Danh Sách Làm Đẹp

Top 6 Lý do cho thấy Hair Salon Khôi là sự lựa chọn tuyệt vời nhất tại Sài Gòn

Đội ngũ nhân viên đều có tay nghề chuyên môn cao và có tâm

 • Nhân viên làm tóc tại Hair Salon Khôi thật sự là những người có chuyên môn cao, có đam mê, được Salon dạy nghề đào tạo và thử việc trước khi được lên làm thợ chính tại Salon.
 • Để có được một mái tóc đẹp người thợ cắt tóc ngoài việc có chuyên môn về tay nghề cao thì họ phải hết sức có tâm, làm việc bằng tất cả trái tim và tâm huyết để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho tất cả khách hàng.
 • Ngoài ra Salon còn thường xuyên dẫn các học viên đi làm từ thiện cắt tóc miễn phí và tặng quà cho nhiều trung tâm và người nghèo trong thành phố. Niềm vui nở trên nụ cười của khách hàng chính là động lực giúp cho Salon ngày càng phát triển và đem lại nhiều thật nhiều sản phẩm làm đẹp đến mọi người.

Chăm sóc khách hàng với tiêu chí “khách hàng là thượng đế” và luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu

 • Bên cạnh việc chăm chút trong máy móc và thiết bị tại Salon, Hair Salon Khôi cũng không quên tiêu chí hàng đầu mà nhà kinh doanh nào cũng cần phải biết chính là khách hàng là thượng đế“. 
 • Đối với tất cả những khách hàng dù là khách quen khách thân quen hay mới đến lần đầu, dù sang hay không sang Salon vẫn luôn tiếp đãi với sự nhiệt tình và vui vẻ. Vì thế khách đến Salon không chỉ đến một lần rồi đi mà họ còn quay lại và đặc biệt còn giới thiệu cho nhiều người đến đây nữa. Sự vui vẻ, thân thiện, nhiệt tình và cùng với thái độ một cách chuyên nghiệp luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu luôn gây được ấn tượng tốt đối với tất cả khách hàng.

Sử dụng thuốc làm và chăm sóc tóc cho khách hàng thuộc nhãn hiệu Loreal Profeshionnel

 • Như chúng ta cũng đã biết thương hiệu Loreal Profeshionnel có xuất xứ từ Pháp là một thương hiệu rất nổi tiếng trên thế giới và là nhãn hiệu chăm sóc tóc trực thuộc tập đoàn L’Oréal – Một công ty bé nhỏ được thành lập bởi ông Eugene Schueller vào năm 1909 ngày nào đã trở thành tập đoàn mỹ phẩm số một thế giới. 
 • Với việc sử dụng mỹ phẩm làm tóc từ một thương hiệu nổi tiếng như  Loreal Profeshionnel để phục vụ cho khách hàng. Với các dịch vụ như nhuộm màu, thay đổi cấu trúc tóc, chăm sóc và tạo kiểu tóc khi sử dụng thương hiệu nổi tiếng này quả là một điều tuyệt vời đúng không nào? Thật tuyệt khi Salon Khôi luôn dành tất cả những gì tốt đẹp đến cho tất cả khách hàng.

Hệ thống Salon nổi tiếng và phát triển với 2 chi nhánh ở Sài Gòn và Ban Mê Thuột

 • Khởi đầu từ một tiệm tóc nhỏ của một chàng thanh niên với hai bàn tay trắng.  Nhưng với lòng nhiệt huyết cùng sự nổ lực không ngừng trong nhiều năm, để đến hom nay tiệm cắt tóc nhỏ không tên ngày nào đã trở thành Hair Salon Khôi  như hôm nay.
 • Chẳng những thế Hair Salon Khôi không những đã có một cơ sở chính ở 182A Trần Bình Trọng, phường 3, Quận 5 mà hiện tại đã có thêm một chi nhánh mới. Chi nhánh mới mở rộng thêm trong cuối năm 2016 ở 86 Y Jut, phường Thống Nhất, TP Ban Mê.
 • Dự tính trong những năm tới, khi 2 chi nhánh đi vào ổn định hơn, Salon sẽ phát triển và mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành nữa để những bạn gần xa có thể tiếp cận dễ dàng hơn.

Sử dụng các máy móc thiết bị công nghệ hiện đại và tốt nhất để phục vụ khách hàng

 • Để đạt được sự thành công và phát triển của Salon như hôm nay, không thể nào không nhắc đến một yếu tố quan trọng chính là trang thiết bị máy móc. Salon Khôi luôn đưa yếu tố thiết bị máy móc lên hàng đầu để đảm bảo được chất lượng, bởi thiết bị hiện đại chất lượng mới có thể phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng của mình.
 • Hằng năm, Salon đều cho kiểm tra và thay đổi mới toàn bộ hệ thống máy móc đã cũ, lỗi thời, hết hạn bảo hành và bị hư hỏng. Tôn trọng máy móc cũng như tôn trọng khách hàng của mình. Do đó, bạn hãy yên tâm với trang thiết bị của Salon Khôi nhé !

Luôn bắt kịp các phong cách thời trang của giới trẻ

 • Việc cập nhật nhanh chóng các xu hướng và phong cách thời trang của giới trẻ cũng là một trong những lợi thế của Salon Khôi.
 • Với hàng loạt xu hướng phong cách đến một cách nhanh chóng và choáng ngợp, nhưng với sự tiếp thu một cách tinh tế tỉ mỉ cùng đôi bàn tay khéo léo những người thợ, họ đã đáp ứng được tất cả nhu cầu cùng với sự hài lòng và những phản hồi tốt từ phía khách hàng. 

Related Articles

Trả lời

Back to top button