72 Con Quỷ Của Vua Solomon

Vua

 

1. Baal

Trong cuốn Le Grand Grimoire, Baal (hoặc Bael, Beelzebub) là người cầm đầu mọi ác quỷ dưới Địa ngục và là kẻ mạnh nhất sau Lucifer. Ông cũng là con quỷ đầu tiên được liệt kê trong “pseudomonarchia Daemonum của Wierus. Theo Wierus, Baall là vị vua đầu tiên của địa ngục với các thuộc địa ở phía đông. Ông có ba đầu: cóc, người và mèo. Ông nói bằng giọng nói vừa ầm vang cũng vừa thuyết phục và là người chỉ huy 66 quân đoàn. Baal chín là Beelzebub, một trong Bảy vị Chúa tể của Địa ngục.

 

2. Paimon

(cũng gọi là Paimonia, Paymon) là một trong những Vua địa ngục và là con quỷ thứ 9 trong sách Ars Goetia, biết vâng lời Lucifer hơn các vị vua khác, và có 200 sư đoàn quỷ dưới sự cai trị của ông. Ông có một giọng nói tuyệt vời và tiếng gầm rú ngay khi anh ta đến và sau đó anh ta trả lời rõ ràng những câu hỏi anh ta được yêu cầu. Khi người triệu hồi muốn lập giao ước vua quỷ này, hắn phải hướng về phía tây bắc, vì ở đó có ngôi nhà của Paimon. Và khi Paimon xuất hiện, ông ta phải được phép hỏi những gì ông muốn và người triệu hồi trả lời thành thật mới có được những gì mình cần từ Paimon.

Paimon dạy tất cả các nghệ thuật, triết lý và khoa học, và những thứ bí mật; Anh ta có thể tiết lộ tất cả các bí ẩn của trái đất, gió và nước, linh hồn là gì, và nó ở đâu, và tất cả những gì mà người triệu hồi muốn biết, mang lại cho người thân, nhân phẩm và khẳng định họ, ràng buộc con người với ý chí của người triệu hồi. Paimon được miêu tả như một người đàn ông với khuôn mặt nhút nhát, đội vương miện quý giá, và cưỡi trên lưng con lạc đà một đướu, chơi trumpet hay bất kỳ loại nhạc cụ khác.

 

3. Beleth

(cũng được phát âm là Bilet, Bileth và Byleth) là một vị vua địa ngục có 85 quân đoàn quỷ dưới sự chỉ huy của ông. Ông ta cưỡi trên lưng một con ngựa trắng và theo sau là đoàn nhạc công. Beleth là con quỷ thứ 13.

Khi xuất hiện, anh ta trông rất khốc liệt để làm sợ hãi kẻ triệu hồi nhằm xem hắn có can đảm hay không. Beleth rất ghét bị gọi tên theo cách thông thường. Người triệu hồi phải cực kì dũng cảm và nên cầm cây gậy màu hạt dẻ trong tay phải vẽ một tam giác bắt đầu từ hướng Nam, đến phía Đông và hướng trên cao và làm cho Beleth tuân phục bằng một vài phép thuật hùng mạnh. Phải chào đón ông ta như một vị vua với đầy đủ lễ nghi.

Nếu Beleth nổi giận, người triệu hồi phải tập tất cả các mối đe dọa từ những ma thuât mạnh nhất. Sau đó, Beleth sẽ tuân theo và làm tất cả những gì ông ta được chỉ định. nhưng người triệu hồi luôn luôn phải tôn trọng và tôn vinh Beleth do thứ hạng của anh ta, và giữ một chiếc nhẫn bạc ở ngón tay giữa của bàn tay trái và luôn để chiếc nhẫn gần mặt mình. Lưu ý rằng đừng bao giờ là Beleth nổi giận, bởi ông ta là một trong những ác quỷ mạnh nhất.

 

4. Purson

(còn gọi là Curson, Pursan) là một vị vua vĩ đại của địa ngục, được phục vụ và tuân lệnh bởi 22 quân đoàn quỷ. Ông ấy biết những thứ ẩn, có thể tìm kho báu, và kể cả trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Mang một cơ thể người hoặc lơ lửng trên không, ông ta trả lời tất cả về sự thật, những điều linh thiêng và sự sáng tạo của thế giới. Ông cũng mang đến những ma thú mạnh mẽ. Purson được miêu tả như một người đàn ông với bộ mặt của một con sư tử, mang theo một con rắn độc hung dữ trong tay, và cưỡi một con gấu. Trước khi ông đến, có thể nghe thấy tiếng trumpet vang lên. Purson là con quỷ thứ 20 trong sách được đề cập đến.

 

5. Asmodeus

(cũng như Ashmodai, Asmodai, Asmody, Asmoday), Ông ta là một vị vua quỷ cực kì quyền lực và mạnh mẽ, là một trong bảy Hoàng tử của Địa ngục. Ông ta xuất hiện thật kì dị với ba cái đầu, cái đầu tiên giống như một con bò, cái thứ hai giống như một người đàn ông, và cái thứ ba giống như một con cừu (hoặc dê), Asmodeus có đuôi của một con rắn, và từ miệng của mình phun ra lửa địa ngục. Ngoài ra, ông còn ngồi trên một con rồng bất tử, cầm một cây giáo với một biểu ngữ. Asmodeus điều khiển 72 quân đoàn quỷ. Ông ta là con quỷ thứ 32 trong sách.

 

6. Vine

(còn gọi là Vina, Vinae) là một Earl và cũng là vua quỷ. Ông ta chỉ huy 36 sư đoàn ma quỷ. Ông ta có thể nói cho biết hiện tại, quá khứ và tương lai, khám phá những phép phù thủy và những thứ ẩn giấu; tạo ra các cơn bão và làm cho nước sôi. Hắn có thể san phẳng thành quách, lâu đài, đường xá chỉ trong nháy mắt. Con quỷ này được miêu tả như là một sư tử cầm một con rắn trong tay và cưỡi một con ngựa đen. Vine là con quỷ thứ 45.

 

7. Balam

(cũng là Balaam, Balan) là một vị vua vĩ đại và mạnh mẽ của Địa ngục, người điều khiển hơn 40 sư đoàn ma quỷ. Ông ta trả lời hoàn hảo về những điều quá khứ, hiện tại, tương lai, và cũng có thể làm cho người ta tàng hình và thông minh hơn. Balam được miêu tả như là ba đầu: đầu người, đầu bò và đầu dê. Ông ấy có đôi mắt rực lửa và đuôi của một con rắn. Balam mang một con chim ưng trên tay và cưỡi một con gấu. Ông ta có giọng nói khàn đục. Balam là con quỷ thứ 51.

 

8. Zagan

cũng là Zagam) là Vua vĩ đại và là Chủ tịch của Địa ngục, chỉ huy 30 quân đoàn quỷ. Ông ta làm cho người ta thông minh hơn. Zagan được miêu tả như một kẻ có đầu bò, có cánh và sau đó biến thành hình người. Zagan là con quỷ thứ 61.

 

9. Amdusias

(cũng gọi Amduscias, Amdukias hay Ambduscias);à vua quỷ vĩ đại có 29 sư đoàn ma quỷ và linh hồn dưới quyền chỉ huy của ông. Ông được miêu tả như một con người với móng vuốt thay vì tay và chân, đầu của một con kỳ lân, và một cái kèn để tượng trưng cho tiếng nói mạnh mẽ của ông. Amdusias có liên quan đến sấm sét và người ta nói rằng tiếng của ông được nghe trong các cơn bão. Trong các nguồn khác, ông đi kèm với tiếng trumpet khi xuất hiện và ông ta là nhạc trưởng dưới Địa ngục và hay sử dụng những loại nhạc cụ vô hình. Amdusias là con quỷ số 67.

 

10. Belial

Là con quỷ thứ 68 của The Lesser Key của Solomon. Ông ta là một Vua quỷ thống lĩnh 80 sư đoàn quỷ, và 50 đoàn linh hồn. Ông ta là thiên thần sa ngã thứ hai, sau Lucifer. Ông ta sẽ ban cho người triệu hồi những ma thú quyền năng nếu như đó là điều họ ước. Để triệu hồi Belial bắt buộc phải có lễ hiến tế, nếu không ông ta sẽ không đáp ứng yêu cầu. Belial là con quỷ thứ 68.

 

Công tước

 

1. Agares

(còn gọi là Agreas), ông ta cai trị vùng phía đông của Địa ngục, và đang được phục vụ bởi 31 sư đoàn quỷ. Ông có thể làm cho kẻ thù quay trở lại và những người ta bất động. Ông tìm kiếm niềm vui trong việc giảng dạy nhiều biểu hiện phi đạo đức và đồi bại. Ông cũng có sức mạnh để làm chậm thời gian, hủy diệt nhân phẩm hay danh dự con người. Ông được miêu tả là một ông già trông mặt có vẻ hiền từ, cưỡi một con cá sấu. Agares được đánh số 2 trong cuốn sách.

 

2. Valefar

(hoặc Malaphar, Malephar, Valafar, Valefor) là Công tước Địa ngục. Ông cám dỗ mọi người ăn cắp và bảo vệ cho lũ trộm. Ông ta chỉ huy 10 sư đoàn quỷ. Ông được xuất hiện như sư tử với cái đầu người, hoặc như sư tử với cái đầu của một con lừa. Ông ta là con quỷ thứ 6.

 

3. Barbatos

Ông là một Earl và Công tước Địa ngục, cai trị 30 sư đoàn của quỷ và có bốn vị vua là người bạn của mình để chỉ huy quân đoàn của mình. Ông xuất hiện khi mặt trời trốn sau chòm Nhân mã. Ông ta hiểu rõ tiếng nói của các con vật, biết quá khứ và tương lai, dẫn người ta tới những kho báu khổng lồ đã bị che dấu bởi bùa phép của các pháp sư. Barbatos là con quỷ thứ 8.

 

4. Gusion

(cũng là Gusoin, Gusoyn) là một vị tướng vĩ đại vĩ đại và điều hành hơn 40 sư đoàn quỷ. Ông ta biết mọi chuyện trong quá khứ, hiện tại và tương lai, kẻ ban sức mạnh cho các chiến binh. Ông được miêu tả như một con khỉ đầu chó. Gusion đứng thứ 11.

 

5. Eligos

(cũng gọi là Abigor hoặc Eligor) là một công tước Địa ngục, điều khiển 60 sư đoàn quỷ. Ông được thờ lạy của chúa tể, hiệp sĩ và những người quan trọng khác để đem lại chiến thắng cho họ bởi Eligos có thể nhìn thấy và định đoạt kết quả của cuộc chiến. Ông là một kị sĩ bóng tối, mang một cây thương, một lá cờ và một búp bê (một con rắn theo Aleister Crowley), cưỡi một con ngựa xương (đôi khi có cánh). Con ngựa của ông là một món quà từ Beelzebub, nó được tạo ra từ phần còn lại của một bộ xương ngựa trong Vườn Eden. Eligor là con quỷ thứ 15.

 

6. Zepar

Zepar (không nên nhầm lẫn với Separ) là một Công tước Địa ngục. Anh ta điều khiển 26 sư đoàn quỷ. Anh làm cho người phụ nữ trở nên khao khát tình yêu và tình dục. Anh ta mặc một bộ áo đỏ và có áo giáp, giống như một kiếm sĩ bóng tối. Zepar là con quỷ thứ 16.

 

7. Bathin

(còn gọi là Bathym, Mathim, Marthim) là một công tước của Địa ngục, dưới quyền chỉ huy của ông là 30 sư đoàn quỷ. Ông biết hết các đặc tính của đá quý và thảo mộc. Ông ta có thể dạy cho người ta phép dịch chuyển tức thời để đến bất cứ nơi đâu hắn muốn. Ông được miêu tả như một người đàn ông mạnh mẽ với đuôi của một con rắn, cưỡi một con ngựa chết. Bathin là con quỷ thứ 18.

 

8. Saleos

(cũng là Sallos và Zaleos) là một Công tước vị đại của Địa ngục, cai trị 30 tòa lâu đài (Weyer không đề cập đến bất cứ điều gì liên quan đến quân đoàn quỷ dưới sự chỉ huy của ông). Anh ta có thể khiến người đàn ông yêu say đắm một phụ nữ hoặc ngược lại. Ông được miêu tả như một chiến binh dũng mãnh, đội vương miện uy nghi, và cưỡi một con cá sấu. Saleos là con quỷ thứ 19.

 

9. Aim

(còn gọi là Aym, Amy hoặc Haborym) là một công tước của Địa ngục, rất hùng mạnh, và thống lĩnh 26 phe quỷ. Ông hủy diệt các thành phố, lâu đài và những nơi tuyệt đẹp bằng ngọn lửa không thể dập tắt; làm cho người ta dí thông minh hơn; ông giảng dạy về chiêm tinh và khoa học; và đưa ra câu trả lời đúng về vấn đề cá nhân. Ông được xem như một người đàn ông điển trai so với những con quỷ khác và là người canh gác ngọn lửa không bao giờ tàn.

 

10. Buné

Buné là một vị tướng vĩ đại của địa ngục, có 30 sư đoàn ma quỷ dưới sự chỉ huy của ông ta. Ông ta có thể làm người chết sống lại và triệu hồi xác sống. Buné ban cho người ta tài hùng biện và sự khôn ngoan; và đưa ra câu trả lời đúng cho yêu cầul; ban tặng sự giàu có. Ông ấy nói chuyện với một giọng cao. Ông được miêu tả như một con rồng ba đầu: chó, bằng mã, người hoặc hai đầu rồng với một đầu người. Buné là con quỷ thứ 26.

 

11. Berith

(cũng gọi là Baal-berith) một công tước địa ngục mạnh mẽ và khủng khiếp, và có 26 sư đoàn của quỷ dưới sự chỉ huy của anh. Anh ta kể những điều về quá khứ, hiện tại và tương lai; Anh cũng có thể biến tất cả các kim loại thành vàng và dạy thuật giả kim. Berith nói với một giọng nói rõ ràng và tinh tế. Berith là một kẻ xấu xa, kể cả với những con quỷ khác. Lời nói của Berith là không đáng tin. Để nói chuyện với anh ta, người triệu hồi phải đeo một chiếc nhẫn bạc và đặt nó trước mặt anh ta trong cùng một khuôn dạng như trong trường hợp Beleth. Anh ta được miêu tả như một chiến binh mặc quần áo màu đỏ, một vương miện vàng, và cưỡi ngựa màu đỏ. Theo một số nhà thần học từ thế kỷ 16, sức mạnh của ông ta mạnh mẽ hơn vào tháng 6. Berith là con quỷ thứ 28.

 

12. Astaroth

(cũng gọi là Ashtaroth, Astarot và Asteroth), là con quỷ thứ 29 trong The Lesser Key of Solomon: Ars Goetia. Trong nghệ thuật, theo Dictionnaire Infernal, Astaroth được miêu tả như một thiên thần sa ngã khỏa thân với đôi cánh lông vũ, đội một chiếc vương miện, cầm một con rắn trên tay; thú cưỡi là một con rồng có cái đuôi giống như con rắn. Theo Sebastien Michaelis, ông là một con quỷ của Hệ thống cấp bậc đầu tiên, kẻ đã dụ dỗ người ta bằng sự lười biếng, hư hỏng và triết lý lý trí. Đối thủ của ông là Thánh Bartholomew, người có thể chống lại sự cám dỗ của Astaroth. Đối với những người khác, Astaroth dạy cho toán học và thủ công mỹ nghệ; có thể làm người triệu hồi tàng hình; dẫn họ đến những kho báu ẩn dấu; và trả lời mọi câu hỏi trên đời. Ông cũng nói rằng mình có quyền năng trao cho chúng sinh sức mạnh của ma cà rồng cũng như cách thức tiêu diệt những con quỷ khác, ngoài trừ chính Astaroth.

 

13. Focalor

(cũng gọi là Forcalor, Furcalor) là con quỷ thứ 41, một Đại Công tước vĩ đại và mạnh mẽ, chỉ huy 30 quân đoàn linh hồn. Theo bản thảo: Focalor xuất hiện dưới hình thức một con griffin đầu người; ăn thịt người, đắm mình và lật đổ các tàu chiến; Nhưng nếu được chỉ huy bởi người triệu hồi thì ông sẽ không làm hại bất cứ ai hay vật gì. Focalor là một thiên thần sa ngã có sức mạnh của gió và biển.

 

14. Vepar

(Lưu ý: không nên nhầm lẫn với Zepar) (còn gọi là Separ, Vephar) là con quỷ thứ 43, một vị Công tước mạnh mẽ của địa ngục, thống lĩnh 29 quân đoàn quỷ và vô số các chiến hạm. Vepar là chủ nhân của biển khơi, cô ta có thể làm cho biển cả nổi giận, gây nên giông bão. Nếu bị con quỷ này chém trúng, dù chỉ một vết xước nhỏ, thì vết đó sẽ lập tức lở loét, sinh ra vô số giòi bọ và chết trong ba ngày, nếu không được chính Vepar chữa trị. Vepar mang hình dạng một nàng tiên cá.

 

15. Vual

(cũng gọi là Uvall, Voval, Vreal, Wal, Wall) là con quỷ thứ 47, một Công tước vĩ đại, chỉ huy 37 sư đoàn ma quỷ. Ông ta có thể khiến những người phụ nữ trở nên dâm đãng; biến kẻ thù thành đồng minh; trả lời những câu hỏi về quá khứ, hiện tại, tương lai. Vual được mô tả như là một con lạc đà nhưng hắn cũng có thể biến thành người với chất giọng Ai Cập kém.

 

16. Crocell

(còn gọi là Crokel hoặc Procell) là con quỷ thứ 49 của Goetia, xuất hiện như một thiên thần sa ngã xinh đẹp. Từng là là một thành viên của Powers (một cấp bậc thiên thần), bây giờ ông là Công tước Địa ngục, người điều hành 48 đại đoàn của Quỷ. Khi được triệu hồi bởi, ông có thể dạy hình học và các khoa học tự nhiên khác. Anh ta cũng có thể làm ấm nước, tạo ra ảo giác về âm thanh của dòng nước đang chảy nước và tiết lộ vị trí của suối nước nóng.

 

17. Allocer

(cũng là Alocer, Alloces) là con quỷ thứ 52, và có 36 sư đoàn ma quỷ dưới quyền của ông ta. Ông khiến người ta trở nên vô đạo đức; dạy tất cả các bí ẩn của bầu trời; và đến những ma thú tốt cho người triệu hồi. Ông được mô tả bởi Johann Weyer như xuất hiện trong hình dạng của một hiệp sĩ ngồi trên một con bạch mã to lớn; có cái đầu sư tử đỏ au có thể phun lửa; nói giọng ầm vang nhưng khàn đục.

 

18. Murmur

(còn gọi Murmus, Murmuur, Murmux, Murmor) là con quỷ thứ 54, một Công tước của địa ngục, và có 30 sư đoàn ma quỷ dưới sự chỉ huy của ông ta. Ông ta dạy triết học và có thể triệu hồi linh hồn của người quá cố xuất hiện trước người triệu hồi để trả lời mọi câu hỏi mong muốn. Murmur được miêu tả là một kị sĩ đang cưỡi Griffin, đội vương miện. Hai trong số các cận thần của ông đi trước ông ta và thổi kèn trumpet.

 

19. Gremory

(còn gọi là Gamory, Gemory, hay Gomory) là con quỷ thứ 56, một Công nương hùng mạnh của địa ngục và thống lãnh 26 quân đoàn ma quỷ. Cô ấy có thể biết mọi điều trong quá khứ, hiện tại, tương lai; mang đến tình yêu cho các cô gái, đặc biệt là trinh nữ. Cô xuất hiện như một thiên thần xinh đẹp với chiếc mũ miện công nương dài đến eo và cưỡi một con lạc đà.

 

20. Vapula

(cũng gọi là Naphula) là con quy thứ 60, một công tước của địa ngục, điều khiển được 36 sư đoàn ma quỷ. Ông dạy triết học, cơ học và khoa học. Vapula được miêu tả như một con sư tử có cánh.

 

21. Flauros

(cũng gọi là Flavros, Hauras, Haures, Havres) là con quỷ thứ 64, một công tước của địa ngục, có 36 (hay 20 theo Pseudomonarchia Daemonum) đoàn quân quỷ dưới sự cai trị của ông. Ông ta trả lời đúng về mọi thứ trong quá khứ, hiện tại và tương lai nhưng anh ta phải được giam vào một tam giác ma thuật nếu không là anh ta sẽ nói dối, đánh lừa người triệu hồi và biến kẻ đó thành thuộc hạ. Nhưng nếu ông ta bị nhốt vào tam giác ma thuật thì hắn ta sẽ trả lời thật sự, và vui vẻ nói về thần tính, sự sáng tạo của thế giới, nói về bản thân và các thiên thần sa ngã khác. Ông ta cũng có thể tiêu diệt tất cả kẻ thù của người triệu hồi bằng cách đốt chúng thành tro. Nếu pháp sư có yêu cầu thì người đó sẽ không bị cám dỗ từ bất kỳ linh hồn hay ác quỷ khác. Thông thường ông ta trông như một con báo hình người với móng vuốt lớn hoặc biến đổi thành một người đàn ông với đôi mắt bốc lửa khủng khiếp. Flauros có thể được triệu hồi khi một người phàm mong muốn trả thù những con quỷ khác, điều này nằm trong khả năng tiêu diệt kẻ thù của ông ta.

 

22. Dantalian

Còn gọi là Dantalion, con quỷ thứ 71, một Công tước đầy quyền lực, được sánh ngang với thần thánh, dưới trướng anh ta là 36 sư đoàn ma quỷ. Anh truyền dạy khoa học và các ngành nghệ thuật; nói ra được dự định bí mật của bất cứ ai; nhìn thấu tâm can của người khác; thao túng suy nghĩ của họ; sử dụng ảo giác và giấc mơ để làm người khác trở thành bất cứ điều gì trên thế giới; tạo nên tình yêu khác giới hay đồng giới. Dantalian năm xưa đã từng là thiên sứ thân cận nhất với thiên thần thông thái Raziel và được truyền cho mọi tri thức trên đời, bởi vậy hắn là con quỷ có học vấn uyên bác nhất. Dantalian có rất nhiều khuôn mặt khác nhau, kể cả đàn ông lẫn phụ nữ, trên tay phải cầm một cuốn sách.

 

Hoàng tử

 

1. Vassago

Vassago là con quỷ thứ 3 trong sách, con trai của Agares. Anh có thân phận là một hoàng tử dưới địa ngục và cai trị 26 quân đoàn quỷ. Anh thông hiểu về quá khứ, hiện tại, tương lai và có thể tìm ra những bí mật hay những thứ bị che giấu. Vassago thường được biết đến là một chàng trai cưỡi cá sấu.

 

2. Sitri

(cũng được đánh vần là Bitru, Sytry) là con quỷ thứ, và trị vì hơn 60 sư đoàn của quỷ. Ông ta khiến đàn ông yêu phụ nữ và ngược lại, và có thể khiến mọi người trần truồng nếu muốn. Ông được miêu tả với khuôn mặt của một con báo và có cánh đại bàng, nhưng theo yêu cầu của người triệu hồi, ông biến thành một người đẹp trai.

 

3. Ipos

(cũng gọi là Aiperos, Ayperos, Ayporos, Ipes) là con quỷ thứ, một Hoàng tử địa ngục có 36 sư đoàn ma quỷ dưới quyền chỉ huy của mình. Ông ta biết và có thể tiết lộ tất cả mọi thứ, quá khứ, hiện tại và tương lai. Ông có thể làm cho người đàn ông thông minh và dũng cảm. Ông có cơ thể kền kền, có bờm sư tử, chân ngỗng và đuôi thỏ.

 

4. Gaap

(cũng gọi là Goap, Tap) là con quỷ thứ 33, là một Hoàng tử hùng mạnh và Tổng thống vĩ đại của địa ngục, chỉ huy 66 phe quỷ. Theo Lesser Key of Solomon, ông là vua và của vùng phía nam cả ở Địa ngục lẫn Nhân giới, ông ta là một trong bốn vị vua đại diện cho bốn phương. Ông ta xuất hiện dưới hình dạng con người khi mặt trời đang đi vào một cung Hoàng đạo ở phía Nam. Gaap kiểm soát các yếu tố của nước và cai trị các Tinh linh nước hoặc ‘quỷ nước’; Gaap dạy triết học và khoa học; có thể gây ra tình yêu, ghét; làm cho người ta tàng hình; giải phóng các ma thú hay tinh linh khỏi giao ước với các pháp sư khác; đưa ra những câu trả lời đúng về quá khứ, hiện tại và tương lai; có thể vận chuyển và mang lại mọi thứ nhanh chóng từ nước này sang nước khác theo ý muốn của người triệu hồi. Theo một vài tác giả, ông có thể làm cho những người ta trở nên ngu dốt. Theo Pseudomonarchia Daemonum, một số thầy chiêu hồn tôn vinh ông ta bằng những lễ cúng dường.

 

5. Stolas

Stolas là con quỷ thứ 36, một Hoàng tử địa ngục, điều khiển 26 sư đoàn ma quỷ, dạy thiên văn và kiến ​​thức về các loại cỏ độc, thảo mộc và đá quý. Anh ta còn được gọi là Stolos và Solas. Ông được miêu tả như là một con cú đầu đội vương miện và có đôi chân dài kì lạ.

 

Bài Viết Tổng Hợp 72 Con Quỷ Của Vua Solomon

 

Nguồn: https://vi.wikipedia.org/wiki/72_con_quỷ_của_Vua_Solomon

ANDROMALIUS Con Quỷ Thứ 72 Của Vua Solomon

ANDROMALIUS Con Quỷ Thứ 72 Của Vua Solomon   Hắn là vị bá trước hùng mạnh của địa ngục, cai…

Read More »

DANTALIAN Con Quỷ Thứ 71 Của Vua Solomon

DANTALIAN Con Quỷ Thứ 71 Của Vua Solomon   Hắn là một Hầu Tước quyền lực của địa ngục, thống…

Read More »

SEERE Con Quỷ Thứ 70 Của Vua Solomon

SEERE Con Quỷ Thứ 70 Của Vua Solomon   Hắn có thể đi đến bất cứ đâu trên trái đất…

Read More »

DECARABIA Con Quỷ Thứ 69 Của Vua Solomon

DECARABIA Con Quỷ Thứ 69 Của Vua Solomon   Hắn là một con quỷ, và theo sách The Lesser Key…

Read More »

BELIAL Con Quỷ Thứ 68 Của Vua Solomon

BELIAL Con Quỷ Thứ 68 Của Vua Solomon   Belial được liệt kê là con quỷ thứ 68 trong cuốn…

Read More »

AMDUSCIAS Con Quỷ Thứ 67 Của Vua Solomon

AMDUSCIAS Con Quỷ Thứ 67 Của Vua Solomon   Amduscias có liên quan tới sấm sét và người ta nói…

Read More »

CIMEIES Con Quỷ Thứ 66 Của Vua Solomon

CIMEIES Con Quỷ Thứ 66 Của Vua Solomon   Hắn được miêu tả như một chiến binh thần thánh cưỡi…

Read More »

ANDREALPHUS Con Quỷ Thứ 65 Của Vua Solomon

ANDREALPHUS Con Quỷ Thứ 65 Của Vua Solomon   Hắn xuất hiện như là con quỷ thứ 54 trong sách…

Read More »

FLAUROS Con Quỷ Thứ 64 Của Vua Solomon

FLAUROS Con Quỷ Thứ 64 Của Vua Solomon   Hắn là một Công Tước vĩ đại của địa ngục, và…

Read More »

ANDRAS Con Quỷ Thứ 63 Của Vua Solomon

ANDRAS Con Quỷ Thứ 63 Của Vua Solomon   Theo Goetia, Andras là một Hầu tước địa ngục, xuất hiện…

Read More »
Close