Bói Vui Cùng Bạn

Dự đoán tuần mới từ 30/7 đến 5/8 cho 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Bạch Dương

cung hoàng đạo 1

Ảnh: @jimjimblossom

Vài người hoặc vài việc từ quá khứ bỗng nhiên xuất hiện trở lại trong tuần này và ảnh hưởng tâm trạng của cung hoàng đạo Bạch Dương ngay từ những ngày đầu tuần. Việc cứ phải giữ mãi sự khó chịu trong lòng không chỉ khiến bạn phân tâm mà điều đó còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe tinh thần của bạn. Các tin tức về công việc mới chính là niềm vui của Bạch Dương trong tuần này. Rất có thể sẽ có những cam kết, hứa hẹn, đổi mới, khách hàng mới…

Kim Ngưu

cung hoàng đạo 2

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này sẽ mang đến tin tức tốt lành về công việc cho những Kim Ngưu đang tìm việc làm mới hoặc đang mong chờ cơ hội để thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, nếu chủ quan và lười biếng, bạn sẽ đánh mất cơ hội có một không hai. Bạn cũng có thể nhận một khoản tiền nhỏ bất ngờ trong tuần này. Thủy Tinh nghịch hành có thể làm Kim Ngưu bỏ sót và trễ nãi công việc. Để tránh không phạm sai lầm, bạn nên lập kế hoạch những công việc cần làm và ghi vào giấy ghi nhớ những công việc quan trọng.

Song Tử

cung hoàng đạo 3

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này mang đến nhiều cơ hội giúp Song Tử có thêm thu nhập và giải quyết những rắc rối liên quan đến tiền bạc. Cẩn thận với lời nói của bạn khi đưa ra nhận xét về ai đó. Để tránh rắc rối, Song Tử có thể thẳng thắn góp ý với đối phương, thay vì nói qua một người khác và để tin đồn lan xa. Hãy chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi bất ngờ xảy ra vào cuối tuần. Đừng để người khác sắp xếp cuộc sống của bạn. Nếu không đồng ý với bất cứ điều gì, đừng ngại ngần lên tiếng.

Cự Giải

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: @jimjimblossom

Mối quan tâm chính của Cự Giải trong tuần này là gia đình của bạn. Có thể bạn phải đưa ra quyết định quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình của mình hoặc họ hàng xung quanh. Bạn cũng có thể cân nhắc đến việc sửa sang nhà ở hoặc chuyển sang một nơi ở mới. Tránh xa những cuộc xung đột vì dù bạn có chuẩn bị kĩ lưỡng đến đâu thì cơ hội chiến thắng tuần này cũng không nằm ở bên phía Cự Giải. Để bảo vệ bản thân khỏi những cảm xúc tiêu cực, bạn đừng nên lo lắng quá nhiều mà hãy để mọi thứ phát triển tự nhiên.

Sư Tử

cung hoàng đạo 5

Ảnh: @jimjimblossom

Nếu thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, bạn có thể sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng trong tuần này liên quan đến tiền bạc. Chuyện tình cảm nơi công sở đối với các cô nàng Sư Tử còn độc thân cũng khá thú vị. Tuy nhiên, bạn cần phải để ý đến mọi người xung quanh. Đừng để cảm xúc và chuyện riêng tư của mình khiến người khác khó chịu. Cuối tuần, bạn sẽ dành khá nhiều thời gian để dọn dẹp cũng như sắm đồ đạc mới cho ngôi nhà của mình. Chú ý, đừng nên chi quá nhiều tiền so với ngân sách hiện có của bạn.

Xử Nữ

cung hoàng đạo 6

Ảnh: @jimjimblossom

Chỉ cần tập trung và dồn hết năng lượng, không có khó khăn gì mà cung hoàng đạo Xử Nữ không thể giải quyết trong tuần này. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhận biết độ ưu tiên của các rắc rối để tránh lãng phí quá nhiều thời gian mà hiệu quả công việc lại không được như mình mong đợi. Xử Nữ cũng sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới các mối quan hệ xã hội của mình trong tuần này với những cuộc gặp gỡ, hội họp, networking. Bệnh cũ có thể tái phát, cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

Thiên Bình

cung hoàng đạo 7

Ảnh: @jimjimblossom

Sự kiện Thủy Tinh nghịch hành đem những người quen cũ hay những người bạn cũ quay trở lại cuộc sống của cung hoàng đạo Thiên Bình trong tuần này. Dù có bận rộn với những cuộc gặp mặt hay hội họp đi nữa, điều quan trọng nhất đối với Thiên Bình trong tuần này chính là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Sai sót sẽ xảy ra nếu bạn không cẩn thận hay tỏ ra chủ quan. Nếu có thể, tránh đi du lịch trong tuần này để tránh các xung đột không đánng có trên đường đi.

Bọ Cạp

cung hoàng đạo 8

Ảnh: @jimjimblossom

Một tuần đầy các sự kiện và trải nghiệm bất ngờ đang chờ đợi cung hoàng đạo Bọ Cạp ở phía trước. Những sự việc xảy ra trong tuần này sẽ có ảnh hưởng khá nhiều đến tương lai của Bọ Cạp sau này. Với các sự kiện xảy ra trong gia đình, bạn cũng nhận ra rằng, điều quan trọng nhất chính là gìn giữ sự hài hòa của các thành viên chứ không phải là phân biệt đúng sai rạch ròi. Cuộc sống hiện tại đã quá nhiều rắc rối. Sẽ tốt hơn nếu bạn tránh xa những người luôn tiêu cực và chỉ ở bên những người có lối sống và suy nghĩ tích cực, bạn nhé.

Với 12 cung hoàng đạo, định nghĩa một nửa lý tưởng là như thế nào?

Nếu như Thiên Bình thích được chia sẻ mọi thứ với người yêu thì một chút bí ẩn lại là điều làm cung hoàng đạo Bọ Cạp bị hấp dẫn.

Nhân Mã

cung hoàng đạo 9

Ảnh: @jimjimblossom

Trong công việc, nên cố gắng phát triển mối quan hệ với đồng nghiệp. Điều này sẽ giúp Nhân Mã rất nhiều trong tương lai khi bạn cần chia sẻ ý tưởng hoặc cần người luôn giúp đỡ mình trong lúc khó khăn ở chỗ làm. Sức khỏe tinh thần có vấn đề do lo lắng quá độ. Tiền bạc bị hạn chế chính là nguồn cơn gây ra sự căng thẳng của Nhân Mã trong thời gian này. Để cải thiện, bạn có thể tập sống cách sống tối giản và tự hỏi bản thân liệu mình có thật sự cần món đồ này mỗi khi vung tiền mua sắm hay không.

Ma Kết

cung hoàng đạo 10

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn có thể nhận được một món quà hoặc khoản tiền bất ngờ trong tuần này. Cẩn thận với những thông tin liên quan đến bản thân. Khi không chắc chắn, bạn bè sẽ luôn là những quân sư tài giỏi nhất và họ còn có thể giúp đỡ Ma Kết bằng những hành động thiết thực. Tránh đừng tiết lộ hoặc sơ suất để giấy tờ quan trọng ở những nơi công cộng và khiến người khác có thể xem dễ dàng. Ma Kết sẽ không biết được điều họ sẽ làm khi có được thông tin của bạn đâu.

Bảo Bình

cung hoàng đạo 11

Ảnh: @jimjimblossom

Những hợp đồng liên quan đến tiền bạc chính là điều mà cung hoàng đạo Bảo Bình cần chú ý trong tuần này. Hãy chắc chắn bạn đã dò đủ và khớp mọi thông tin trước khi gửi đi hoặc đặt bút ký. Các tin tức bất ngờ có thể thay đổi kế hoạch bạn lên lịch từ bấy lâu. Chuyện tình cảm có thể có những cãi vã nhỏ khi đối phương có lối sống quá khác so với Bảo Bình. Tiền chưa bao giờ là thứ mua được tình yêu. Bạn có thể chọn cách thẳng thắn chia sẻ hoặc cách từ bỏ.

Song Ngư

cung hoàng đạo 12

Ảnh: @jimjimblossom

Những vấn đề liên quan đến cảm xúc nên được cung hoàng đạo Song Ngư xử lý hoàn toàn từ đầu tuần. Việc trốn tránh và ngồi mong căng thẳng sẽ từ từ chìm xuống chưa bao giờ là cách giải quyết đúng đắn. Chuyện tình cảm sẽ là điểm sáng nếu bạn mở lòng và chia sẻ với đối phương điều bạn mong muốn ở họ và lắng nghe điều đối phương mong muốn ngược lại từ bạn. Các rắc rối đối với họ hàng là không thể tránh khỏi, nhất là đối với thành viên nhỏ tuổi hơn.

Xem thêm:

Bói vui trắc nghiệm xem sắp tới bạn có dễ gặp quý nhân hay không

Khám phá tính cách của bạn thông qua hình dáng mũi

The post Dự đoán tuần mới từ 30/7 đến 5/8 cho 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close