Bói Vui Cùng Bạn

Dự đoán tuần mới từ 3/9 đến 9/9 cho 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Bạch Dương

cung hoàng đạo 1

Ảnh: @jimjimblossom

Sự hấp tấp của cung hoàng đạo Bạch Dương trong tuần này có thể làm hại chính bản thân bạn. Vấn đề tài chính và cả danh tiếng của bạn sẽ bị ảnh hưởng nếu không nghe theo lời khuyên của người có vị trí cao trong xã hội. Cẩn trọng trong mối quan hệ với những người thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu và Bảo Bình. Trong chuyện tình cảm, cần dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn. Dù đang ở giai đoạn yên bình nhưng không có nghĩa bạn không cần phải cố gắng nữa.

Kim Ngưu

cung hoàng đạo 2

Ảnh: @jimjimblossom

Cuộc sống của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ có nhiều thay đổi trong tuần này. Khi cơ hội gõ cửa, bạn phải đứng dậy và nắm lấy chúng. Chắc chắc việc này sẽ đem lại những ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống hiện tại của Kim Ngưu. Tình hình tài chính của bạn khá ổn định trong tuần này. Bạn cũng có cơ hội cá kiếm thêm từ những công việc bán thời gian khác. Tuy nhiên, cũng cần phải cẩn thận trong việc chi tiêu để tránh rơi vào tình trạng cháy túi. Cuối tuần, hãy dành thời gian ở nhà thư giãn và dọn dẹp lại căn phòng của mình nhé.

Song Tử

cung hoàng đạo 3

Ảnh: @jimjimblossom

Hãy cẩn thận với những người bạn chia sẻ thông tin vào đầu tuần. Một người trong số họ sẽ lấy chính bí mật của Song Tử để chống lại bạn. Vào những lúc khó khăn, người thân sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều, vì vậy đừng ngần ngại hỏi xin sự giúp đỡ từ họ. Trong chuyện tình cảm, đây không phải là thời điểm tốt để bắt đầu một mối quan hệ mới với các Song Tử còn độc thân khi mối quan hệ này của bạn sẽ không thể kéo dài. Cuối tuần, hãy dành thời gian để gặp gỡ bạn bè hoặc họ hàng để xả stress nhé.

Cự Giải

cung hoàng đạo 4

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này, cung hoàng đạo Cự Giải sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến công việc hoặc chuyện tình cảm của bạn. Và điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tham vọng của Cự Giải. Liệu bạn có sẵn sàng chấp nhận thử thách mới trong công việc hay hài lòng với vị trí hiện tại của mình? Nếu có xảy ra sai sót, hãy có trách nhiệm với việc làm của bản thân. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc và lời nói của mình để tránh phát sinh tranh cãi không đáng có.

Sư Tử

cung hoàng đạo 5

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Sư Tử cần phải sáng suốt khi đưa ra các quyết định quan trọng trong tuần này. Liệu đó là ước muốn của bản thân bạn hay chỉ là ước muốn từ ba mẹ hay các thành viên khác trong gia đình? Nếu đang tìm kiếm lời khuyên, một người bạn thuộc cung Kim Ngưu có thể giúp đỡ Sư Tử. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận với những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình và Bạch Dương. Cần chú ý hơn đến sức khỏe của mình khi bạn dễ có nguy cơ bị cảm lạnh.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 6

Ảnh: @jimjimblossom

Đây có vẻ là một tuần khá bình lặng với những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể làm việc một cách thiếu cẩn thận hay đợi nước đến chân mới nhảy. Một người bạn bè hoặc họ hàng thân thiết cũng sẽ làm bạn bất ngờ với những suy nghĩ chín chắn của họ. Nên cẩn trọng khi đưa ra hứa hẹn hoặc thỏa thuận với ai đó. Hãy giữ cho cuộc sống và suy nghĩ của bạn ở mức đơn giản nhất có thể. Sự cân bằng chính là điều Xử Nữ cần lúc này thay vì cố gắng thực hiện những mong ước xa vời của mình.

Thiên Bình

cung hoàng đạo 7

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần hứa hẹn sẽ đem lại thành công và niềm vui bất ngờ cho những ai thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình. Hãy nhớ, tính cách sôi nổi cùng nụ cười tươi sẽ giúp Thiên Bình rất nhiều trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ. Khối lượng công việc của bạn cũng sẽ khá nhiều trong tuần này, vì thế hãy đảm bảo dành cho bản thân thời gian nghỉ ngơi thật tốt. Tình hình tài chính không được ổn định. Bạn kiếm được nhiều nhưng cũng chi tiêu khá nhiều. Cần biết kiểm soát.

Bọ Cạp

cung hoàng đạo 8

Ảnh: @jimjimblossom

Cung hoàng đạo Bọ Cạp phải đối mặt với xung đột tại chỗ làm trong tuần này, dù bạn không phải là người có lỗi. Đừng vội giải thích cho đến khi bạn nắm trong tay đầy đủ thông tin hoặc đối phương tự làm lộ bản chất thật sự của mình. Tuy nhiên, nhờ thế mà Bọ Cạp có cơ hội nhận ra những đồng nghiệp luôn ở bên và ủng hộ bạn dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Một vài vấn đề liên quan đến du lịch sẽ khiến bạn phải thay đổi một số kế hoạch của mình. Sự thay đổi nhỏ ở gia đình sẽ cải thiện đời sống tinh thần của Bọ Cạp.

Nhân Mã

cung hoàng đạo 9

Ảnh: @jimjimblossom

Khối lượng công việc trong tuần này khá nhiều và bạn phải xoay xở khá vất vả để có thể hoàn thành mọi việc. Tập trung vào trách nhiệm của bạn và hãy từ chối khi có ai đó tỏ ra muốn giúp đỡ Nhân Mã. May mắn, tình hình tài chính ổn định sẽ là điểm sáng của cung hoàng đạo Nhân Mã trong tuần này. Nếu có thể, hãy dành nhiều thời gian để cải thiện bản thân. Một vài thay đổi về vẻ ngoài lẫn bên trong như thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

Bói vui 12 cung hoàng đạo tháng 9/2018

[Tạp chí Phái đẹp ELLE – số tháng 9/2018] Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua các diễn biến chính của cung hoàng đạo của bạn tháng này.

Ma Kết

cung hoàng đạo 10

Ảnh: @jimjimblossom

Kế hoạch Ma Kết đã lên từ lâu có thể xảy ra thay đổi bất ngờ và khiến bạn mất phương hướng. Đừng hoảng loạn mà hãy bình tĩnh suy nghĩ, chắc chắn Ma Kết sẽ tìm được hướng đi tiếp theo. Những người thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp có thể là quân sư đắc lực của bạn trong tuần này. Tình hình tài chính không được ổn định. Cần phải thận trọng nếu muốn dùng tiền để cải thiện vấn đề hiện tại. Hãy chắc chắn những thông tin bạn có được là sự thật trước khi đi chia sẻ chúng với mọi người.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 11

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần khá bận rộn với Bảo Bình nhưng đây chính là tiền đề để giúp bạn đạt được mục đích của mình. Hãy tận dụng cơ hội để giới thiệu bản thân và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Bảo Bình sẽ nhận được một lời đề nghị “bất thường” vào giữa tuần. Trước khi dấn thân vào cuộc vui, hãy cẩn trọng xem xét ưu và khuyết điểm của vấn đề. Vào cuối tuần, hãy dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần của bản thân.

Song Ngư

cung hoàng đạo 12

Ảnh: @jimjimblossom

Đây là một tuần với nhiều khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính đối với cung hoàng đạo Song Ngư. Tránh chi tiêu lãng phí nếu không cần thiết. Nếu có thể, hãy tìm kiếm cơ hội đầu tư để cải thiện nguồn thu của bản thân. Cần kiên quyết khi đưa ra các quyết định vì sự do dự sẽ ảnh hưởng đến tác phong và thái độ chuyên nghiệp của bạn. Cẩn thận trong mặt quan hệ xã hội với những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, Sư Tử và Ma Kết.

Xem thêm

Gợi ý kênh YouTube phù hợp với sở thích của 12 cung hoàng đạo

4 cung hoàng đạo nào bị ảnh hưởng xấu bởi hiện tượng nhật thực một phần?

The post Dự đoán tuần mới từ 3/9 đến 9/9 cho 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close