ và khôn khéo cũng như đề ra những mục tiêu thực tế và có tầm nhìn. Đừng tiếp nhận thử thách với những rủi ro có thể dự liệu trước. Đối với những người làm trong lĩnh vực cá độ và cờ bạc, tháng Bảy là thời điểm để thu lợi nhuận nhiều nhất trong năm. Nhưng đối với những người làm công ăn lương bình thường thì tháng Bảy là giai đoạn cần nhiều sự nỗ lực và thành thật. Những vấn đề liên quan đến tiền bạc cần phải dược cẩn trọng suy xét. Dù sao đi chăng nữa, tháng Bảy chính là giai đoạn để lĩnh thưởng và cơ hội cho ra những kết quả khả quan là rất cao. Nếu bạn khôn ngoan và cẩn trọng, thu nhập của bạn trong tháng Bảy sẻ tăng đáng kể.

Tháng này đem đến nhiều xúc cảm trong mối quan hệ tình cảm. Nhiều khả năng có một ai đó đang lợi dụng bạn. Thêm nữa, chân tướng sự thật sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng. Vấn đề tuy rằng sẽ được giải quyết nhưng quá trình để bạn vượt qua sự thất vọng này sẽ rất lâu.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ gặp được một ai đó thú vị trong môi trường làm việc hay từ phía đối tác trong công việc.

Số 9

Thần số học

Đây là một tháng để giải quyết những vấn đề còn đang dang dở. Những mối quan hệ xung quanh đang không ổn định và trên bờ vực khủng hoảng. Tháng Bảy chính là lúc mà nhiều mối quan hệ ở trong nhiều lĩnh vực bị đặt vào thử thách.

Bạn nên tránh những cuộc tranh luận gay gắt trong tháng này. Hãy kiên nhẫn và trầm lắng khi đứng trước những vấn đề khó khăn. Đồng thời, đây là giai đoạn thích hợp để bạn tự thân tìm hiểu những ước vọng và khát khao của bản thân. Hãy bỏ lại phía sau tất cả những mối quan hệ, những sự việc mà bạn đã cảm thấy không còn có cùng nhận thức hay không thể bắt kịp được sự phát triển của bạn. Bạn sẽ trở nên hoài niệm, mệt mỏi về tinh thần, nhiều cảm xúc hay thậm chí là u sầu trong giai đoạn này. Tuy nhiên, bạn lại không hoàn toàn nhận thức được sự chuyển biến này, điều đó khiến bạn khó lòng thể hiện cảm xúc của bản thân mình tới những người xung quanh. Đừng quá lo lắng, sự hy sinh và chịu đựng để vượt qua những rắc rồi về tinh thần trong tháng này sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn bao giờ hết.

Nhìn chung, bạn cần nhất là sự cân bằng trong tháng Bảy, khi vừa cảm thấy quá nhiều cảm xúc nhưng vẫn cần phải dành thời gian để quan tâm đến những người xung quanh. Nếu bạn cảm thấy bản thân đang phải chịu đựng quá nhiều, đặc biệt là không nhìn thấy những điều tích cực thì bạn sẽ còn nghi ngờ bản thân hơn và khiến mọi việc không được giải quyết triệt để. Hãy cố gắng để cân bằng về cảm xúc.

Tuy tinh thần có nhiều biến chuyển nhưng thu nhập tài chính của bạn lại khả quan. Nhiều khoản nợ nần được hoàn trả lại cho bạn.

Xem thêm:

Công nghệ làm đẹp thông minh – vũ khí selfie đẹp trong tích tắc của các IT Girls

Những bộ cánh nổi bật trên thảm đỏ ELLE Style Awards 2018

The post Bói thần số học dựa vào ngày sinh: Tháng 7/2018 của bạn sẽ như thế nào? appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close