Danh Sách Làm Đẹp

Top 8 Mẹo làm đẹp trang phục như mới dành cho các cô gái

Dùng máy duỗi tóc để ủi áo

Bạn đang vội sửa soạn cho mình và đã để dành một bộ đồ từ hôm trước để mặc đi tiệc cùng bạn bè. Sáng hôm sau, bạn nhận ra chiếc áo của mình đã bị nhàu đi trông thấy. Đúng lúc chiếc bàn là đang bị hỏng. Bạn sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này đây? Thật đơn giản để chiếc áo của bạn mất đi những nếp nhàu một cách nhanh chóng, hãy tận dụng chiếc máy duỗi tóc mà chị em nào cũng có. Cơ chế hoạt động của nó cũng giống như chiếc bàn ủi và bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện việc đó đâu.

Chữa lỗ hổng lớn giữa 2 nút áo

Chắc bạn nữ nào cũng có cho riêng mình một vài chiếc áo sơ mi đúng không? Chiếc áo rất đẹp nhưng bị lỗ hổng lớn giữa hai nút áo khiến bạn mất tự nhiên khi mặc chúng. Khi đó hãy mau chóng tìm cho mình cuộn băng keo hai mặt nhé. Chỉ cần dán cho hai bên cúc áo dính lại với nhau là bạn có thể tự tin diện chiếc áo sơ mi yêu thích được rồi.

Khóa kéo sẽ không bị kẹt nữa

Chiếc khóa của bạn nhiều lần bị rít và mắc kẹt khiến bạn bực bội vô cùng đúng không nào? Đơn giản là bạn chỉ cần dùng một cây nến hoặc dùng một cây bút sáp, chà xung quanh đường khóa kéo nhiều lần. Sau khi làm xong, bạn yên tâm rằng chiếc khóa của mình sẽ không còn dễ dàng mà bị kẹt đâu nhé.

Nhẫn ra màu

Nếu bạn đang sở hữu những món đồ trang sức rẻ tiền nhưng lại có kiểu mẫu mã rất đẹp và nhìn nó khá sang trọng. Bạn luôn muốn có chúng và đem theo bên mình. Giả dụ là một chiếc nhẫn đeo tay chẳng hạn. Nhưng hàng rẻ thì bao giờ cũng vậy, được một thời gian là chúng bị ra màu, bong tróc và rất dễ mất thẩm mỹ. Chiếc nhẫn của bạn cũng không ngoại lệ. Đơn giản lắm, bạn hãy dùng một chút sơn móng tay không màu, sơn lên mặt trong của chiếc nhẫn và chúng sẽ không làm tay của bạn có màu đâu.

Khử mùi giày

Đi giày nhiều khiến đôi chân của bạn không được thông thoáng và gây ra mùi khó chịu. Có rất nhiều nguyên nhân ví dụ như tuyến mồ hôi hoạt động quá mạnh hay khi bạn vận động thường xuyên thì mồ hôi tiết ra sẽ bị giữ lại trong đôi giày. Điều đó là cơ hội để lũ vi khuẩn phát triển gây ra mùi hôi rất khó chịu. Để giải quyết chúng, hãy mau chóng lấy túi trà lọc mà bạn hay uống ấy, bỏ vào giày trong vòng vài tiếng, giày của bạn sẽ không còn mùi hôi khó chịu nữa.

Giữ dáng giày bốt

Đôi bốt của bạn rất đẹp và bạn luôn phải chú ý việc bảo quản đôi bốt cho thật cẩn thận. Vì bốt rất dễ nhăn nheo phần da và dễ bị gãy ở phần cổ bốt. Nếu sơ ý chút thôi là đôi bốt của bạn sẽ bị hư và khó có thể sử dụng được. Cách đơn giản nhất là bạn hãy cuộn một cuốn tạp chí lại rồi bỏ vào đôi bốt của mình vậy là bạn có thể luôn yên tâm rồi nhé.

Tẩy vết trang điểm trên áo

Bạn rất hay sử dụng đồ trang điểm và chính điều đó lại là tác nhân khiến quần áo của bạn rất dễ bị dơ khi bạn không cẩn thận. Nhưng bạn đừng vội lo lắng, lúc đó hãy xử lý chúng bằng cách xịt một ít kem cạo râu lên vết bẩn rồi để yên trong vài phút, tiếp đó bạn dùng một mảnh vải sạch chấm nhẹ nhàng lên vết bẩn và vết bẩn đó sẽ được loại bỏ thật dễ dàng.

Khắc phục nút áo bị bung chỉ

Nút áo của bạn rất dễ bị bung chỉ, đôi khi bạn chỉ vận động nhẹ thôi cũng đủ khiến nút áo bị tụt chỉ rồi. Để khắc phục điều đó, bạn hãy sơn một chút móng tay lên nút áo và rồi hãy yên tâm mặc chúng nha. Rất đơn giản mà tiện dụng nữa phải không bạn. Hãy luôn thủ sẵn cho mình một lọ sơn móng đi nhé.

Related Articles

Trả lời

Back to top button