Danh Sách Làm Đẹp

Top 9 Nữ gymer xinh đẹp và nổi tiếng nhất ở Việt Nam hiện nay

Nguyễn Đăng Hương Giang (Hana Giang Anh)

Nghe cái tên Nguyễn Đăng Hương Giang chắc chị em có vẻ thấy lạ quá, nhưng cái tên Hana Giang Anh thì chẳng còn gì mà không biết đúng không nào. Với 570.000 đồng kết quả tìm kiếm trên Google, hiển nhiên bạn cũng hiểu độ nổi tiếng của cô nàng đúng không nào?
Hầu như các tạp chí về thể hình tại Việt Nam đều ít nhất 1 lần Hana Giang Anh dạo bước qua. Với hàng trăm clip hướng dẫn tập gym của mình, Hana đang mang 1 làn gió mới cho cộng đồng gymers và truyền cảm hứng tới rất nhiều chị em trên toàn quốc mong muốn cải thiện vóc dáng.

Facebook: https://www.facebook.com/nguyendanggianganh

Phùng Phương Thúy (Ted Roxy)

Nhắc tới Ted Roxy chắc bạn sẽ nhớ ngay tới cô nàng gymer với vòng 3 khủng nhất Việt Nam. Nếu dựa trên lượt like bài viết, chắc chắc Ted Roxy đang là cô nàng có lượt ưa thích nhất hiện nay nhờ vóc dáng rất Latinh.
Phương Thúy rất nổi danh trong thế giới thể hình ở Việt Nam. Trước khi lấy chồng Canada, Ted rất chăm chỉ đăng hình ảnh cập nhật thành quả tập luyện trên facebook của mình. Những tấm hình của bạn lấy luôn được rất nhiều người yêu thích và chia sẻ. Hiện tại, vì đang có “tin vui” nên bạn ấy đang tạm gác lại việc luyện tập.

Facebook: https://www.facebook.com/yu.ri.351

Kim Kapie

Kim Kapie chắc chắn là một trong những cái tên rất quen thuộc trong cộng đồng thể hình. Hiện đang là admin của một group thể hình khá nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook. Kim thường được nhiều người biết tới thông qua các clip hướng dẫn tập gym cùng vs bạn Thông Bùi.

Facebook: https://www.facebook.com/kimkapie

Huỳnh Thủy Triều (Ty Ty)

Huỳnh Thủy Triều là một trong những nữ gymer nổi danh nhất hiện nay xuất thân từ vùng đất Bình Thuận được nhiều chị em ưa thích qua bài viết “Thực đơn giảm cân sau sinh của bà mẹ một con với 3 vòng chuẩn”. Với body săn chắc, cơ bụng 6 múi và vòng 3 căng tròn gợi cảm, chắc chắn chị sẽ là động lực tuyệt vời cho các chị em đó nhé.

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011487184558&hc_ref=SEARCH&fref=nf

Đinh Thị Phương Thảo (Ashley Dinh)

Đinh Thị Phương Thảo với câu chuyện “Hành trình lột xác nhờ tập gym của chân ngắn 9x” đang tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng gymers. Hiện nay, cô nàng đang làm PT Online giúp cho các cô nàng có nhu cầu giảm cân, cải thiện vóc dáng của mình.

Facebook: https://www.facebook.com/ashleydinh304

Trang Lê (Tracy Lê)

Cái tên cuối cùng trong danh sách các thiên thần phòng tập gym tại Việt Nam chính là Trang Lê. Cô luôn chăm chỉ cập nhật video hướng dẫn tập luyện, tích cực chia sẻ cho cộng đồng các thông tin tập gym, Trang Lê xứng đáng vào danh sách các HLV gym có tâm và có tầm nhất hiện nay. Hy vọng bạn ấy sẽ giành được nhiều sự ủng hộ hơn của chị em.

Facebook: https://www.facebook.com/luvtint

Trần Bích Hạnh (Chen Bi Xing)

Một trong những nữ gymer nổi tiếng nhất Việt Nam được nhiều người ưa thích là Trần Bích Hạnh. Đặc biệt chính độ nổi của bài viết “Hành trình giảm cân 27 kg của cô nàng mập rụt cổ” cũng đủ chứng tỏ điều này.
Hiện tại, Bích Hạnh đang làm PT Online và được rất nhiều bạn trẻ theo dõi.

Facebook: https://www.facebook.com/hanhbichtran188?hc_ref=SEARCH&fref=nf

Lê An

Hẳn là bạn còn nhớ câu chuyện “Bà mẹ một con và hành trình đập mỡ bụng, tăng 12 cm vòng 3” đúng không nào? Lê An được rất nhiều anh chị em trong thế giới thể hình yêu thích.
Dù đã là mẹ một con nhưng với gương mặt ưa nhìn, body săn chắc nhờ tập gym đều đặn, Lê An xứng đáng đứng vào danh sách các nữ hoàng phòng gym tại Việt Nam. Hiện tại, chị cũng có riêng cho mình 1 phòng tập riêng và thường xuyên đăng những tấm hình tuyệt vời để tạo động lực cho những chị em khác.

Facebook: https://www.facebook.com/an.le.566?hc_ref=SEARCH&fref=nf

Trần Minh Trang

Trần Minh Trang nổi tiếng với câu chuyện bí quyết tăng 13 kg cùng vòng eo 55 cm nhỏ hơn nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Với khuôn mặt cực kỳ ăn hình cùng body quyến rũ, chẳng có lý do gì để không thêm bạn ấy vào danh sách này cả.
Đặc biệt, nếu bạn đọc kỹ hành trình lột xác của Trang, hẳn bạn sẽ càng khâm phục cô nàng chỉ nặng 35 kg hóa thân ra sao.

Facebook: https://www.facebook.com/trang.tran.5817

Related Articles

Trả lời

Back to top button