Bói Vui Cùng Bạn

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2018 – Bói Vui

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam xem bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2018 này có gì?

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tháng 9 không phải là thời gian phù hợp cho những thay đổi lớn trong công việc. Đây là lúc bạn nên tập trung cải thiện kỹ năng chuyên môn và xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp chặt chẽ hơn. Mặt tình cảm có chuyển biến tốt, tuy nhiên hai bạn có thể nổ ra chút xung đột liên quan đến gia đình riêng của đôi bên.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy không phải giai đoạn tốt cho việc đầu tư, tháng 9 hứa hẹn những phần thưởng lớn trong công việc của bạn. Những nỗ lực trong thời gian qua sẽ được ghi nhận. Mặt tình cảm không có gì biến động nhưng tình bạn có khá nhiều dấu ấn. Bạn có thể sẽ gặp được ai đó tâm đầu ý hợp và hỗ trợ bạn đắc lực trong cuộc sống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Lời khuyên cho Song Tử tháng này là đừng chôn chân trong văn phòng, dù công việc có áp lực thế nào. Tham gia một hoạt động dã ngoại sẽ giúp bạn có nhiều sáng kiến hơn. Nếu còn độc thân, bạn nên giữ nhịp độ chậm rãi hơn trong các mối quan hệ “tiềm năng”. Sự nôn nóng có thể phá hỏng mọi nỗ lực của bạn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trò chuyện chân thành với đồng nghiệp có thể giúp Cự Giải xử lý được nhiều rắc rối công việc trong tháng này. Đây là giai đoạn vàng cho những ý tưởng cải cách và thay đổi đường hướng sự nghiệp. Cuối tháng, bạn nên dành thêm thời gian cho gia đình, cùng cả nhà đi nghỉ mát để thanh lọc tâm trí.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Có rất nhiều thay đổi đòi hỏi Sư Tử phải “động não” trong tháng này. Tuy nhiên bạn bắt buộc phải chọn ra thứ tự ưu tiên nếu không muốn đảo lộn toàn bộ lịch trình. Những cộng sự đắc lực sẽ cho bạn lời khuyên hữu ích. Mặt tình cảm có thể đặc biệt thăng hoa nếu bạn mở lòng hơn và cho phép bản thân được phiêu lưu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 9 là giai đoạn huy hoàng về mặt sự nghiệp của Xử Nữ. Bạn sẽ nắm được cơ hội “ngàn năm có một”, một vị trí đặc biệt mà bạn không nên từ chối. Mặt tình cảm cũng khá êm đẹp, tuy nhiên bạn cần học cách cẩn ngôn hơn, đặc biệt khi giao tiếp với người mà bạn biết là có tâm hồn dễ thương tổn.

cung hoàng đạo 1

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 8/2018

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 8/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có lẽ Thiên Bình sẽ phải đối mặt với một tháng vất vả, nhưng chắc chắn nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai gần. Lúc này, gia đình sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc, còn bạn bè thân là cố vấn đáng tin cậy. Mặt tình cảm đặc biệt thăng hoa. Bạn sẽ có một tháng lãng mạn ngập tràn.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 9 cũng là giai đoạn tương đối vất vả của Bọ Cạp. Bạn sẽ bị đẩy vào vị trí phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng, ảnh hưởng đến cả tập thể. Lúc này, tinh thần đoàn kết là điều bạn nên bồi đắp. Mặt tình cảm không biến động nhưng gia đình đặc biệt cần sự hiện diện của bạn. Ít nhất, bạn có thể hỗ trợ họ về tinh thần.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có thể nói rằng Nhân Mã là cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan. Đối thủ có thể vượt lên ngay khi bạn lơ là. Mặt khác, bạn sẽ có nhiều thời gian đầu tư cho chuyện tình cảm. Đây là cơ hội tốt để bạn lên kế hoạch thổ lộ nếu đã thầm thương ai đó từ lâu.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nếu bạn tự làm chủ chính mình, đây sẽ là thời gian khá thách thức. Sẽ có những người muốn bạn chứng minh được bản lĩnh và tinh thần vững vàng. Nếu vượt qua được thử thách này, bạn sẽ bước đi thuận lợi trong thời gian dài. Mặt tình cảm có chút chuyển biến nhưng theo hướng tích cực, xoa dịu tinh thần cho bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ được đón nhận một cơ hội rất tốt ngay đầu tháng và lời khuyên cho bạn là chớ nhút nhát. Có thể công việc không hoàn hảo như kỳ vọng, nhưng đây là lúc bạn nhìn rõ được “ai bạn, ai thù”. Tình yêu có thể giúp kết nối bạn với những mối quan hệ mới đáng quý và hữu ích cho sự phát triển cá nhân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có một tháng thuận lợi nếu bạn hành động độc lập. Có nhiều việc bản chất không đơn giản như bạn tưởng. Chuyện tình cảm có thể gặp rất nhiều may mắn. Dù vậy, nếu còn độc thân, bạn nên bình tâm phát triển bản thân hơn là vội vã tìm đến mối quan hệ mập mờ.

Xem thêm:

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 7/2018

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 6/2018

The post Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2018 appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close