Tarot Tổng Hợp

Lá Choice – The Faerie Guidance Oracle

Lá Bài Choice Bộ Bài The Faerie Guidance Oracle

Hình Ảnh Lá Choice – The Faerie Guidance Oracle Kênh Kiến Thức Và Tri Thức

Bạn đang làm chủ được những lựa chọn đã sắp đặt sẵn.

Bạn chính là người sẽ quyết định tất cả mọi việc của chính mình từ hành động cho đến lời nói. Mặc dù nó có vẻ không luôn luôn đúng nhưng bạn luôn có hàng tá những lựa chọn ở trước mặt. Nếu bạn có một mục tiêu tích cực trong cuộc đời và bạn sẽ luôn luôn kiểm soát tất cả những quyết định của bản thân trước khi đạt đến những khát khao mà bản thân hằng mơ ước. Những quyết định cần phải được đưa ra hàng ngày, có cái sẽ đơn giản, ngược lại có những cái sẽ vô cùng khó khăn. Nếu bạn luôn đánh giá trước khi làm để hành động đúng đắn, quyết định của bạn thực sự vô cùng tốt nhưng nếu bạn đưa ra quyết định sai lúc này thì đó sẽ là những bài học cho bạn trong cuộc sống này. Điều này luôn xảy ra với tất cả mọi người. Tuy nhiên nếu bạn nghĩ trước khi hành động và xem xét chúng, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Những quyết định đi liền với trách nhiệm, mọi hành động đều đi đến kết quả. Đưa ra quyết định có thể sẽ rất khó khăn bởi hầu hết những quyết định hay gặp phải những xung đột. Việc khó khăn nhất khi đưa ra quyết định đó là khi chọn những giải pháp nào mà kết quả tích cực nhiều hơn những mất mát có thể xảy ra. Khi bản thân tự đưa ra quyết định và chấp nhận nó thì đó là cách mà bạn kiểm soát cuộc đời bạn. Hãy xem xét đánh giá mọi việc trước khi đưa ra quyết định và bạn đừng để bị kiểm soát bởi quyết định của chính mình, hãy là người điều khiển cuộc đời minh.

Dần dần, bạn sẽ biết cách chọn lọc khôn ngoan khi quyết định mọi thứ. Bởi bạn đã quá quen với những suy nghĩ, và tập trung vào những mục đích, bạn sẽ tìm kiếm được chính bản thân mình. Con đường đến với cơ hội đang được mở ra trước mắt bạn và nó sẽ đánh thức khả năng trong bạn. Các cơ hội tốt đẹp đang ở xung quanh bạn và đợi bạn tìm kiếm. Hãy giữ vững mục đích của bản thân và đi theo tiếng gọi của tâm hồn.

Ý nghĩa là bài choice

Thiên thần của sự quyết đoán được vây quanh bởi những bông hoa, tượng trưng cho những cơ hội đang ở trước mặt cô ấy. Không phải tất cả sự quyết định đều dễ dàng và ánh sáng trước mặt cô ấy nói rằng cô ấy đang cân nhắc để đưa ra được quyết định khôn ngoan nhất. Ánh sáng có thể là bản thân cô ấy, gia đình, tương lai thậm chí là những mối quan hệ xã giao hoặc tất cả mọi thứ cần được ân nhắc. Cô ấy nhận ra rằng không phải quyết định nào cũng có mặt tốt và xấu, đôi khi chúng bao gồm rất nhiều những lựa chọn. Cô ấy đã thể hiện sự tập trung và đưa ra cho chúng ta những vấn đề rõ ràng cần xem xét trước khi đưa ra quyết định. Nụ cười bình tĩnh của thiên thần là sự ảnh hưởng của cảm nhận tâm hồn của cô ấy giúp cho quyết định trở nên sáng suốt hơn miễn là cô ấy luôn đánh giá mọi việc cẩn thân. Những ánh sáng xanh xung quanh thiên thần truyền tải những cảm xúc hài hòa và bình tĩnh trong việc đưa quyết định.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

Bộ Bài Faerie Guidance Oracle

Chuyên Đề Tarot

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close