Danh Sách Làm Đẹp

Top 7 Cách thắt khăn quàng cổ đẹp nhất cho phái nữ

Phụ kiện túi

Ngoài việc có thể làm phụ kiện cho tóc thì những chiếc khăn quàng cổ có thể sử dụng làm phụ kiện cho túi ahnlab policy agent 다운로드. Bạn có thể sử dụng những chiếc khăn lụa nhỏ để tô điểm thêm cho những chiếc túi xách. Nó có công dụng “nâng cấp” phong cách thời trang bất ngờ cho bạn đấy 다운로드. Bạn có thể thắt khăn quàng của bạn ngay trên dây đeo hoặc quai túi để tạo vẻ ngoài thời thượng cho phong cách của bạn. 

Kiểu choker

Những chiếc khăn quàng bản nhỏ, bạn có thể biến tấu thành những chiếc vòng cổ (choker) thời thượng 어플리케이션 어플 다운로드. Đây là kiểu thắt được nhiều tín đồ thời trang yêu thích bởi vì nó không chỉ đem lại vẻ cá tính, thời thượng mà kiểu thắt này còn dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục, đặc biệt là áo sơ mi và áo khoét cổ sâu. 

Kiểu quàng khăn qua vai

Vào mùa đông, những chiếc khăn choàng blanket bản lớn thường được may bằng chất liệu da giúp cho cơ thể bạn ấm hơn 다운로드. Vì vậy bạn nên chọn kiểu quàng khăn qua vai với chiếc khăn choàng này.

Tuy nhiên, về mùa hè, bạn cũng có thể quàng khăn qua bằng lụa với họa tiết sặc sỡ và kết hợp với váy maxi cho những dịp đi biển. 

Kết hợp cùng thắt lưng

Ngoài những kiểu thắt khăn quàng cổ phổ biến thì bạn có thể kết hợp nó với thắt lưng để tạo nên điểm ấn tượng cho trang phục của mình 다운로드. Để kết hợp bạn phải chọn cho mình một chiếc khăn với chiều dài đáng kể và bạn nhớ căn chỉnh vị trí khăn của bạn cẩn thận trước khi buộc thắt ngang lưng. 

Kiểu quàng khăn cơ bản

Đây là kiểu khăn quàng đơn giản nhất, không có những nút thắt rườm rà, khi quàng khăn bạn chỉ cần đưa qua cổ và để chúng buông thõng tự nhiên 웹서비스 파일 다운로드. Bạn sẽ thật sự nổi bật với kiểu choàng khăn này nếu bạn chọn cho mình một chiếc khăn quàng cổ bản lớn đi cùng với họa tiết 닥터스 15회 다운로드. Ngày hè các bạn cũng có thể choàng khăn với chất liệu lụa satin hoặc vải voan, còn mùa đông, bạn hãy cân nhắc những chất liệu dày hơn như: cashmere, len để đảm bảo sự ấm áp 다운로드.

Phụ kiện tóc

Những chiếc khăn quàng ngoài cách thông thường là buộc quanh cổ thì giờ đây bạn hãy biến tấu nó trở thành món phụ kiện xinh xắn cho mái tóc của mình 아크로벳 프로 무료 다운로드. Bạn có thể biến tấu khăn quàng của bạn để cột tóc hay biến nó thành nơ tóc hay turban đều rất đẹp.

Kiểu quàng nhiều vòng quanh cổ

Đây là kiểu thắt phổ biến cho bạn gái vào mùa đông, tùy vào chiều dài và kích cỡ của khăn mà bạn có thể thay đổi số lượng vòng quấn 원격 데스크톱 연결 다운로드. Kiểu thắt khăn này không những giữ cho cơ thể bạn ấm mà còn đảm bảo sự thanh lịch và thời trang tuyệt đối.

Mùa hè, bạn cũng có thể sử dụng khăn mảnh, bản nhỏ để quàng lệch một bên cho vẻ ngoài thanh lịch và cổ điển. Đây là phong cách được những fashionista lựa chọn hàng đầu. 

Tags
Show More

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close