Dịch Vụ

Top 5 Công ty lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở TP Hồ Chí Minh

1

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TOÀN CẦU VI NA

Với sứ mệnh cung cấp Giải pháp An Toàn và An Ninh Thông minh, Toàn cầu Vina tự hào cung cấp các gói giải pháp toàn diện, bao gồm:

 • Hệ thống bãi giữ xe thông minh
 • Hệ thống kiểm soát xe dành cho trạm thu phí
 • Hệ thống cổng tự động kết hợp với chuông cửa màn hình, camera quan sát; kiểm soát bằng điện thoại thông minh
 • Hệ thống kiểm soát đi bộ (tripod barrier, flap turnstile); kiểm soát bằng vân tay, đầu đọc thẻ, nhận diện khuôn mặt,..
 • Hệ thống camera quan sát, chống trộm dành cho doanh nghiệp

bãi Giữ xe toàn cầu vina
Toàn cầu Vina luôn không ngừng học hỏi để ứng dụng các tiến bộ kĩ thuật mới nhất; cam kết cung cấp bãi giữ xe thông minh chi phí hợp lí nhất, nhưng mang lại hiệu quả tốt ưu và phù hợp nhất. Đặc biệt, nhờ các thiết bị nhập khẩu chính hãng, cùng đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm và yêu nghề, hỗ trợ 24/7, Bãi giữ xe thông minh Toàn cầu Vina cam kết hoạt động bền bỉ, liên tục, luồng giao thông luôn được thông suốt, mang lại hiệu suất cao.

Thông tin liên hệ

2

Công ty TNHH Zikrok

Zikrok là Top 5 Công ty lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở TPHCM
Zikrok là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp phần mềm bãi giữ xe thông minh tại TP HCM

Công ty TNHH Zikrok là một trong những đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ, các phần mềm quản lý, camera giám sát,… đặc biệt là phần mềm bãi giữ xe thông minh tại TP Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cong ty TNHH Zikrok đã phấn đấu không ngừng nhằm trở thành đơn vị hàng đầu về lĩnh vực phát triển các giải pháp công nghệ tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu cho xã hội.

Thông tin liên hệ

3

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ An Phú Việt

An Phú Việt là Top 5 Công ty lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở TPHCM
An Phú Việt là đơn vị uy tín tại TP Hồ Chí Minh trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh eParking

Được thành lập từ năm 2010, cong ty cổ phần thương mại dịch vụ An Phú Việt là đơn vị uy tín tại TP Hồ Chí Minh trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh eParking – một trong những hệ thống phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với phương châm hoạt động “cùng bạn thành công”, cong ty cổ phần thương mại dịch vụ An Phú Việt luôn quan niệm, sự thành công của khách hàng chính là thành công của cong ty.

Công ty cổ phần thương mại dịch vụ An Phú Việt luôn mong muốn mang đến một hệ thống bãi giữ xe thông minh phù hợp, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Hotline: 028 397 555 81
Website: eparking.vn

4

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Nhân Vũ

Nhân Vũ là Top 5 Công ty lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở TPHCM
Nhân Vũ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị trong các hệ thống thông minh đáng tin cậy tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Nhân Vũ là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị trong các hệ thống thông minh đáng tin cậy tại khu vực TP Hồ Chí Minh.

Toàn bộ các thiết bị trong hệ thống Nhân Vũ đều được bảo hành tới 24 tháng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, ưu tú, cong ty tự hào sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những sản phẩm mà cong ty cung cấp.

Nhân Vũ chuyên cung cấp:

 • Hệ thống quản lý bãi xe thông minh
 • Hệ thống quản lý thang máy
 • Hệ thống quản lý hàng hóa, kho bãi
 • Hệ thống quản lý container

Thông tin liên hệ

5

Công ty cổ phần công nghệ số Sài Gòn – SDT

SDT là Top 5 Công ty lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở TPHCM
SDT là một trong những đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp hệ thống bãi giữ xe thông minh uy tín tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận

Công ty cổ phần công nghệ số Sài Gòn – SDT là một trong những đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp hệ thống bãi giữ xe thông minh uy tín tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung, đam mê, cong ty cổ phần công nghệ số Sài Gòn SDT sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp giúp giảm thiểu rủi ro, mang tính an toàn và cũng là lời giải cho bài toàn giao thông tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới.

Bãi đỗ xe thông minh của cong ty cổ phần công nghệ số Sài Gòn SDT là hệ thống tích hợp các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, bao gồm:

 • Giám sát bãi giữ xe bằng hệ thống camera
 • Kiểm soát lưu lượng xe ra, vào bãi xe bằng thẻ từ
 • Nhận diện biển số xe

Top 5 cong ty lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở TP Hồ Chí Minh mà top10tphcm vừa giới thiệu tới bạn đọc sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho cong ty, doanh nghiệp đang có ý định xây dựng hệ thống bãi giữ xe thông minh cho các trung tâm thương mại, các tòa nhà chung cư hay các khu dân cư mới.

Hãy liên hệ với các cong ty này để có những tư vấn hợp lý nhất nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần công nghệ số Sài Gòn – SDT là một trong những đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp hệ thống bãi giữ xe thông minh uy tín tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.Công ty cổ phần thương mại dịch vụ An Phú Việt luôn mong muốn mang đến một hệ thống bãi giữ xe thông minh phù hợp, hiệu quả và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.Bãi đỗ xe thông minh của cong ty cổ phần công nghệ số Sài Gòn SDT là hệ thống tích hợp các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, bao gồm:.

Related Articles

Trả lời

Back to top button