Bói Vui Cùng Bạn

Dự đoán tuần mới từ 25/6 đến 1/7 cho 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Bạch Dương

cung hoàng đạo 3

Đây sẽ là một tuần lễ hội ngộ với bạn bè cũ và cả những rắc rối cũ đối với cung hoàng đạo Bạch Dương. Không nên giải quyết các rắc rối một cách gấp rút hay đi đường tắt. Tất cả mọi vấn đề đều phải được giải quyết từ cốt lõi nếu Bạch Dương không muốn những sai lầm bạn tạo lâu lâu vẫn xuất hiện trong tương lai. Cẩn thận khi ai đó đột nhiên đối tốt với bạn. Có thể mục đích của họ không trong sáng như những gì Bạch Dương suy nghĩ. Đây cũng không phải là thời điểm lý tưởng cho chuyến du lịch bạn đang mong muốn khi có nhiều việc cần Bạch Dương chú ý và để tâm nhiều hơn.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo 4

Cho dù Kim Ngưu có chuẩn bị kế hoạch kĩ lưỡng và chi tiết đến đâu thì kết quả có thể xảy ra không như bạn mong muốn. Đừng xem đây là một trải nghiệm xấu vì những thay đổi bất chợt vào phút cuối có thể tuyệt vời hơn bạn tưởng tượng. Chú ý và cẩn trọng khi gửi thư từ hay email, thư từ hoặc ký tên vào hóa đơn, sổ sách. Đừng sốt ruột và ghen tị trước thành công của người khác. Việc giữ mãi trong lòng hiềm khích với người khác sẽ chỉ làm bạn mệt mỏi thôi, Kim Ngưu ạ. Nếu đã có đôi có cặp, hãy quan tâm nhiều hơn đến đối phương. Tình yêu sẽ không phát triển nếu bạn chỉ biết nhận mà không biết cho đi.

Song Tử

cung hoàng đạo 5

Với những điều bất ngờ xảy đến với cuộc sống, cung hoàng đạo Song Tử không thể đổ lỗi cho bất kỳ ai mà hãy xem lại chính bản thân mình. Vì vậy, ngay cả trong những tình huống tiêu cực nhất, hãy giữ cho mình thái độ tích cực vì biết đâu có thể có thay đổi bất ngờ vào phút cuối. Trong tuần này, Song Tử có thể sẽ nhận được cơ hội để cải thiện tài chính và tăng thu nhập. Cẩn thận hơn khi soạn thảo tài liệu hoặc chuẩn bị giấy tờ kĩ càng trước mỗi cuộc họp hay gặp mặt. Bạn sẽ nhận được cuộc viếng thăm từ một người phương xa hoặc chuyến đi công tác ngắn ngày.

Cự Giải

cung hoàng đạo 6

Tuần này trôi qua khá yên bình với cung hoàng đạo Cự Giải nhưng không có nghĩa bạn không nên cẩn trọng và chú ý hơn trong cách cư xử hàng ngày. Vấn đề tài chính không khả quan lắm trong tuần này. Bạn nên có kế hoạch lâu dài hơn trong việc kiếm lẫn cách tiêu tiền của mình. Cơ hội để phát triển nghề nghiệp cũng khá triển vọng nhưng không nên gấp rút và cần thực hiện từ từ. Chuyện tình cảm của những ai có đôi có cặp có vẻ hơi nguội lạnh trong thời gian này. Có lẽ hai bạn cần một chuyến đi ngắn ngày để hâm nóng tình cảm của cả hai.

Sư Tử

cung hoàng đạo 7

Cung hoàng đạo Sư Tử có thể phải đối mặt với một sự kiện bất ngờ tại chỗ làm. Điều này có thể đem đến niềm vui nhưng cũng mang đến nhiều gánh nặng hơn cho Sư Tử. Đừng quá lo lắng mà hãy tận dụng cơ hội này để chứng tỏ sự chuyên nghiệp và khả năng của bản thân. Cuối tuần là thời gian để bạn gặp gỡ và dành nhiều thời gian với các thành viên trong gia đình và họ hàng. Với những người còn độc thân, chuyện tình cảm của bạn khá khả quan trong tuần này. Hãy tận dụng sự may mắn của mình và chủ động hơn trong việc tình cảm.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 8

Điều ước bạn mong muốn từ lâu có thể sẽ trở thành hiện thực, giúp Xử Nữ rũ bỏ gánh nặng trên vai trong vài tuần qua. Bạn cũng sẽ nhận được cơ hội để cải thiện tình hình tài chính của mình trong tuần này. Tuy nhiên, đừng suy nghĩ quá nhiều và đưa ra quyết định chậm vì điều này có thể khiến Xử Nữ đánh mất hoặc bỏ lỡ cơ hội quan trọng đối với bạn. Trong những lúc quan trọng, hãy thử lắng nghe giác quan thứ 6 của mình. Cuối tuần, hãy dành thời gian tránh xa thiết bị di động, mạng xã hội để bình tâm và dành thời gian để thử lắng nghe điều bản thân cần trong lúc này.

Thiên Bình

cung hoàng đạo 9

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình có xu hướng di chuyển khá nhiều trong tuần này. Đó có thể là chuyến du lịch mùa Hè hoặc các chuyến công tác ngắn ngày. Đây cũng là thời gian thúc đẩy Thiên Bình thoát ra khỏi những ám ảnh trong quá khứ. Bạn sẽ không thể tiến xa hơn với gánh nặng quá khứ mang trên vai. Với những người đang kiếm việc làm mới, có thể bạn sẽ nhận được cơ hội việc làm khá hấp dẫn và điều bạn cần làm chính là tận dụng tối đa các cơ hội mình nhận được trong tuần này. Cuối tuần, dành thời gian nghỉ ngơi để hồi phục năng lượng sau một tuần làm việc căng thẳng.

Bọ Cạp

cung hoàng đạo 10

Đây sẽ là một tuần lễ với những thay đổi chóng mặt dành cho cung hoàng đạo Bọ Cạp. Những điều bạn chưa bao giờ nghĩ sẽ xảy ra lại trở thành hiện thực. Dù những thay đổi trên có thú vị hay không dễ chịu, việc bướng bỉnh và từ chối nghe theo lời khuyên của người khác lại không phải là hành động khôn ngoan trong lúc này. Tranh cãi với thành viên trong gia đình sẽ xảy ra khi hành động của họ như một giọt nước tràn ly và làm Bọ Cạp không thể chịu đựng được nữa. Các cuộc đàm phán sẽ dễ dàng thu được kết quả  như mong muốn vào khoảng thời gian cuối tuần.

Nhân Mã

cung hoàng đạo 11

Bất kể là vấn đề tài chính, công việc hay cuộc sống cá nhân, đã đến lúc Nhân Mã cần chứng minh bằng hành động, chứ không phải là lời nói suông. Bạn cũng không nên trông đợi quá nhiều vào sự giúp đỡ “miễn phí” từ người khác mà nên tìm cách cải thiện hoặc bổ sung kiến thức để có thể tự giải quyết của bản thân. Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá ổn định trong tuần này, nhưng cần cân nhắc khi hành động vì một chút sơ sẩy sẽ khiến bạn gặp khó khăn về tiền bạc trong tương lai. Chuyện tình cảm là điểm sáng và mang đến những cảm xúc tích cực cho bạn trong tuần này.

Chuyến đi nào cũng đầy thú vị nếu đồng hành cùng cô nàng Song Tử

Song Tử vốn yêu thích náo nhiệt, thích tụ hội và khám phá những điều mới mẻ. Cô gái Song Tử chắc chắn là người bạn đồng hành ai cũng muốn có.

Ma Kết

cung hoàng đạo 12

Trong tuần này, Ma Kết sẽ có xu hướng đứng quan sát các sự kiện diễn ra thay vì cùng tham gia với mọi người. Đừng đưa ra quyết định chỉ vì bị người khác kích động. Tất cả những việc đang xảy ra đều có nguyên nhân của nó, và nếu kiên nhẫn, bạn sẽ rút ra được cho mình rất nhiều bài học. Hãy chú ý cách tiêu tiền của mình trong tuần này. Đừng vì mới kiếm được một phần mà bạn đã muốn tiêu hết mười phần. Chuyện tình cảm của các cặp đôi Ma Kết cũng khá khả quan trong tuần này. Hãy dành nhiều thời gian hơn bên cạnh người mình yêu thương, Ma Kết nhé.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 13

Đây là một tuần rất tuyệt vời cho công việc và phát triển nghề nghiệp của Bảo Bình. Bạn sẽ cần nhiều năng lượng và tập trung nhiều hơn để hoàn thành các công việc trong tuần này. Với những người làm Bảo Bình mất thời gian, bạn cũng không ngần ngại mà từ bỏ các mối quan hệ “độc hại” này. Dành thời gian tham gia nhiều hơn các sự kiện networking để gặp gỡ và xây dựng những mối quan hệ mới, có thể giúp Bảo Bình học hỏi và phát triển nhiều hơn trong tương lai. Chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bạn, đặc biệt, khi có những dấu hiệu bất thường mà bạn cố tình bỏ qua.

Song Ngư

cung hoàng đạo 14

Gánh vác quá nhiều trách nhiệm và công việc khiến Song Ngư cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Điều này cũng khiến tâm trạng của bạn như tàu lượn cao tốc, khi bất chợt vui vẻ nhưng rồi cũng nhanh chóng buồn bã ngay sau đó. Trong những lúc khó khăn, đừng ngại ngần hỏi xin sự giúp đỡ từ người khác. Tránh xa “scandal” và nói xấu sau lưng người khác. Cuối tuần, Song Ngư có thể dành khá nhiều thời gian bên bạn bè của mình để thắt chặt các mối quan hệ và cập nhật tình hình từ những người bạn đã lâu không gặp.

Xem thêm

Con của 12 cung hoàng đạo sẽ có tính cách như thế nào?

Hậu chia tay, các cung hoàng đạo nên làm gì để tự chữa lành vết thương lòng?

The post Dự đoán tuần mới từ 25/6 đến 1/7 cho 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close