Bói Vui Cùng Bạn

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo – Bói Vui

Bạch Dương

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 2

Ảnh: @jimjimblossom

Đây có vẻ là một tuần đầy khó khăn với những ai thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương khi nhiều tình huống xảy ra dồn dập ngay từ đầu tuần và đẩy bạn vào tình thế hoang mang, thậm chí mất lòng tin vào bản thân. Hãy cứ tin rằng mọi việc sẽ trở lại đúng vị trí của nó. Việc chu đáo trước sau, phân tích thông tin và học cách lắng nghe sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này dễ dàng hơn. Việc giao tiếp với đồng nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn trong tuần này khi đối phương cố tình không hiểu những điều Bạch Dương muốn truyền đạt.

Kim Ngưu

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 3

Ảnh: @jimjimblossom

Cảm giác lo lắng và bồn chồn có thể ảnh hưởng và khiến Kim Ngưu đưa ra những quyết định không được chính xác liên quan đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại. Một người phụ nữ, có thể là bạn bè hoặc đồng nghiệp sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực cho cung hoàng đạo Kim Ngưu trong tuần này. Họ cũng có thể mang đến may mắn về mặt tài chính cho bạn. Chuyện tình cảm của bạn trong tuần này cũng khá suôn sẻ. Những khoảnh khắc lãng mạn sẽ thu hẹp khoảng cách, kéo Kim Ngưu và người ấy sát gần nhau hơn.

Song Tử

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 4

Ảnh: @jimjimblossom

Tiền bạc sẽ là vấn đề được Song Tử ưu tiên trong tuần này. Bạn cũng sẽ có vài cơ hội thuận lợi để cải thiện và ổn định tình hình tài chính hiện tại. Trong công việc, Song Tử sẽ được giao nhiều nhiệm vụ hơn, đòi hỏi bạn phải thật tập trung và chịu trách nhiệm về những hành động của mình. Cẩn thận với ngôn từ khi tranh cãi vì những lời nói khi tức giận có thể phá hủy mối quan hệ giữa bạn với một người cực kì thân thiết. Cuối tuần là thời gian dành cho các cuộc hội họp và gặp gỡ bạn bè. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để làm quen với những người bạn mới.

Cự Giải

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 5

Ảnh: @jimjimblossom

Các kế hoạch của cung hoàng đạo Cự Giải tuần này có thể sẽ có những chuyển biến bất ngờ và có thể vượt quá tầm kiểm soát. Nhưng dù thế nào, Cự Giải cũng nên đốc thúc bản thân và chủ động trong mọi tình hình, tránh để người khác thay bạn đưa ra quyết định. Đừng đưa ra quyết định vội vã dựa trên một phần thông tin mà bạn nhận được. Hãy sử dụng những kinh nghiệm trong quá khứ để tránh phải phạm sai lầm lần hai. Bạn cũng có thể khám phá một vài sự thật không mấy dễ chịu về người khác và điều này sẽ khiến Cự Giải thất vọng.

Sư Tử

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 6

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng ngại ngần nhận những trách nhiệm mới được cấp trên giao cho vì điều này chắc chắn sẽ cải thiện tình hình tài chính của Sư Tử khá nhiều. Tâm trạng hưng phấn có thể khiến bạn cảm thấy mình có thể làm tất cả mọi điều nhưng Sư Tử cũng cần để ý đến sức khỏe của bản thân và tránh làm việc quá sức. Hãy chắc chắn những người được bạn chia sẻ bí mật sẽ không tiết lộ điều đó cho người khác. Hãy giữ vững lập trường và tập trung vào những điều quan trọng ở hiện tại. Đừng dừng lại cho đến khi bạn hoàn thành nó.

Xử Nữ

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 7

Ảnh: @jimjimblossom

Không nói quá khi ví von những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ như một chú ong bận rộn trong tuần này khi bạn mải mê “bay lượn”, tham gia các buổi hội họp, gặp gỡ và mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của mình. Đừng vì quá vui vẻ mà đánh mất tập trung và khiến bản thân mình bị ai đó “nắm thóp” vì bạn sẽ khó lật ngược lại tình thế vào lúc sau. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch hoặc có chuyến đi chơi vào cuối tuần, nên cẩn thận kiểm tra lại mọi thông tin để tránh gặp phải tình huống bất ngờ xảy ra trên đường đi.

Thiên Bình

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 8

Ảnh: @jimjimblossom

Những tình huống liên quan đến công việc xảy ra trong tuần này sẽ khiến Thiên Bình hoang mang và làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp. Cơ hội để cải thiện tình hình không phải là không có, chỉ có điều Thiên Bình có biết trân trọng chúng hay không. Với những công việc hay kế hoạch dở dang từ tuần trước, tuần này là thời điểm thuận lợi để Thiên Bình hoàn thành tất cả mọi thứ. Vấn đề tài chính cũng là điều bạn cần chú ý. Có vẻ đã đến lúc Thiên Bình cần cắt bớt những khoản chi tiêu không hợp lý của mình.

Bọ Cạp

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 9

Ảnh: @jimjimblossom

Một vài thông tin bạn nhận được trong tuần này sẽ đóng vai trò khá quan trọng tại nơi làm việc hoặc cuộc sống cá nhân của bạn. Điều cung hoàng đạo Bọ Cạp cần chú ý trong tuần này là đừng lừa dối ai và cũng đừng để một ai “xỏ mũi” mình. Hãy dành thời gian suy nghĩ và cẩn trọng khi đưa ra những quyết định liên quan đến uy tín của bản thân. Trong công việc, hãy cố gắng hoàn thành mọi việc bằng chính sức lực của mình và tránh dựa dẫm vào bất kì ai. Dù sao thì thành quả bạn đạt được một mình thay vì nhờ vả ai khác cũng sẽ khiến người khác nhìn Bò Cạp bằng con mắt nể trọng hơn.

Nhân Mã

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 10

Ảnh: @jimjimblossom

Đừng xem nhẹ những cam kết bạn phải đưa ra với các thành viên trong gia đình của mình vì có thể chúng sẽ đặt áp lực lên Nhân Mã và đẩy bạn vào tình huống khó xử lúc sau. Trong công việc, đừng ngần ngại chứng tỏ bản thân và chia sẻ ý kiến của mình với mọi người. Biết đâu suy nghĩ của bạn lại chính là điều mà mọi người đang tìm kiếm? Bạn sẽ nhận được tin tức không mấy dễ chịu từ người mình tin tưởng nhưng việc này không ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của Nhân Mã. Hãy điều chỉnh lại kế hoạch của bản thân và đi tiếp con đường mình chọn dù không còn người đồng hành ở bên cạnh.

Cung hoàng đạo nào sẽ trải qua một mùa Hè tuyệt vời nhất?

Mùa Hè này, cung hoàng đạo nào sẽ may mắn tích lũy được những trải nghiệm tuyệt vời nhất? Hãy cùng ELLE Việt Nam tìm hiểu nhé!

Ma Kết

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 11

Ảnh: @jimjimblossom

Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để cá kiếm và cải thiện tài chính của mình trong tuần này. Trách nhiệm với gia đình sẽ đặt khá nhiều gánh nặng lên vai của Ma Kết. Đừng để những thay đổi làm bạn sợ hãi và lùi bước về sau. Thay vào đó, hãy tìm cách thích ứng với những điều mới mẻ. Tin tưởng rằng con đường hiện tại bạn đang đi sẽ dẫn Ma Kết tới một tương lai tươi sáng, dù rằng phần bắt đầu có vẻ hơi gập ghềnh. Chuyện tình cảm không có gì đáng lo ngại nếu bạn biết điều chỉnh giữa hiện thực và mong muốn của mình.

Bảo Bình

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 12

Ảnh: @jimjimblossom

Tuần này kết thúc trong vui vẻ hay thất vọng đều dựa vào hành động và cách bạn tận dụng những cơ hội đến với mình. Đừng chủ quan và lơ là trước mọi thông tin mình nhận được. Có thể Bảo Bình cần phải ghi lại vì chúng sẽ giúp ích cho bạn vào lúc sau. Trước khi đưa ra quyết định, hãy cố gắng tìm hiểu tình hình và tránh đánh giá câu chuyện dựa trên hiểu biết trước đó của bạn. Đừng phí thời gian tranh cãi và phân tích đúng sai với những người chỉ biết đến bản thân. Cuối tuần, hãy dành nhiều thời gian cho gia đình của mình.

Song Ngư

Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo - Bói Vui 13

Ảnh: @jimjimblossom

Tránh hành động hay đưa ra những quyết định gây bất lợi cho người khác chỉ vì điều đó sẽ có ích cho bạn vì có thể Song Ngư sẽ phải đối diện với hậu quả bạn không mong muốn trong tương lai. Bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với một số thứ hay người nào đó. Đừng nghĩ quá nhiều mà hãy chỉ xem như khoảng thời gian hiện diện của họ trong cuộc sống của bạn đã kết thúc. Song Ngư cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình trong tuần này. Đã đến lúc bạn từ bỏ những thói quen không lành mạnh và suy nghĩ đến việc tập một môn thể dục nào đó.

Xem thêm

Bói vui cung hoàng đạo: Tại sao bạn vẫn còn cô đơn

Cùng tìm hiểu những hoạt động bãi biển yêu thích của 12 cung hoàng đạo

The post Dự đoán tuần mới từ 9/7 đến 15/7 cho 12 cung hoàng đạo appeared first on ELLE Việt Nam.

Tags

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Close