Bói Vui Cùng Bạn

Cung hoàng đạo nào có khả năng theo đuổi sự nghiệp về nghệ thuật và sáng tạo? – Bói Vui

Không ai có thể bàn cãi xã hội cần nhiều hơn các ngành nghề như bác sĩ, luật sư và doanh nhân. Cha mẹ bạn cũng thế, họ mong muốn bạn kiếm được nhiều tiền và có một sự nghiệp vững chắc, mà theo định nghĩa của họ, bạn chỉ có thể thực hiện những mong mỏi này bằng việc theo đuổi các ngành nghề vừa rồi thôi. Tuy nhiên, nếu nói các ngành nghề trên là xương sống của xã hội, thì chính những người nghệ sĩ và các cá nhân làm công việc sáng tạo sẽ đóng vai trò làm huyết mạch. Nếu bạn băn khoăn không biết ai mới chịu dấn thân vào con đường mạo hiểm đó, câu trả lời một phần sẽ nằm trong cung hoàng đạo của bạn. Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã và Song Ngư sẽ là những chòm sao có khả năng theo đuổi con đường nghệ thuật nhất. Dù có trở thành họa sĩ, ca sĩ, hay thợ thiết kế trang sức, nhà văn… các cung hoàng đạo này sẽ luôn tìm cách để theo đuổi một sự nghiệp đòi hỏi tính sáng tạo.

Song Tử: Thể hiện bản thân là lý tưởng trong cuộc sống của họ

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Unsplash

Song Tử luôn có mong muốn được bộc lộ những điều thầm kín của bản thân. Dùng nghệ thuật như một phương tiện trung gian, họ có thể diễn tả tất cả suy nghĩ, mong muốn và cảm xúc mà họ có. Cũng được biết đến bởi hai nét tính cách đối lập nên Song Tử khá cởi mở với các quan điểm khác nhau và họ có thể đồng cảm với nhiều ý kiến. Nếu họ không có cơ hội hoặc phương tiện để diễn tả đủ những điều họ muốn nói, Song Tử sẽ dễ cảm thấy nhàm chán, bức bối, hoặc thậm chí buồn bã.

Cung hoàng đạo thuộc nhóm Khí này có khả năng sẽ trở thành các nhà văn, nhà thơ đầy tinh tế, hoặc đạo diễn, diễn viên tài ba. Nếu làm bạn với Song Tử, bạn có thể được mở rộng tầm hiểu biết của mình qua nhiều khía cạnh khác nhau đấy!

Nhân Mã: Họ là những kẻ ưa phiêu lưu từ trong “máu”

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Unsplash

Các Nhân Mã là những người sành sỏi nhất và nghệ thuật của họ là cuộc sống. Họ làm tất cả mọi thứ với đam mê học hỏi, trải nghiệm và hơn nữa là tận hưởng mọi thú vui trên đời. Cung hoàng đạo này có khả năng biến mọi khoảnh khắc, dù là nhàm chán hay vô vị nhất, trở nên đầy thú vị. Họ sống trọn từng giây và tương tác một cách sáng tạo với môi trường xung quanh họ. Lấy đi thiên hướng cảm nhận từng gia vị trong cuộc sống của họ khiến Nhân Mã không còn là Nhân Mã nữa.

Vậy nên, một cung hoàng đạo hoang dại và dữ dội như Nhân Mã có thể dấn thân vào những ngành nghề như nhà khám phá, blogger du lịch, đạo diễn, vũ công, người biểu diễn, hoặc bất cứ thứ gì cho phép họ khuấy động cuộc sống hàng ngày.

Tư thế ngồi tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Dựa vào tư thế ngồi, bạn có thể khám phá ra nét tính cách đang ẩn giấu của mình.

Sư Tử: Họ tận hưởng cuộc sống qua góc nhìn rất lãng mạn

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Unsplash

Một Sư Tử điển hình rất thích được tỏa sáng, nói cách khác, cô ấy muốn trở nên cuốn hút, quyến rũ dưới ánh đèn sân khấu. Cái đẹp và nghệ thuật đối với các nàng Sư Tử đóng vai trò như không khí vậy. Sở hữu ma lực mà bản thân họ cũng nhận thức được, cung hoàng đạo này sẽ làm bất cứ điều gì để khiến thế giới của riêng họ trở nên lộng lẫy hơn. Khả năng sáng tạo của các Sư Tử rất tự nhiên, nên một ngành nghề liên quan đến nghệ thuật sẽ đưa Sư Tử lại gần với cái tôi thuần khiết nhất của họ. Dành cả đời để làm các công việc nhàm chán và lặp đi lặp lại mà không có chút tiêu khiển nào sẽ khiến tâm hồn của các Sư Tử thèm khát sự giải thoát.

Là lãnh chúa của tất cả các chòm sao thuộc nhóm Lửa, một Sư Tử sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất khi họ được trở thành diễn viên, nhạc sĩ, vũ công, hoặc bất cứ ngành nghề nào giúp họ xuất hiện trước khán giả.

Song Ngư: Trí tưởng tượng của họ là một sân chơi không điểm dừng

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Coaching

Trí tưởng tượng của một Song Ngư có thể được ví như đại dương, dạt dào và mênh mông như thế. Tiềm thức của họ luôn được lấp đầy bởi tính sáng tạo, sự thoát ly và tinh thần nghệ thuật. Thông qua tầm nhìn của mình, họ có thể “thai nghén” nên những ý tưởng đầy mới mẻ và táo bạo. Sẽ không có ngành nghề nào phù hợp với cung hoàng đạo này hơn các nghề cho phép Song Ngư đắm mình trong thế giới mộng mơ của riêng họ. Thường xuyên khám phá ra những góc nhìn mới, thật hoang phí nếu một Song Ngư không thể chia sẻ khả năng sáng tạo vô biên của họ với thế giới.

Cung hoàng đạo đầy nhạy cảm và tinh tế này sẽ biến họ trở thành những họa sĩ, nhà điêu khắc, nhà văn, nhà thơ, diễn viên, đạo diễn và nhà tư tưởng tuyệt vời. Tất cả những gì mà các Song Ngư cần chỉ là một phương tiện để họ viết nên những câu chuyện mà thôi.

Xem thêm:

[Trắc nghiệm] Cách xử lý tình huống trong bức hình sau đây nói gì về con người bạn?

Kỳ nghỉ yêu thích nói gì về tính cách của bạn?

The post Cung hoàng đạo nào có khả năng theo đuổi sự nghiệp về nghệ thuật và sáng tạo? appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close