Dịch Vụ

Tặng Quà Gì Cho Bạn Bè Ngày Họp Lớp

Sau một khoảng thời gian xa cách, họp lớp là lúc để bạn gặp lại bạn bè, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm vui buồn bên nhau. Để lưu lại khoảnh khắc ngày hội ngộ, hãy trao nhau những món quà độc đáo và ý nghĩa. Đại Đông Giang xin giới thiệu đến bạn những quà tặng ý nghĩa nhất cho ngày họp lớp.

1. Bình giữ nhiệt

Khi mọi người ý thức hơn về bảo vệ môi trường họ và tác động của nhựa sử dụng một lần, bình giữ nhiệt trở thành một ý tưởng quà tặng hàng đầu. Một chai nước có nhãn hiệu có logo của doanh nghiệp bạn và màu sắc của công ty có thể hữu ích cho các buổi tập thể dục, thời gian ở văn phòng và các chuyến đi trong ngày. Bạn có thể chọn và tặng những chiếc bình giữ nhiệt hoặc chiếc cốc làm bằng kim loại để giữ lạnh/ nóng đồ uống. Những món quà công ty này đặc biệt thích hợp cho các doanh nghiệp quảng bá thể dục và du lịch.

Quà tặng ngày họp lớp ý nghĩa
Bình giữ nhiệt

2. Bút ký

Bút ký là một vật dụng khác mà nhiều người tìm đến trong suốt cả ngày của họ. Tặng một cây bút có thương hiệu chất lượng cao có thể là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người luôn nhớ đến bạn. Chọn vật liệu kim loại thay vì nhựa có thể làm cho cây bút của bạn có vẻ đặc biệt hơn. Nếu tinh tế hơn, bạn hãy chọn in khắc của tên của bạn bè lên từng chiếc bút, món quà sẽ thêm ý nghĩa và độc đáo hơn.

Quà tặng họp lớp mang nhiều giá trị nhân văn, ý nghĩa
Bút ký

3. Sổ ghi chú

Nếu bạn bè của bạn là giới văn phòng, sổ ghi chú là một món quà độc đáo và hữu dụng. Người nhận của bạn có thể nghĩ đến bạn bất cứ khi nào họ ghi chú trong cuộc họp. Sổ ghi chú cũng có thể ở một nơi dễ nhìn thấy trên máy tính để bàn, giúp lan tỏa hơn nữa nhận thức về thương hiệu trong toàn bộ văn phòng của người nhận.

món quà tặng họp lớp ý nghĩa được chọn nhiều nhất
Sổ ghi chú

4. Sổ tay

Trong khi sổ ghi chú có thể nắm bắt ý tưởng nhanh chóng, sổ tay đẹp có thể phù hợp với những nét vẽ nguệch ngoạc chu đáo hơn. Tặng bạn bè và những người bạn thân thiết luôn liên hệ bạn một cuốn sổ tay đẹp có thể khuyến khích nguồn cảm hứng. Chọn sổ tay bìa da hoặc bìa vải, có thể in cả tên của bạn và người nhận.

món quà tặng họp lớp - Đẹp nhất năm nay
Sổ tay

5. Cốc/ tách uống cà phê

Bạn có thể tùy chỉnh một tách cà phê có thể tái sử dụng với hình ảnh hay tên riêng của những bạn của bạn. Chọn thiết kế chất lượng cao làm sứ hay thủy tinh, với nắp đậy chống rò rỉ để uống an toàn hơn khi di chuyển. Những mẫu cốc xinh xắn chắc chắn sẽ là món quà ấn tượng trong ngày họp lớp.

quà tặng họp lớp ý nghĩa nhân ngày kỷ niệm ra trường
Cốc/ tách uống cà phê

6. Kệ sắp xếp bàn

Kệ sắp xếp bàn có thể giúp bạn bè của bạn giữ cho bàn của họ ngăn nắp và theo dõi vị trí chính xác cho từng đồ đạc của họ. Một số kệ bàn tập trung vào việc phân loại hồ sơ và giấy tờ rời. Những người khác có thể giúp sắp xếp các loại đồ dùng văn phòng, chẳng hạn như bút, băng dính và ghi chú.