Bói Vui Cùng Bạn

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Bạch Dương

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 2

Ảnh: @jimjimblossom

Tần số xảy ra các cuộc tranh cãi của cung hoàng đạo Bạch Dương khá cao trong tuần này, khiến bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức để hoàn thành tốt mọi việc. Để ý đến các thiết bị điện tử của bạn trong tuần này vì nguy cơ hỏng hóc là khá cao. Tin tốt là vấn đề tài chính của Bạch Dương trong tuần này khá ổn định. Bạn còn nhận thấy khá nhiều cơ hội để có thêm thu nhập với chiếc đầu thông minh của mình. Trong chuyện tình cảm, đừng bắt ép đối phương phải đưa ra quyết định khi họ chưa sẵn sàng.

Kim Ngưu

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 3

Ảnh: @jimjimblossom

Có khá nhiều cơ hội cải thiện công việc đến với Kim Ngưu trong tuần này, nhưng chỉ vì bản tính chần chừ của bạn, Kim Ngưu sẽ để vuột mất cơ hội hiếm có này. Chuyện thị phi cũng tìm đến bạn, tuy nhiên nếu Kim Ngưu đứng ngoài các cuộc nói chuyện này, bạn sẽ giúp bản thân tránh khá nhiều phiền phức trong tương lai. Các rắc rối trong gia đình cũng sẽ được giải quyết một cách gọn ghẽ nếu bạn có đủ thông tin và sự kiên nhẫn. Gấp gáp sẽ không giúp bạn giải quyết được điều gì.

Song Tử

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 4

Ảnh: @jimjimblossom

Với những ai thuộc cung hoàng đạo Song Tử, tuần này bạn sẽ có rất nhiều kế hoạch liên quan đến việc cải thiện nguồn thu của mình. Nên xác thực thông tin trước khi đưa ra quyết định vì có thể ai đó đang có ý định đánh lừa bạn. Cần giao tiếp với đồng nghiệp nhiều hơn để công việc được suôn sẻ. Chuyện tình cảm với những người còn đang độc thân trong tuần này cũng là một điểm sáng. “Bạch mã hoàng tử” Song Tử đang tìm kiếm có thể đang ở rất gần bạn đấy.

Cự Giải

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 5

Ảnh: @jimjimblossom

Có khá nhiều rắc rối xảy ra trong gia đình vào tuần này khiến Cự Giải lo lắng. Trước khi tranh cãi với ai đó, hãy suy nghĩ thật kỹ lưỡng. Đừng để những chuyện không vui trong quá khứ điều khiển suy nghĩ của bạn. Để những thay đổi bạn mong muốn thành hiện thực, điều đầu tiên có lẽ Cự Giải cần phải thành thật với chính bản thân và cảm xúc của mình. Điều gì là điều bạn muốn nhất vào lúc này? Một chuyến du lịch ngắn ngày cũng đang chờ Cự Giải vào cuối tuần.

Sư Tử

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 6

Ảnh: @jimjimblossom

Năng suất làm việc của Sư Tử không được hiệu quả lắm trong tuần này. Bạn phải sắp xếp công việc và phân chia thời gian hợp lý để có thể hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Với mọi vấn đề trong cuộc sống, hãy tìm kiếm sự tích cực để có thể giải quyết rắc rối một cách trơn tru hơn. Hãy học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ để tránh dẫm lên vết xe đổ lần thứ hai. Lưu ý đến vấn đề sức khỏe của mình. Đừng đánh giá thấp những triệu chứng của bệnh cảm thông thường mà hãy chữa trị kịp lúc, đừng để nặng hơn nhé.

Xử Nữ

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 7

 

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Xử Nữ phải thật cẩn trọng với những quyết định liên quan đến tiền bạc của mình trong tuần này. Đừng để những lời nói của ai đó làm bạn tổn thương hay khiến bạn mất kiểm soát và vướng vào tranh cãi vô lý. Bạn cũng sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội của mình qua những cuộc gặp gỡ, hội họp. Người cũ có thể xuất hiện và làm xáo động tâm trạng của Xử Nữ. Dưới ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, bạn cần phải chắc chắc trái tim mình đang thật sự mong muốn điều gì nếu quyết định nối lại tình xưa.

Thiên Bình

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 8

Ảnh: @jimjimblossom

Những rắc rối nảy sinh tại gia đình trong tuần này khiến cung hoàng đạo Thiên Bình phải loay hoay xoay sở. Luôn có cách để giải quyết vấn đề nhưng điều đó còn phụ thuộc rất nhiều vào cách nhìn nhận vấn đề của bạn. Trong công việc, tích cực trao đổi với đồng nghiệp sẽ giúp công việc ở chỗ làm của bạn diễn ra suôn sẻ hơn. Thiên Bình cũng sẽ có hứng thú với kế hoạch của một ai đó nhưng hãy cẩn trọng xem xét bạn sẽ được gì và mất gì khi tham gia cùng họ.

Bọ Cạp

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 9

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ tập trung sửa chữa và làm rõ hiểu lầm những mối quan hệ trong quá khứ của bạn trong tuần này. Tuần này cũng là thời điểm khá thích hợp để Bọ Cạp xem xét các kế hoạch bị trì hoãn hay không thành công trong quá khứ của mình vì cơ hội thành công nếu bạn bắt đầu lại mọi thứ là khá cao. Càng về cuối tuần, bạn cần phải giữ bản thân tỉnh táo. Có thể đang có người đang cố gắng kích động để khiến Bọ Cạp đưa ra những quyết định sai lầm.

Nhân Mã

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 10

Ảnh: @jimjimblossom

Có lẽ điều Nhân Mã cần lúc này chính là thay đổi cách làm việc của bạn vì tuy làm việc chăm chỉ nhưng hiệu suất công việc của bạn cứ mãi dậm chân tại chỗ. Bạn sẽ có cơ hội gặp lại hoặc kết nối với người bạn cũ đã mất liên lạc trong quá khứ. Cẩn trọng với những quyết định liên quan đến tiền bạc, nhất là khi quyết định của bạn được tác động từ bên thứ ba. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch trong tuần này, hãy kiểm tra mọi thông tin để tránh thiếu sót và gặp rắc rối trên đường đi.

12 cung hoàng đạo để lại ấn tượng gì trong ngày hẹn hò đầu tiên?

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, 12 cung hoàng đạo với những tính cách nổi bật sẽ để lại ấn tượng gì cho buổi hẹn hò đầu tiên với người ấy.

Ma Kết

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 11

Ảnh: @jimjimblossom

Tâm trạng uể oải có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của Ma Kết trong tuần này. Hiểu lầm vẫn sẽ mãi diễn ra nếu bạn cứ giữ cảm xúc trong lòng mà không chia sẻ cho người khác. Đừng ôm đồm hết mọi chuyện vào người và từ chối sự giúp đỡ của người khác. Tránh tiết lộ quá nhiều thông tin khi mọi chuyện vẫn chưa được ngã ngũ. Chuyện tình cảm không được suôn sẻ cho lắm khi bạn và người ấy có thể có những cuộc tranh cãi nhỏ vì bất đồng ý kiến.

Bảo Bình

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 12

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ đón nhận những tin vui tại chỗ làm trong tuần này. Có thể bạn sẽ nhận được đề bạt lên vị trí cao hơn hoặc đề nghị tăng lương từ cấp trên. Cần để ý đến việc chậm trễ và trì hoãn tài liệu, họp hành. Kiểm tra thông tin trước khi gửi đi để tránh sai sót. Có thể vài người sẽ xuyên tạc lời nói của Bảo Bình và khiến mọi người hiểu lầm về bạn. Những lúc này, im lặng không phải là cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Bạn phải tự đứng lên và bảo vệ bản thân mình.

Song Ngư

Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 13

Ảnh: @jimjimblossom

Vấn đề tài chính sẽ là mối quan tâm hàng đầu của cung hoàng đạo Song Ngư trong thời gian này. Tránh vung tay quá trán và tiêu xài hoang phí để tránh việc không thể xoay sở kịp trong tương lai. Đến lúc đó, bạn chỉ có thể tự trách bản thân. Có thể có những cuộc xung đột xảy ra giữa Song Ngư với bạn bè của bạn. Đừng áp đặt ý kiến của bạn lên mọi người hay cố gắng kiểm soát tình hình mà không xem xét đến ý kiến của mọi người xung quanh. Cẩn thận với cung hoàng đạo Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Xem thêm

12 cung hoàng đạo hóa nữ thần qua nét vẽ tài hoa của nữ họa sĩ

12 cung hoàng đạo có tính cách tương ứng với loại trái cây nào?

The post Dự đoán tuần mới từ 13/8 đến 19/8 cho 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close