Bói Vui Cùng Bạn

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 17 – 23/9/2018 – Bói Vui

Tuổi Tý

con giáp 1

Ảnh: CanotStop

Trong tuần mới này, con giáp tuổi Tý gặp nhiều thành công ngoài mong đợi trong sự nghiệp nhưng lại cảm thấy buồn phiền vì chuyện tình cảm trái ngang. Nhờ quãng thời gian trước chăm chỉ làm việc nên bạn đang từng bước gặt hái được trái ngọt mà không cần quá hao tâm tổn sức. Ngược lại, chuyện tình cảm trải qua quá nhiều thử thách làm bạn và đối phương muốn dừng bước. Người độc thân có thiên hướng hay suy ngẫm chuyện quá khứ và khó lòng buông bỏ những ưu tư, phiền muộn còn chất chứa trong lòng. Tâm lý bất ổn cũng làm bạn bất giác đưa ra những quyết định sai lầm, gây tổn hại đến vận trình tài lộc.

Tuổi Sửu

con giáp 2

Ảnh: Kdeuce

Con giáp tuổi Sửu đang đánh mất sự tỉnh táo và tập trung trong công việc. Kết quả sẽ phản ánh quá trình làm việc của bạn. Khi tinh thần minh mẫn và tràn đầy năng lượng, bạn sẽ nhanh chóng thu về kết quả như mong muốn. Ngược lại, chỉ cần chút bất cẩn, bạn sẽ làm mọi người phải thất vọng khi đã đặt niềm tin sai chỗ. Bạn cũng có xu hướng phớt lờ sự nhắc nhở và khuyên nhủ từ người khác và chỉ tập trung lắng nghe ý kiến của bản thân. Trong tuần lễ này, bạn nên thận trọng khi lưu thông trên đường, tránh có mặt ở những nơi đông người, phòng trường hợp mang họa vào thân.

Tuổi Dần

con giáp 3

Ảnh: Lugman Reza Mulyono

Nếu như con giáp tuổi Dần đang là người độc thân, bạn có thể gặp được đối tượng mới. Tuy nhiên, sự thuận lợi của hai bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào duyên số. Trái lại, nếu là người đã có gia đình, bạn và nửa kia có thể gặp vài mâu thuẫn nhỏ, dẫn đến sự rạn nứt trong hôn nhân. Sự nghiệp bất định, cơ hội nhanh chóng đến nhưng rồi cũng tiêu tan khi có kẻ muốn cướp lấy vị trí của bạn. Điều thuận lợi và tốt đẹp nhất của bạn trong tuần lễ này chính là vận trình tài lộc như ý. Nếu là người đang kinh doanh, bạn sẽ sớm đạt được thành công như ý nguyện.

Tuổi Mẹo

con giáp 4

Ảnh: Dimdi

Con giáp tuổi Mẹo sẽ sớm gặt hái được nhiều thành công trong những ngày đầu tuần. Tiếc thay, sự thuận lợi này lại ra đi quá nhanh chóng, để lại cho bạn nhiều thách thức lớn. Muốn thu về kết quả như ý, bạn phải chấp nhận bỏ ra số tiền đáng kể, dẫn đến việc tiền tài bị hao mòn. Không những vậy, những trở ngại cứ liên tục ập đến làm bạn cảm thấy hoang mang trước quyết định của mình. Đường tình duyên cũng không mấy khởi sắc. Vận đào hoa của bạn vẫn còn, tuy nhiên, cũng chính vì quá đào hoa mà dù được nhiều người để ý, bạn lại khó lòng chọn được cho mình đối tượng phù hợp.

Tuổi Thìn

con giáp 5

Ảnh: Gooosi

Con giáp tuổi Thìn đang phải trăn trở quá nhiều trong thời điểm này. Hầu hết các quyết định của bạn đều đúng, tuy nhiên, vì có lẽ bạn muốn bản thân có chút thay đổi nên lại tự ý đi lệch khỏi quỹ đạo thông thường. Đáng tiếc thay, sự phá cách này lại không mang lại kết quả tốt đẹp hơn cho bạn. Trong công việc cũng như tình cảm, bạn đều chần chừ và thay đổi ý định ở phút cuối cùng, dẫn đến tình trạng việc không những không được giải quyết mà bạn còn phải gặp nhiều phiền phức khi phải nhận lời chê trách từ mọi người xung quanh.

Tuổi Tỵ

con giáp 6

Ảnh: Nersisym

Con giáp tuổi Tỵ cần đề phòng kẻ xấu hãm hại. Họ sẽ lợi dụng thời cơ thích hợp để tiếp cận bạn và buông những lời bùi tai. Tuy nhiên, bạn chớ nên nghe theo lời của kẻ khác mà làm hỏng đi sự nghiệp vốn có của mình. Mặt khác, kẻ xấu có cơ hội đến gần bạn cũng vì bạn đang quá lơ là trong công việc. Có thể sự ổn định đã mang lại cho bạn cảm giác an toàn, từ đó bạn không còn ý chí phấn đấu như trước. Điều bạn cần làm ngay lúc này là chấn chỉnh tinh thần làm việc để duy trì kết quả tốt đẹp cũng như tránh để người ngoài có cơ hội phá hoại mình.

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 10 – 16/9/2018

Dự đoán tuần mới dành cho 12 con giáp sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về một tuần mới của chính mình. Từ đó, bạn sẽ có thêm cơ sở để thực hiện…

Tuổi Ngọ

con giáp 7

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Ngọ đang có quý nhân giúp sức nên bạn sẽ vẫn an toàn trong thời điểm này. Thế nhưng, họ cũng chỉ có thể giúp bạn trụ vững trong khoảng thời gian hiện tại, tương lai là điều khó nói trước và nếu bạn không nhanh chóng ép bản thân mình vào một vài quy tắc, bạn sẽ gặp họa với bản tính thích bay nhảy của mình. Vận trình tài lộc của bạn khá ổn. Dù không thể nói là giàu sang phú quý nhưng ít ra bạn vẫn có khoản chi tiêu thoải mái. Bạn nên hạn chế “vung tay quá trán” để không gặp cảnh túng thiếu trong tương lai.

Tuổi Mùi

con giáp 8

Ảnh: Etsy

Với bản tính siêng năng của mình, bạn có thể sẽ phải dịch chuyển khá nhiều trong tuần lễ này. Dù vất vả nhưng chắc chắn bạn sẽ không chùn bước, điều này ắt sẽ làm cấp trên của bạn hài lòng. Nhưng cũng chính vì điều này mà kẻ khác lại thấy không vừa mắt. Bạn nên hạn chế tiếp xúc hay xã giao với những đồng nghiệp lạ mặt để tránh mâu thuẫn không đáng có. Vận trình tài lộc của bạn khá tốt nhưng vì tâm trạng không mấy tốt nên bạn lại có xu hướng dùng tiền mua vui.

Tuổi Thân

con giáp 9

Ảnh: Etsy

Con giáp tuổi Thân sẽ đón nhiều niềm vui về chuyện tình cảm trong thời điểm này. Vận đào hoa mang đến cho bạn nhiều nhân duyên tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu là người đã có gia đình, bạn nên phân định rõ đâu là gia đình và đâu là các mối quan hệ xã hội để tránh gây hiểu lầm cho cả đối phương lẫn người bạn của mình. Càng về cuối tuần, công việc của bạn lại càng có nhiều biến cố. Bạn nên nhanh chóng hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất để hạn chế các sai sót có thể xảy ra.

Tuổi Dậu

con giáp 10

Ảnh: Olga Flerova

Nhìn chung, tuần lễ này đối với con giáp tuổi Dậu khá thanh bình. Những vướng mắc trong công việc sẽ không thể làm khó bạn và mọi chuyện đều sẽ phát triển theo đúng lộ trình đã được đề ra. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng cho sức khỏe cá nhân. Nếu không phải mắc bệnh về thời tiết, bạn có thể gặp chút va quẹt khi lưu thông trên đường. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế sử dụng các chất kích thích phòng trường hợp gây ra các xô xát ngoài ý muốn.

Tuổi Tuất

con giáp 11

Ảnh: June Davies

Công việc gặp chút khó khăn, con giáp tuổi Tuất không chỉ phải gánh vác phần việc nặng nhọc nhất mà còn phải thể hiện bản lĩnh của mình mới mong nhận được sự hợp lực của cả tập thể. Phấn đấu không ngừng và phải có chút ganh đua thì bạn mới có thể đứng vững trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn chớ vội nản chí vì công sức của bạn sẽ được đền đáp bằng tài lộc. Nhờ sự thông minh và nhạy bén mà bạn có thể thu về cho mình phần tài gấp đôi phần sức.

Tuổi Hợi

con giáp 12

Ảnh: Eric Sweet

Con giáp tuổi Hợi cần có chính kiến của riêng mình. Công việc không mấy thuận lợi nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn đôi chút nếu như bạn tỏ rõ lập trường của mình và bày tỏ thẳng thắn quan điểm cá nhân. Trong thời gian qua, bạn có xu hướng lắng nghe và làm theo sự sắp xếp của người khác mà quên rằng mình mới là người biết rõ điểm mạnh cá nhân. Chỉ khi nào bạn lấy lại được sự tự tin của mình thì bạn mới có thể gặt hái được thành công.

Xem thêm:

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 3 – 9/9/2018

Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 27/8 – 2/9/2018

The post Dự báo tử vi 12 con giáp tuần mới từ 17 – 23/9/2018 appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close