Bói Vui Cùng Bạn

Dự đoán tuần mới từ 17/9 đến 23/9 cho 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Bạch Dương

cung hoàng đạo 1

Ảnh: @jimjimblossom

Đây sẽ là một tuần đầy căng thẳng với những cuộc xung đột và tranh chấp diễn ra với cung hoàng đạo Bạch Dương. Đa số các xung đột sẽ xảy ra ở trong chính ngôi nhà của bạn hoặc liên quan đến hàng xóm. Đặc biệt cần cẩn thận với những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ. Tuy nhiên, tin tốt là tình hình công việc của Bạch Dương trong tuần này khá khả quan. Bạn sẽ được trao những cơ hội có tác động tích cực đến kế hoạch cá nhân và đường phát triển trong tương lai. Hãy tận dụng chúng.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo 2

Ảnh: @jimjimblossom

Tránh để rắc rối trong chuyện tình cảm ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của Kim Ngưu. Việc tranh cãi sẽ không giúp bạn giải quyết được những rắc rối hiện tại. Tình hình tài chính không được ổn định, đặc biệt nếu có liên quan đến đối tác trong công việc hoặc đàn ông. Quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân và biết giới hạn của mình là ở đâu. Mối quan hệ với cung hoàng đạo Cự Giải, Bò Cạp và Song Ngư sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho Kim Ngưu trong tuần này.

Song Tử

cung hoàng đạo 3

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy sử dụng nguồn năng lượng dồi dào của mình để giải quyết những việc còn tồn đọng hay kế hoạch dở dang trong quá khứ. Nhưng nếu có ý định bắt đầu kế hoạch kinh doanh mới thì đây không phải là thời điểm thuận lợi. Tránh để cảm xúc ảnh hưởng khi bàn bạc công việc với đối tác. Giận dữ sẽ không giúp Song Tử giải quyết được điều gì. Điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh và đặt đúng câu hỏi. Cuối tuần, bạn sẽ có cơ hội để tụ tập và họp mặt với những thành viên trong gia đình.

Cự Giải

cung hoàng đạo 4

Ảnh: @jimjimblossom

Trong tuần này, Cự Giải cần thận trọng trước những lời đề nghị hợp tác, đặc biệt khi nó xuất phát từ một người phụ nữ. Việc tìm hiểu kĩ sự thật chưa bao giờ là thừa. Tranh chấp có thể xảy ra nếu bạn mất bình tĩnh và phản ứng quá mức. Sự giúp đỡ từ đồng nghiệp hoặc cấp trên thuộc cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình sẽ mang đến thành công cho Cự Giải. Chú ý đến sức khỏe của bản thân. Có thể đã đến lúc bạn thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện không phù hợp của mình.

Sư Tử

cung hoàng đạo 5

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Sư Tử sẽ trở thành tâm điểm của tin đồn trong tuần này. Cho dù có thích hay không, bạn cũng phải lùi xuống một bước. Chấp nhận tình hình đang xảy ra có khi lại là cách giải quyết tốt nhất hiện giờ. Trong công việc, có thể xảy ra tranh chấp với một người phụ nữ trẻ. Cần cẩn thận với những người thuộc cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình hoặc Bảo Bình. Đây không phải là thời gian thuận lợi nếu Sư Tử có kế hoạch chuyển công việc hay bắt đầu công việc kinh doanh.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 6

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy tách biệt cảm xúc riêng tư khi phải đưa ra quyết định. Bạn sẽ kiểm soát mọi việc tốt hơn với suy nghĩ thực tế và một kế hoạch chi tiết. Đừng ngần ngại làm những gì cần thiết để cải thiện kĩ năng hoặc địa vị của mình. Đồng thời, Xử Nữ cũng có thể nhận được những lời khuyên và gợi ý giúp bạn đạt được thành công. Cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe người thân của mình. Vào cuối tuần, bạn có thể nhận được lời mời du lịch bất ngờ từ cung hoàng đạo Kim Ngưu, Ma Kết hoặc một Xử Nữ khác.

Thiên Bình

cung hoàng đạo 7

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này là thời điểm khá thuận lợi để cung Thiên Bình giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc bị trì trệ thời gian qua. Hãy chú ý đến các vấn đề cá nhân. Nếu tin tưởng và đặt mọi chuyện vào tay người khác, có thể bạn sẽ thất vọng. Các kế hoạch Thiên Bình đã lên có thể có những thay đổi bất ngờ vào phút cuối, vì vậy hãy chuẩn bị kế hoạch dự phòng để ngăn ngừa những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Bạn có thể có một chuyến đi ngắn ngày vào cuối tuần với bạn bè và có thể tiêu tốn khá nhiều tiền của Thiên Bình đấy.

Bọ Cạp

cung hoàng đạo 8

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần khá căng thẳng với cung hoàng đạo Bọ Cạp. Đừng ép buộc mọi người phải đồng ý và làm theo bạn. Hãy nhớ, bạn không thể tua lại thời gian hoặc lấy lại những lời mình đã nói ra, vì vậy hãy cẩn thận với lời nói và hành động của mình. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, hãy luôn giữ thái độ tích cực và đừng gây hấn hoặc tìm cách trả đũa. Những vấn đề liên quan đến tiền bạc có thể chậm trễ. Trong tình cảm, luôn giữ cái đầu lạnh và tránh tranh chấp với một nửa của mình nếu không muốn mọi việc căng thẳng hơn.

Nhân Mã

cung hoàng đạo 9

Ảnh: @jimjimblossom

Những sự kiện bất ngờ trong tuần này sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho Nhân Mã. Trong các đề nghị mình nhận được, hãy xem xét đâu là cơ hội phù hợp nhất với bạn. Một số thay đổi trong gia đình sẽ dẫn đến thay đổi đến lối sống hiện tại của bạn. Cẩn thận nếu có kế hoạch du lịch trong tuần này, nhất là đối với vấn đề xe cộ và di chuyển. Chuyện tình cảm sẽ gặp nhiều thử thách vì một trong hai bạn trở nên nghi ngờ và mất lòng tin vào đối phương.

Xếp hạng mức độ hướng nội của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình, Song Ngư, Bọ Cạp là ba trong số những cung hoàng đạo có mức độ hướng nội cao nhất. Họ thích ở một mình và ít chia sẻ suy nghĩ với người…

Ma Kết

cung hoàng đạo 10

Ảnh: @jimjimblossom

Các mối quan hệ trong quá khứ có thể là nguyên nhân khiến tâm trí Ma Kết xao động trong tuần này nhưng đừng vịn vào đó để lười biếng và buông thả bản thân. Xung đột có thể xảy ra trong công việc vì tranh chấp ý kiến với đối tác hoặc đồng nghiệp. Chỉ nên đưa ra những lời đề nghị mà bạn cảm thấy bản thân có thể thực hiện. Đừng làm mất uy tín của mình cũng như khiến người khác thất vọng. Hãy cố gắng giải quyết mọi vấn đề bằng nụ cười và thái độ hòa nhã thay vì lời nói mỉa mai.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 11

Ảnh: @jimjimblossom

Trong 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình chính là cung hoàng đạo may mắn nhất trong tuần này. Về mặt tài chính, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu của mình. Mặt tình cảm cũng có diễn biến tích cực nếu bạn biết chủ động nắm lấy cơ hội thay vì chỉ ngồi đợi phản ứng của đối phương. Một vài vấn đề có thể có những diễn biến không như mong đợi của Bảo Bình nhưng đừng để những điều đó phá hỏng cảm xúc vui vẻ và tích cực mà bạn có trong tuần này.

Song Ngư

cung hoàng đạo 12

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy xem xét các tùy chọn của mình và xem xét liệu ai là người sẽ bị ảnh hưởng bởi quyết định của bạn. Quan hệ với bạn bè của cung hoàng đạo Song Ngư trong tuần này cũng có khá nhiều xung đột. Nếu có lỗi, hãy dũng cảm nhận lỗi. Đừng lấp liếm mọi chuyện bằng vật chất vì điều đó chỉ khiến đối phương tức giận hơn. Dù đã lên kế hoạch chi tiết nhưng thói quen mua sắm vô tội vạ khiến Song Ngư chi tiêu nhiều hơn số tiền mình kiếm được. Tin tốt là mặt tài chính của bạn sẽ sớm ổn định trở lại nên không cần căng thẳng quá mức.

Xem thêm:

Thời trang cung hoàng đạo tháng 9: Mặc gì để êm ái như những ngày đầu Thu?

12 cung hoàng đạo nên từ bỏ điều gì để cuộc sống hạnh phúc hơn?

The post Dự đoán tuần mới từ 17/9 đến 23/9 cho 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close