Danh Sách Làm Đẹp

Top 7 Cách tạo kiểu dành cho cô nàng tóc ngắn

Tóc rẽ ngôi

Đơn giản chỉ là thay đổi ngôi rẽ tóc. Thử chuyển từ ngôi giữa sang ngôi lệch xem nào, hất hết tóc sang một bên và bạn sẽ thấy mình thanh thoát, quyến rũ hơn nhiều. Đánh rối một chút để tạo độ phồng tự nhiên cho tóc bạn nhé!

Tết xoắn thấp

Kiểu tóc vô cùng dễ thương và thú vị cho các bạn nữ. Bạn chỉ cần tết những lọn nhỏ và cố định chúng lại bằng cặp tăm. Rất đáng để thử phải không nào?

Kết hợp với khăn hoặc băng đô

Cách tạo kiểu thú vị này vô cùng phù hợp với những cô nàng ưa chuộng phong cách cổ điển. Kiểu tóc buộc hoặc búi giản dị có thể trở nên yêu kiều, nữ tính hơn hắn nếu như được thêm thắt vào một chiếc khăn turban, khăn bandana hoặc băng đô.

Tết lọn nhỏ

Vào những ngày nổi hứng áo váy nhẹ nhàng, yểu điệu thì một mái tóc tết là thích hợp nhất. Chỉ cần áp dụng kiểu tết ba đơn giản cũng không kém phần đẹp mắt. 

Tết cầu kì

Nếu có thời gian và cả sự khéo tay, bạn có thể áp dụng kiểu tết tóc này cho mình. Bạn có thể tết từng lọn, từng chùm to, tết kiểu vương miện, tết vặn thừng, có quá nhiều sự lựa chọn cho bạn. Đây là kiểu đầu khá cá tính và theo hướng nổi loạn. Tuy nhiên nó lại khiến người ta không thể rời mắt, rất cool phải không nào? 

Búi thấp

Bạn có thể áp dụng nhiều kiểu búi đơn giản như búi gập, búi xoắn. Trong đó kiểu búi gập vừa đơn giản dễ thực hiện lại mang đến một diện mạo vô cùng trẻ trung, phóng khoáng. Điểm xuyến thêm cho mái tóc những phụ kiện nhỏ xinh nhé. Với kiểu búi này bạn vừa có thể kết đôi với những kiểu tóc điệu đà lại vẫn thích hợp với trang phục cá tính.

Buộc thấp

Có một số kiểu chỉ dành riêng cho một loại tóc nhất định, ví dụ như kiểu buộc thấp thì thực sự sinh ra dành cho tóc ngắn. Siêu đơn giản, siêu nhanh và siêu gọn gàng, lại không kém phần thanh lịch và trẻ trung. Chỏm tóc nhỏ xíu buộc thấp thấp vừa dễ thương lại không kém phần nghịch ngợm.
Bạn hãy luồn tay vào nới lỏng phần tóc phía sau để chúng trông tự nhiên hơn nhé.

Related Articles

Trả lời

Back to top button