Danh Sách Làm Đẹp

Top 4 Tiệm nail spa đẹp nhất tại Hải Phòng

Vân Hair & Nail

Vân Hair & Nail không chỉ là một cửa tiệm chuyên về nail mà còn được nhiều người biết đến như một spa chăm sóc sức khỏe, tóc và móng cho chị em phụ nữ tại Hải Phòng. Bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên với những mẫu móng siêu đẹp và lạ mắt, chất lượng nước sơn tốt nhất cùng với một đội ngũ nhân viên phục vụ tay nghề cao và thân thiện. Những vấn đề về tóc, da hay móng khi gặp phải đều được nhân viên nhiệt tình tư vấn.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Ngã 4 chung cư Quán Toan, Hải Phòng.
  • Điện thoại: 093 431 46 32

Nail Hà Nhung

Sự thu hút của Nail Hà Nhung nằm ở nhiều phương diện khác nhau đã được chị em phụ nữ đánh giá cao từ phong cách phục vụ chuyên nghiệp đến sự đa dạng về dịch vụ. Tất cả đã làm nên một thương hiệu chiếm được cảm tình của chị em phụ nữ hiện đại. Chẳng hạn như: Chuyên về nail và dịch vụ sản phẩm làm nail, chăm sóc da mặt, nám,… Đặc biệt là các chị em đang trong thời kỳ mang thai và sau sinh cần được “trùng tu nhan sắc”.
Đối với Hà Nhung, Nail nghệ thuật là một sự kết hợp giữa sự nâng niu đôi bàn tay cùng với sự làm đẹp bằng cả cái “tâm” mới có thể cảm nhận được vẻ đẹp của nghệ thuật làm nail.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 1196 Trại Chuối, Hải Phòng.
  • Điện thoại: 0166 801 8408
  • Facebook: Nail-Hà-Nhung

Belle Beauty Spa

Belle Beauty Spa không chỉ đặt vào khách hàng cái nhìn đầu tiên bởi vẻ ngoài sang trọng và hiện đại mà còn thu hút chị em phụ nữ bởi một chất lượng dịch vụ tốt nhất khi áp dụng những công nghệ hiện đại đến từ Mỹ vào làm đẹp. Những loại sơn, các loại kem massage tay và chân đến được nhập từ nước ngoài, rất tốt và an toàn cho làn da. 
Thêm vào đó, Belle còn thu hút và thỏa mãn khách hàng về sự đa dạng của màu sắc lẫn chất liệu với hơn 400 màu bột kim tuyến, hàng trăm màu gel, với rất nhiều mẫu design độc đáo thoải mái lựa chọn. Đặc biệt, làm nail tại đây còn có dịch vụ bảo hành chất lượng trong khoảng thời gian là 5 ngày, cực kỳ ưu đãi.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 12 Đường Vòng Hồ Sen, Hải Phòng.
  • Điện thoại: 0120 566 6659

Nail Xinh Hải Phòng

Có thể bạn chưa biết Nail Xinh Hải Phòng còn có một cái tên quen thuộc mà chị em vẫn thường hay gọi là Hương nail Hải Phòng. Đây là một cửa tiệm nổi tiếng và chuyên nghiệp về dịch vụ làm nail nghệ thuật, chăm sóc và làm đẹp cho phái đẹp được yêu thích như phun lụa, phun tán bột Hàn quốc. 
Sở thích và sự hài lòng của khách chính là động lực để Nail Xinh Hải Phòng ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong mọi mặt và trở nên chuyên nghiệp nhất để đáp lại sự tin yêu của tất cả mọi người.

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 41A Đình Đông, Hải Phòng.
  • Điện thoại: 097 325 93 40

Related Articles

Trả lời

Back to top button