Danh Sách Làm Đẹp

Top 6 Điều thú vị làm nên mùa Đông

Là mùa của những dịp lễ lớn

Mùa Đông là mùa của nhiều dịp lễ lớn cho chúng mình thỏa thích vui chơi: Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày Halloween, Giáng sinh, Tết Dương,…Đây là những ngày lễ lớn trong năm mà chúng ta có thể quây quần bên bạn bè, người thân,..vui chơi hay cùng nhau ăn uống, thư giãn nghỉ ngơi sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng.

Xem phim Hàn cũng cảm thấy hay hơn

Với những mọt phim Hàn thì mùa Đông đúng là mùa phim rồi. Phim Hàn bạn xem sẽ kém hấp dẫn đi rất nhiều khi xem phim vào mùa hè đúng không? Chẳng có gì thú vị khi mà diễn viên trong phim khoác áo lông dạy ụ còn bạn thì đang phù phù cái quạt bên màn hình laptop. Nó sẽ không còn là vấn đề khi Đông tới. Bạn tha hồ “cày phim” và thả mình vào các nhân vật. Với những mọt phim Hàn thì mùa Đông chỉ cần cuộn tròn trong chăn và một cái laptop là đủ.

Tận hưởng ly cà phê nóng hổi và những bản nhạc không lời vào mỗi sáng

Giữa cái lạnh của thời tiết và vài cơn gió thoáng lạnh của sáng sớm, nhâm nhi ly cà phê nóng hổi sẽ khiến bạn ấm bụng và một bản nhạc không lời đúng lúc sẽ giúp bạn thư thái đầu óc hơn rất nhiều.

Hãy ôm thật chặt nửa kia của mình

Mùa Đông – mùa của tình yêu đôi lứa, mùa của tình cảm lên ngôi. Cái lạnh của mùa Đông sẽ giúp cho những cặp yêu nhau gần nhau hơn bởi những cái siết tay, cái ôm chặt và cả những nụ hôn ấm nóng. Cái lạnh của mùa Đông sẽ làm dịu những bực tức những khó chịu nếu như các bạn có chẳng may cãi vã. Mùa Đông là mùa gần nhau mà.

Là khoảng thời gian cùng bạn bè thưởng thức những món chỉ ngon khi ăn vào mùa Đông

Những ngày lạnh giá mùa Đông mà được ngồi thưởng thức những bắp ngô vàng rụm, những củ khoai nóng hổi và tám chuyện cùng nhóm bạn thân thì còn gì thích thú bằng phải không nào? Chỉ có mùa Đông mới đem lại cho chúng mình cảm giác sảng khoái khi hơ tay bên bếp than vàng rực và ngồi xuýt xoa cái lạnh với hội bạn thân mà thôi!

Thỏai mái cuộn tròn trong chiếc chăn bông

Mùa hè với hình ảnh quạt chạy vù vù hay điều hòa cả đêm sẽ không còn ám ảnh bạn nữa. Cái lạnh khi Đông về sẽ chỉ khiến bạn muốn cuộn tròn trong chăn để tận hưởng sự mềm mại của chăn và sự hấp dẫn của chiếc giường mà thôi. Mùa Đông thì…ngủ ngày hay ngủ nướng cũng đều tuyệt cả.

Related Articles

Trả lời

Back to top button