Tarot Tổng Hợp

Lá Nurturing – The Faerie Guidance Oracle

Lá Bài Nurturing Bộ Bài The Faerie Guidance Oracle

Hình Ảnh Lá Nurturing – The Faerie Guidance Oracle Kênh Kiến Thức Và Tri Thức

Hãy để cho phần trẻ thơ trong bạn được nuôi dưỡng và bạn sẽ phát triển tràn đầy sức sống.

Tất cả mọi người và mọi vật đều cần có sự nuôi dưỡng để lớn lên và phát triển. Sự chăm sóc và quan tâm chính là nuôi dưỡng, nó cần có cả bản thân bạn và người mà bạn chăm sóc. Cho dù tuổi bạn như thế nào, tâm hồn mỗi người đếu có khía cạnh giống một đứa trẻ. Khi thiếu đi khía cạnh của trẻ con, những điều tuyệt vời trong cuộc sống sẽ không còn. Tính trẻ con trong bạn được nuôi dưỡng bởi lòng cảm thông và sự thấu hiểu , bởi nó cho bạn những niềm vui của cuộc sống.

Tự chăm sóc bản thân sẽ giúp bạn tự kết nối được với bản thân mình. Khi làm điều đó, nó sẽ cho bạn khả năng để lọai bỏ những trông đợi vào bạn. Và thế là, bạn sẽ tìm thấy được những điều bạn muốn. Sẽ có lúc bạn cần một nơi để cân bằng lại công việc, gia đình, cuộc sống và những trách nhiệm. Cuộc sống có thể có quá nhiều điều xảy ra khi bạn phớt lờ bản thân mình, sức khỏe bạn sẽ yếu đi và nó thật là dễ dàng để quên đi nhu cầu của bản thân. Hãy nhớ rằng bạn không thể làm cho mọi người hạnh phúc nếu bạn không hạnh phúc.

Hãy cho bản thân hình thành những đức tính và sự kiên nhẫn. Tính cách trẻ trung sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn lo sợ hay giận dữ. Khi bạn để cho bản thân trải nghiệm những cảm giác, bạn đang nuôi dưỡng tâm hồn bên trong. Tôn vinh tính cách trẻ trung bằng nơi tập trung nhiều cảm xúc nhất – trái tim bạn. Sự sáng suốt nhất trong trí óc của bạn sẽ tỏa sáng khi bạn nhận ra và sử dụng những năng lượng nuôi dưỡng. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi bạn ôm trọn những cảm xúc đó. Phớt lờ chúng, bạn sẽ gặp phải những vấn đề không tốt như chỉ trích ai đó hay cố gắng làm cho ai đó trở về giải pháp tạm thời.

Bạn chăm sóc bản thân như thế nào? Nó sẽ là một khởi đầu tốt đẹp để chắc chắn rằng bạn đang nghỉ ngơi và tĩnh dưỡng. Thậm chí khi bản thân bạn khỏe mạnh với những thực phẩm chức năng hay bữa ăn kiêng đều tốt bởi bạn cung cấp cho bạn những vitamin cần thiết và khiến bạn tràn đầy năng lượng. Luyện tập ít nhất 4 lần/ tuần nó sẽ giúp giảm stress và tăng sự nhiệt huyết trong bạn. Bất cứ điều gì khiến bạn cảm thấy tốt hơn, hãy dành thời gian cho chính mình để trở nên quan trọng và hứng thú với tâm hồn.

Ý nghĩa lá bài Nurturing

Mặc bộ váy đỏ thẫm phù hợp với mái tóc và đôi giầy, thiên thần đang tận hưởng những cơn gió nhẹ và đang chơi trong khu vườn dâu. Màu đỏ tượng trưng cho trái tim, nơi cung cấp dinh dưỡng cho cả cơ thể và người khác, cô ấy đang để bản thân bao quanh nó. Thiên thần nhắc nhở chúng ta rằng mỗi chúng ta đều có tính cách của một đứa trẻ mà thật sự vẫn vô tội, lo lắng, nghịch ngợm và lo lắng nếu chúng ta chỉ nhớ đến chúng. Không ai thật sự trưởng thành, hay găp rắc rối hay quá nhiều đau buồn khiến đứa trẻ không bao giờ được tìm thấy.

Thiên thần muốn chúng ta dành thời gian tìm kiếm những phần tính cách trẻ con. Cô ấy khuyến khích chúng ta yêu và nuôi dưỡng tính cách đó. Bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm những điều hài hước trong bất kì hoàn cảnh nào. Hãy tận hưởng và học những điều tự nhiên trong cuộc sống này. Bạn không cần thiết phải trẻ con như những đứa bé mà đôi lúc bạn cần bỏ qua sự trưởng thành của mình. Đôi lúc tất cả bạn cần là nụ cười, cái nhìn ấm áp hay chỉ đơn giản là thời gian để chơi. Tất cả những điều đó sẽ nuôi dưỡng tính cách của trẻ con và làm lợi cho tình yêu thiên nhiên. Nuôi dưỡng người bạn yêu và cũng đừng quên chăm sóc bản thân mình.

Sách Hướng Dẫn Bộ Bài The Faerie Guidance Orcale – Paulina Cassidy

Bộ Bài Faerie Guidance Oracle

Chuyên Đề Tarot

Show More

Kiến Thức - Tri Thức 1805

🤼🤼🤼 KIẾN THỨC LÀ ĐỂ SẺ CHIA 🤼‍🤼‍🤼‍

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close