Dịch Vụ

Top 9 công ty sản xuất băng keo giá sỉ tốt nhất tại TPHCM

1

Công Ty TNHH Băng Keo Diệp Lê

Hơn 10 năm sản xuất các loại băng keo, Diệp Lê đã và mang đến cho khách hàng những sản phẩm băng keo đa dạng:

 • Băng keo OPP
 • Băng keo in chữ, in logo
 • Băng keo 2 mặt
 • Băng keo giấy các loại
 • Băng keo Simili, băng keo điện, …

Về chất lượng, Diệp Lê tự hào đạt top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2014 do liên hiệp khoa học doanh nhân Việt Nam trao tặng.

bang keo Diep Le

Thông tin liên hệ

2

Băng Keo Hải Âu

Băng Keo Hải Âu là cong ty chuyên cung cấp băng keo và màng PE. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp băng keo tại thị trường TPHCM và các tỉnh lân cận. Băng Keo Hải Âu với đội ngũ hơn 30 nhân viên luôn luôn nghiên cứu và học hỏi nhằm đưa ra sản phẩm ngày càng chất lượng trên thị trường. Kể từ khi thành lập Băng Keo Hải Âu không ngừng phát triển sản phẩm băng keo & màng PE với chất lượng tốt nhất.

băng keo hải âu

Hải Âu luôn cam kết với khách hàng sẽ mang chất lượng sản phẩm và bằng uy tín 10 năm trong nghề chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng bây giờ và trong tương lai một cách toàn vẹn nhất. Ngoài những dòng sản phẩm chính, cong ty còn cung cấp các loại băng keo theo yêu cầu và không hạn chế số lượng.

3

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Lê Gia Phát

Dù bạn muốn mua băng keo phổ thông hay băng keo chuyên dụng, chỉ cần đến với Lê Gia Phát, Bạn có thể mua mọi sản phẩm ở đây.Công ty cung cấp đa dạng các loại sản phẩm băng keo như băng keo giấy, băng keo OPP, băng keo cách điện, băng keo vải,… đặc biệt là 2 dòng chuyên sâu là băng keo 2 mặt và băng keo giấy.

doanh nghiệp Le Gia Phat

Thông tin liên hệ

4

Công Ty TNHH Kim Hoàng Gia

Hoàng Gia là cong ty sản xuất đa dạng các sản phẩm băng keo từ những loại băng keo văn phòng đến băng keo công nghiệp. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng nguồn nguyên liệu chất lượng tại Đài Loan, các sản phẩm của Hoàng Gia có độ ổn định cao về chất lượng.

Năm 2008 cong ty vinh dự nhận giải “thương hiệu vàng” do báo Doanh Nhân Đất Việt tổ chức.

doanh nghiệp Hoang Gia

Thông tin liên hệ

Hotline: (028).2246.0278
Website: bangkeohoanggia.com

5

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Như Lộc

Như Lộc – cái tên không còn xa lạ khi nhắc đến những cong ty sản xuất băng keo giá sỉ tốt nhất tại HCM. Với cam kết về chất lượng sản phẩm như độ dính tốt, đàn hồi cao và có khả năng chịu lực lớn, Như Lộc mang đến cho khách hàng nhiều dòng băng keo phổ biến như:

 • Băng keo 2 mặt
 • Băng keo nano
 • Băng keo in logo
 • Băng keo OPP, băng keo Simili,…

Hầu hết các đơn vị sản xuất giày da, những cong ty dệt may, điện tử,… đều là những khách hàng lớn của Như Lộc. Như Lộc luôn mang đến giá sỉ tốt nhất cho các đơn vị đối tác của mình.

doanh nghiệp Nhu Loc

Thông tin liên hệ

6

Công ty băng keo Cao Nghệ Vina

Cao Nghệ Vina được xem là cong ty “lão làng” trong ngành sản xuất băng keo với hơn 15 năm kinh nghiệm và hệ thống mạng lưới hơn 1000 nhà phân phối trên toàn quốc. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các sản phẩm của Cao Nghệ Vina trong đời sống sinh hoạt hàng ngày như băng keo trong, băng keo 2 mặt, băng keo đục… với nhãn hiệu King Tape.

Cao Nghệ Vina hiện đang vận hành dây chuyền nhập khẩu hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng trước, trong và sau quá trình sản xuất, cho tỉ lệ sản phẩm lỗi dưới 0,001%. Khách hàng sẽ được đổi, trả hoàn toàn miễn phí nếu phát hiện sản phẩm lỗi.

Giá băng keo Cao Nghệ thấp hơn so với mức giá chung của thị trường nhờ quy trình sản xuất tự động, hạn chế sức người. Bạn có thể trực tiếp tham quan nhà máy hơn 1000m2 tại quận 12.

doanh nghiệp Cao Nghe Vina

Thông tin liên hệ

7

CÔNG TY TNHH TM GUMATO

Hai tiêu chí đã làm cho CÔNG TY TNHH TM GUMATO trở thành thương hiệu được mọi người biết đến đó chính là “chất lượng hàng đầu – giá cả cạnh tranh”. Công ty cung cấp đa dạng các loại băng keo khác nhau phục vụ trong nhiều lĩnh vực như giầy dép, gỗ, giấy, xây dựng, điện tử,…

bang keo Phu Loc

8

Công Ty TNHH Hàng Tiêu Dùng Khai Tâm

Khai Tâm trước đây là cong ty TNHH Gia Bảo Packaging. Ưu điểm của sản phẩm do Khai Tâm cung cấp:
Độ dính tốt, có nhiều ứng dụng

 • Màu sắc phong phú
 • Đạt chuẩn chất lượng
 • Giá thành cạnh tranh

doanh nghiệp Khai Tam

Thông tin liên hệ

Website: katatape.com

9

Công Ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại Duy Bảo Liên

Duy Bảo Liên là đơn vị chuyên phân phối các dòng băng dính, băng keo chất lượng với giá cả cạnh tranh, phù hợp với mục đích tiêu dùng của khách hàng.

Đến với Duy Bảo Liên, bạn có thể thoải mái lựa chọn những dòng băng dính khác nhau mà không cần lo về giá cả như: băng keo trong, băng keo đục, băng keo màu, băng keo 2 mặt, băng keo điện,…

Công ty đưa ra nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng như miễn phí vận chuyển, cho công nợ, đa dạng hình thức thanh toán.

Duy Bao Lien

Thông tin liên hệ

Website: bangkeokaka168.bizz.vn

Công ty cung cấp đa dạng các loại sản phẩm băng keo như băng keo giấy, băng keo OPP, băng keo cách điện, băng keo vải,… đặc biệt là 2 dòng chuyên sâu là băng keo 2 mặt và băng keo giấy.Hoàng Gia là cong ty sản xuất đa dạng các sản phẩm băng keo từ những loại băng keo văn phòng đến băng keo công nghiệp.Băng Keo Hải Âu với đội ngũ hơn 30 nhân viên luôn luôn nghiên cứu và học hỏi nhằm đưa ra sản phẩm ngày càng chất lượng trên thị trường.

Related Articles

Trả lời

Back to top button