Tarot Tổng Hợp

Lá Discovery – The Faerie Guidance Oracle

Lá Bài Discovery Bộ Bài The Faerie Guidance Oracle

Hình Ảnh Lá Discovery – The Faerie Guidance Oracle Kênh Kiến Thức Và Tri Thức

Quan sát thế giới với góc nhìn mới.

Hãy nhìn thế giới này bằng một con mắt khác và bạn sẽ khám phá được rất nhiều điều. Bạn đang trong quá trình học hỏi từ những khám phá. Những điều chưa khám phá có thể được khai thác khi nhìn qua đôi mắt của chúng ta. Sự khám phá là một hình ảnh của cuộc sống ngày nay. Nó đơn giản chỉ là tìm kiếm những điều mà bạn chưa biết mà nó sẽ giúp bạn làm sáng rõ những điều mới.

Tôi khuyên bạn nên khám phá càng nhiều càng tốt thậm chí là những điều bạn không thích lắm, bởi khi làm như vậy bạn sẽ hiểu rõ hơn những điều mới đó, nó hoạt động như thế nào hay cách nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Sở thích của bạn cũng có thể tăng lên bởi vì nó trở nên gần gũi với bạn. Ví dụ, hãy nghĩ đến hoa bồ công anh, và coi nó đơn giản là một loài cây dại. Nếu bạn tình cờ hứng thú với loài hoa dại này, hãy thay đổi cách nhìn về chúng. Hãy nghĩ rằng hoa bồ công anh có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngăn ngừa bệnh phổi, giảm cholesterone và lọc sạch máu. Khi chúng ta nghĩ rằng nó thần kì, đánh giá thay đổi cách nhìn và khi đó bạn đã khám phá được rồi đó.Nó luôn đúng cho mọi vấn đề.Hãy tập trung tới điều mà bạn hứng thú và bạn có thể học hỏi được rất nhiều từ chúng.

Bạn có thể khám phá rất tình cờ. Trong lúc khám phá rất có thể bạn sẽ mắc lỗi sai nhưng bạn lại học được rất nhiều bài học. Cho dù nó có thể là một cuộc hành trình thú vị hay là một chuyến đi sai lầm, thì việc tự khám phá sẽ chạm sâu tới trái tim bạn. Khi bản thân bạn khám phá con đường mà mình cho là đúng, bạn sẽ biết nó như thế nào. Bạn sẽ đi trên con đường mà không chỉ tìm kiếm bản thân mình mà còn khám phá ra rằng mình là ai? Khi cảm thấy lạc lõng thì đây là lúc tốt nhất để bạn bắt đầu tìm hiểu chính bản thân mình hay quyết định của mình trước khi làm mọi thứ. Khi biết được chính mình bạn hãy tận hưởng cuộc sống do chính bạn tao ra đi nhé.

Hãy chuẩn bị nuôi dưỡng những hạt giống của sự khám phá. Chú ý tới hành động và phản ứng và biết cái mà bạn đang tìm kiếm. Điều nhỏ nhất hay đơn giản nhất có thể chính là điều mà ta cần tìm kiếm ngay lần đầu tiên. Sự khám phá không cần thiết phải mới với tất cả mọi người mà nó chỉ cần mới với chính bạn. Bạn sẽ thấy mục đích của cuộc sống khi bản thân bạn tự trải nghiệm những hành trình của cuộc đời mình.

Ý nghĩa lá bài Discovery

Thiên thần của sự khám phá luôn luôn đặt câu hỏi và nhìn mọi thứ theo mọi góc độ nhiều chiều nhất có thể. Cô ấy đang băng qua bãi đất theo rất nhiều hướng và chú ý tới mọi thứ mà cô ấy có thể thấy và học hỏi được. Như đã nói ở trên, cô ấy bay cao chỉ để nhìn mọi thứ một cách khác biệt và mong muốn có thể có những góc nhìn khác nhau. Điều này sẽ khiến cô ấy đánh giá cao những góc độ đẹp nhất của khu đất. Cô ấy rất thích cách đánh giá lại những thứ như vật dụng quen thuộc hay những thứ mình đã xem hay làm. Thiên thần thích những thử thách, thông tin, con đường và phương hướng và cô ấy là người đầu tiên chạm đến cảnh cửa của sự thám hiểm. Thiên thần không sợ những hành trình tốt ít thời gian nhưng đi lâu sẽ khiến cô ấy hiểu rõ con đường của mình và bởi vì cô ấy có thể khám phá những điều mới mẻ ở hai bên đường. Thật là tốt khi luôn luôn nhìn tất cả mọi góc độ của sự việc trước khi kết luật hay đưa ra giải pháp. Bạn sẽ ngạc nhiên vào cái mà bản thân bạn đã khám phá ra được khi bạn dành nhiều thời gian hơn để nhìn mọi thứ từ những góc độ khác nhau.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

Bộ Bài Faerie Guidance Oracle

Chuyên Đề Tarot

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close